ปักหมุดสายแฟ! Landmeé ป๊อปอัพ สโตร์ ที่คนรักสไตล์วินเทจห้ามพลาด

Landmeé (แลนด์มี่) แบรนด์เสื้อผ้าที่มีเสน่ห์อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเป็นวินเทจ จัดงานเปิด Landmeé Pop-Up Store เผยโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด ‘LOVE IS ALMOST EVERYTHING’ นำเสนอนิยามสาววินเทจแบบ #LandmeeGIRLS

โดย Landmeé  คอลเลกชั่นนี้นำเสน่ห์ของความเฟมินีนเฉกเช่น สาววิคตอเรียนมาตีความให้เหมาะสมกับยุคสมัย ท่ามกลางบรรยากาศภายในปราสาทของคุณนายฮาวิแชม (Miss Havisham) หญิงสาวที่ใส่ชุดแต่งงานสีขาวรอคอยคนรักจากนิยายชื่อดังเรื่อง Great Expectations ของนักเขียนชาวอังกฤษ ชาลส์ ดิกคินส์ (Charles Dickens) ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์คอลเลกชั่นล่าสุดนี้

งานนี้สายแฟ ที่ชอบเสื้อผ้า ที่มีดีเทลการตัดเย็บขึ้นโครงเสื้อ สร้างซีลูเอทแบบเสื้อผ้าโบราณ ลูกไม้แต่งระบายด้วยเทคนิคการสร้างแพทเทิร์นที่ซับซ้อนไปจนถึงลายปักที่เป็นประโยคสำคัญในเรื่อง Great Expectations ซึ่ง ชาลส์ ดิกคินส์ ได้เขียนไว้อย่างสวยงามจะต้องถูกใจแน่นอน

ภายในแลนด์มี่ ป๊อปอัพ สโตร์ ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นดีไซน์และรูปทรงเรียบง่าย สร้างบรรยากาศที่ชวนผ่อนคลาย และบรรดาชุดต่างๆ มากมายที่รอต้อนรับสาวก รวมไปถึงแอสเซสเซอรี่ หลากชิ้น ที่ถูกจัดวางตามโซนต่างๆ อย่างเป็นระเบียบ

เนตรดาว วัฒนะสิมากร ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์

พบกับเสื้อผ้าของ Landmeé คอลเลกชั่นฟอล/วินเทอร์ 2018 ‘Love Is Almost Everything’ ได้แล้ววันนี้ที่ Landmeé Pop-Up Store ตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 2561 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 2 (หน้าร้าน Sephora)

keyboard_arrow_up