เปิดตัวอาณาจักรเครื่องหอม ‘ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค’ พร้อมแฟชั่นโชว์ La Boutique Autumn 2017

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งความหอมและแฟชั่น ที่โอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ ณ ‘ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค’ (Jardin de la Boutique) พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ La Boutique Autumn 2017 ‘Prom Night Twirlies’ เพราะผู้หญิงเป็น ‘ควีนบี’ ในงานพรอมที่ไม่มีวันเลิกรา

ลา บูทีค (La Boutique) แบรนด์แฟชั่นสตรีสุดหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เดอะ นิว วินเทจ’ นำโดย “โต- พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่งแบรนด์ La Boutique ฉลองเปิดตัว แหล่งแฮงเอ้าท์ทางแฟชั่นและความงาม แห่งใหม่ใจกลางกรุง รวมเอาแฟชั่นเสื้อผ้าสุดหรูจากแบรนด์ La Boutique เข้ากับอาณาจักรเครื่องหอมนานาชนิดจาก ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค ใจกลางศูนย์การค้าสยามสแควร์วันชั้น 2 เป็นโอเอซิสแห่งไลฟ์สไตล์

ร่วมด้วยดารานางแบบคับคั่งที่มาร่วมเปิดประสบการณ์ความหอมสุดล้ำลึก และประสบการณ์ด้านแฟชั่นสุดโดดเด่น อาทิ ใหม่ ดาวิกา, เต้ย จรินทร์พร, แมท ภีรณีย์, น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์, น้ำตาล พิจักขณา,กวาง The Face ซีซั่น2, จีน่า The Face ซีซั่น2, ทับทัม มัลลิกา, พิมดาว พิมพ์ทอง, ออม สุชาร์, พัดพัด รัตน์ฟ้า, นิวเคลียร์ หรรษา, เก๋ ชลดา, พลอย หอวัง, ไอซ์ อธิชนัน, นิว – จิ๋ว , เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน , เต้ กันตนา, ตู่ ปิยวดี, มาวิน ทวีผล, เจเจ กฤษณภูมิ, ไอรดา ศิริวุฒิ, ฯลฯ

ด้วยแรงบันดาลใจ ที่จะยกเอาธรรมชาติ
ที่พร้อมพรั่งไปด้วย รูป รส กลิ่น และสัมผัส มาไว้ในเมืองใหญ่

“โต- พัชรวัฒน์” รังสรรค์เครื่องหอมหายาก อันมีเอกลักษณ์และกลิ่นหอมที่โดดเด่น อาทิ เทียนสัตตบุษย์ สนไพร ฟิก ลาเวนเดอร์และกุหลาบ ให้มาอยู่ในรูปของอโรม่าทั้งหมด 12 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบเทียนหอม ก้านหอม ถุงหอม และน้ำมันหอมระเหย ที่ไม่ใช่แค่สร้างบรรยากาศแห่งความสุข แต่ยังเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการบำบัดและเยียวยา เป็นกลิ่นหอมที่จะทำให้ทุกประสาทสัมผัสยอมจำนน และดำดิ่งสู้ความลึกลับราวกับต้องมนต์ความหอมปริศนาแห่ง ลา บูทีค เดอ ลา ชาร์แด็ง

ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค’
‘ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค’ (Jardin de la Boutique)

เปิดตัวอาณาจักรเครื่องหอม ‘ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค’

สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ La Boutique Autumn 2017 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Prom Night Twirlies’
เป็นคอลเลคชั่นที่ผสมผสานกันระหว่างดีไซน์อันหรูหรา เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ และความมั่นใจของสาววัยแรกแย้ม ที่สะท้อนภาพของหญิงสาวที่เป็นพรอมควีน หรือราชินีแห่งงานพรอมได้เป็นอย่างดี

“ความกล้าที่ใกล้เคียงกับความบ้าบิ่น ความมั่นใจที่เฉียดกรายกับคำว่าเย่อหยิ่ง ความขาดพร่องและล้นเกินที่ห่างไกลกับความสมบูรณ์แบบ แต่รวมกันแล้วกลายเป็นบุคลิกที่น่าจดจำของผู้หญิงที่เป็นพรอมควีน” โต พัชรวัฒน์ กล่าว

แฟชั่นโชว์ La Boutique Autumn 2017

ความหรูหรา งามสง่าและเยาว์วัย คือหัวใจสำคัญ

ด้วยดีเทลอย่าง ค็อกเทลเดรส คาดเข็มขัดเส้นโต ในลุคทำงาน จัมพ์สูดแต่งดีเทลลูกไม้ ที่ใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น กระโปรงแม็กซี่และกางเกงขากว้างแต่งชั้นระบาย ที่ใส่สลับได้ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน คอลเลคชั่น ออทั่ม 2017 พรอม ไนท์ ทไวลี่ส์ ดึงเอาความสูงส่งและเลอค่าในแบบฉบับ พรอมควีนในยุค 80 รวมเข้ากับความงามของ หญิงสาวในปี 2017 กลายเป็นแฟชั่นร่วมสมัยที่สะท้อนภาพลักษณ์ ‘ผู้หญิงเป็นควีนบีในงานพรอมที่ไม่มีวันเลิกรา’ ออกมาได้เป็นอย่างดี

โต- พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่งแบรนด์ La Boutique

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งแฟชั่นและเครื่องหอมได้ที่โอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ ณ ‘ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค’ (Jardin de la Boutique) ศูนย์การค้าสยามสแควร์วันชั้น 2 ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://jardindelaboutique.com หรือโทร.095-9567932 พร้อมยลโฉมแฟชั่นคอลเล็คชั่นใหม่ Prom Night Twirlies (พรอม ไนท์ ทไวลี่ส์)ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วันชั้น 2 โทร.02-0117124 ,ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โทร.090-7972479 และศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โซนคูเรเตอร์ ชั้น 2 โทร. 096-8840295 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://laboutiqueofficial.com/

keyboard_arrow_up