รันเวย์หวานฉ่ำ ‘เจนี่’ โชว์ฟินาเล่ชุดเจ้าสาว ที่ร่วมออกแบบกับ MIRROR MIRROR BANGKOK

อลังการงานแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาว เมื่อแบรนด์ชุดแต่งงานสุดลักซ์ชัวรี่ “MIRROR MIRROR BANGKOK” (มิลเลอร์ มิลเลอร์ แบ็งค็อก) คว้าตัวว่าที่เจ้าสาว ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ มาเดินชุดฟินาเล่ เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก บนรันเวย์ ELLE Fashion Week 2018 

โดยคอลเลกชั่น The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก ได้เนรมิตโชว์ให้เป็นเจ้าสาวหลายสไตล์ แบ่งเป็น Spring (สปริง) ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ที่ผลิบาน, Summer (ซัมเมอร์) ตัวแทนความเปรี้ยว เผ็ด ร้อน ในช่วงซัมเมอร์, Resort (รีสอร์ท) แนวคิดจาก Vacation ชิลๆ ริมทะเล ในบรรยากาศสนุกสนานปาร์ตี้ ผสานกลิ่นอายวินเทจ และ Winter (วินเทอร์) ได้อินสไปเรชั่นจากแสงสะท้อนของท้องฟ้าค่ำคืนเมื่อหิมะตก ใช้โทนสีน้ำเงิน, เทา ซึ่งถ่ายทอดชุดเจ้าสาวแสนเก๋ผ่านนางแบบแถวหน้าของเมืองไทยนำทีม โดย แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย, สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์, น้ำตาล-ชลิตา สวนเสน่ห์ ฯลฯ

โดยบรรยากาศภายในงานมีเหล่าคนบันเทิงมาชมแฟชั่นโชว์คับคั่ง อาทิ ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร, จุ๊บแจง-วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ, อุ้ย-สุธิตา เกตานนท์, หลิงหลิง-ปิยะดา อินทะวง, ดรีม-พิชยา ทิพพาละ, กิ่ง-อารียา ผลฟูตระกูล, ใบเตย-ปุณณิศา ศิริสังข์

ซึ่งงานนี้ ‘เจนี่’ ได้ร่วมเดินชุดฟินาเล่ของแบรนด์ชุดแต่งงานน้องใหม่แต่ฝีมือไม่ธรรมดานี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว สำหรับในแฟชั่นวีคครั้งนี้ “ว่าที่เจ้าสาว” เผยว่า ปลื้มและภูมิใจมากๆ คือได้มีส่วนร่วมในการออกแบบชุดฟินาเล่ที่ตัวเองใส่เดินเฉิดฉายบนแคทวอล์คในชื่อชุด “The Season of Endless Love”

และที่เซอร์ไพรส์เรียกเสียงฮือฮาไปทั้งโชว์เมื่อหนุ่ม ‘มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร’ ว่าที่เจ้าบ่าวหอบดอกไม้ช่อโตมาให้กำลังใจว่าที่เจ้าสาว ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ จนเขินหน้าแดง จบแฟชั่นโชว์ไปแบบหวานฉ่ำสมกับเป็นแฟชั่นโชว์ The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก จริงๆ

สำหรับ ‘ปภาณ ไกวัลศิลป์’ เจ้าของและดีไซเนอร์แบรนด์ชุดแต่งงานสุดลักชัวรี่ “MIRROR MIRROR BANGKOK” เปิดเผยว่า “เป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้แสดงโชว์บนรันเวย์ใน ELLE Fashion Week 2018 เลยรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นการพาชุดแต่งงานก้าวเข้าสู่ความเป็นแฟชั่นอย่างเต็มตัว เพื่อพิสูจน์ว่าชุดแต่งงานของไทยดีไซเนอร์ หรูหรา สวยงามไม่แพ้แบรนด์ระดับโลก ด้วยคอนเซ็ปต์ดีไซน์ฉีกกฎชุดเจ้าสาวแบบเดิมๆ ให้เป็นเจ้าสาวสมัยใหม่ ใส่ความเป็นแฟชั่นนิสต้า โดดเด่นด้วยดีเทลอันประณีต ผ่านการปักที่ซับซ้อนด้วยมือทั้งชุด ใช้เทคนิคการตัดเย็บชั้นสูง พิถีพิถันในการเลือกใช้ผ้าเนื้อดีที่นำเข้าจากประเทศอิตาลีและฝรั่งเศส อีกทั้งยังผสมความหรูหราโดยการประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้ (SWAROVSKI)

ส่วนคอลเลกชั่น The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก เพราะเชื่อว่าความรักเกิดขึ้นได้ทุกฤดูและต้องการให้เจ้าสาวสวยสง่าและมั่นใจในวันแสนพิเศษ สไตล์ โก้ หรู กล้าเป็นตัวเองมากขึ้น ซึ่งคอลเลกชั่นนี้เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ ดีไซน์โมเดิร์นเฟมินีน โดยนำงานศิลปะมาผสมผสานกับความเป็นแฟชั่นนิสต้าเพื่อบอกเล่าตัวตนของผู้หญิงแต่ละคน มีทั้งแบบเซ็กซี่, โก้ หรู, วินเทจ, สมาร์ท ทั้งกระโปรงสั้น กระโปรงยาว กางเกงและจัมพ์สูท เป็นต้น

 

อัพเดทเทรนด์ชุดเจ้าสาวก่อนใครได้ที่ห้องเสื้อแบรนด์ชุดแต่งงานสุดลักชัวรี่ “MIRROR MIRROR BANGKOK” (มิลเลอร์ มิลเลอร์ แบ็งค็อก) ซอยพัฒนาการ 46 โทร.02-034-4639, 097-086-5512 Facebook : ชุดแต่งงาน by MIRRORMIRROR, IG : mirrormirrorbkk

keyboard_arrow_up