ตามไปส่อง Florale by Triumph คอลเลกชั่นใหม่ หวานรับออธั่ม/วินเทอร์ 2018

ตามไปส่องคอลเลกชั่นล่าสุด Florale by Triumph แบรนด์ชุดชั้นในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทือกเขาแอลป์และปาร์ตี้ในฤดูหนาว ชวนสาวๆ ดื่มด่ำความงดงามแห่งมวลดอกไม้

สโรชา ซบินเด้นท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ กล่าวถึงคอลเลกชั่นออธั่ม/วินเทอร์ 2018 (Autumn/Winter 2018) นี้ ว่า “ฟลอราลเล่ คอลเลกชั่นล่าสุดนี้บอกเล่าเรื่องราวอันน่าประทับใจของหญิงสาวผู้เดินทางไปยังเทือกเขาแอลป์ โดยมีฉากหลังเป็นทิวทัศน์ของขุนเขาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ในฤดูหนาวและบทเพลงชวนให้หวนระลึกถึงวันวาน เธอได้สัมผัสทั้งความงามแห่งธรรมชาติอันเงียบสงบและได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าด้วย การเดินทางนี้จะสะท้อนอยู่ในรูปทรง ดีไซน์ และสีสันในคอลเลกชั่น”

เริ่มต้นกันที่ ฟลอราลเล่ ซับไลม์ (Florale Sublime) เป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านรูปทรงของไทรอัมพ์เข้ากับดีไซน์ที่ละเอียดและหรูหรา เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นและโอบกระชับเพื่อมอบความสบายในการสวมใส่ พร้อมแผ่นดันทรงรูปแบบอะควา (Aqua) ที่มีน้ำหนักเบา ช่วยให้อกสวยอวบอิ่มขึ้นถึง 2 เท่า ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของฟลอราลเล่ที่มีการผสมผสานแผ่นดันทรงรูปแบบนี้ ซีรีส์นี้ทั้งหรูหราและสบายตัว เพราะตกแต่งด้วยเนื้อผ้าลายปริ้นท์และลูกไม้ลายดอกพีโอนีบนผ้าทุล (tulle) โดยได้แรงบันดาลใจจากลายผ้าที่วาดด้วยมือของไทรอัมพ์ นำมาผสมผสานกับการปักลายดอกไม้หลากสี

ในซีรีส์นี้ ประกอบด้วย บราแบบบัลโคนีคัพ (balcony cup) ที่ออกแบบมาเพื่อโอบรับทรวงอกอย่างพอดี ลวดลายพิมพ์ที่วาดขึ้นด้วยมือและการตกแต่งทั้งบนคัพและด้านข้างช่วยเพิ่มความหรูหรา โดยเฉพาะเมื่อสวมคู่กับกางเกงชั้นในฮิปสเตอร์เข้าชุด

ต่อมาคือ ฟลอราลเล่ มาริโกลด์ (Florale Marigold) ผสมผสานความสบายเข้ากับสไตล์ที่ลงตัว แรงบันดาลใจมาจากลายลูกไม้และคอร์เซ็ท รังสรรค์ออกมาเป็นชุดชั้นในที่ดูอ่อนหวาน แนบสนิทกับผิว และทำให้รูปร่างดูสวยงาม นอกจากนี้ ยังมีบราดันทรงและบราเสริมทรงแบบมีโครงด้านล่าง ซึ่งตกแต่งด้วยลูกไม้สุดหรู มีหลากหลายสีให้เป็นเจ้าของ อาทิ สีดำ และ สีฟ้า มาพร้อมกับกางเกงชั้นในแม็กซี่และฮิปสเตอร์ในสีเดียวกัน

ชาน โธมัส (Sian Thomas) หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์การออกแบบทั่วโลกของไทรอัมพ์กล่าวว่า
“คาแรคเตอร์ของคอลเลกชั่น ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ ออธั่ม/วินเทอร์ 2018 คือความงดงามและความน่าสนใจของดอกไม้ป่า บทกวี และประเพณีดั้งเดิม สีม่วงหม่นได้แรงบันดาลใจมาจากดอกลาเวนเดอร์ป่า ให้ความรู้สึกอ่อนหวานแบบผู้หญิง ส่วนสีแดงนั้นจับคู่กับเมทัลลิกและซาตินเพื่อความเงางาม สีไลแลคอมเทาเป็นตัวแทนสีพื้นที่สะท้อนความสง่างาม ส่วนลวดลายบนผ้า การปัก และผ้าลูกไม้ช่วยเพิ่มความอ่อนหวานหรูหรา โดยมีสีโรสโกลด์สร้างลุคพรีเมียมให้กับซีรีส์นี้”

เป็นเจ้าของความหรูหรา สง่างาม และอ่อนหวานตามแบบหญิงสาวผู้พิถีพิถันในทุกวันกับชุดชั้นใน
ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ คอลเลกชั่นออธั่ม/วินเทอร์ 2018 ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงบูทีคใหม่ ที่ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์พระราม 9

keyboard_arrow_up