สุดเฟี้ยว! CROCS ปล่อยคอลเลคชั่น THE CHRISTOPHER KANE X CROCS 4 สี ลิมิเต็ด อิดิชั่น

เรียกว่าลืมไปเลยกับภาพลักษณ์เดิมๆ ของรองเท้าหัวโต ที่เคยถูกสบประมาทว่า “ขี้เหร่” เมื่อ “คร็อคส์” (Crocs) จับมือกับ Christopher Kane ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ผู้ซึ่งเคยนำรองเท้า “คร็อคส์” มาสร้างความประหลาดใจชนิดที่ใครก็คาดไม่ถึงบนรันเวย์ซีซั่นที่แล้วของเขา 

ล่าสุด ปล่อยคอลเลคชั่น Christopher Kane x Crocs ซึ่งเป็นการนำรองเท้ารองเท้ารุ่น Clog Classic มาอวดโฉมใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากรันเวย์ Christopher Kane’s Pre-Fall 2017 ด้วยการ พิมพ์ลายเสือทั่วทั้งตัวรองเท้า พร้อมทั้งประดับพู่ปอมปอมขนนกกระจอกเทศ ซึ่งมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สี Honey, Avocado, Ochre และ Black 

ความเป็นตัวตนสุดเฟี้ยวของ Christopher Kane คือการสร้างสรรค์แฟชั่นใหม่ๆ สำหรับคุณผู้หญิง ผ่านงานดีไซน์ที่แสนจะแปลกและแหวกแนว ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแบรนด์คร็อคส์ ที่สนับสนุนเป็นอย่างยิ่งให้ทุกคนได้กล้าที่จะแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ ทำให้ผู้บริโภคสามารถครอบครองแฟชั่นชั้นสูงในราคาที่จับต้องได้ในแบบ ready –to –wear

โดย Christopher Kane เผยว่า “รองเท้าคร็อคส์ เป็นรองเท้าที่เหมาะกับฤดูร้อนมากๆ เพราะมันทั้งเย็นและสวมใส่สบาย ส่วนหน้าตาของมันก็เหมือนกับเป็นของแถม ผมเป็นแฟนรองเท้าแบรนด์นี้มาโดยตลอด ผมชอบที่มันถูกเรียกว่า ‘ขี้เหร่’ และไม่ได้ถูกออกแบบมาให้หน้าตาสวยเริ่ดหรือเอาใจใครๆ แต่มันถูกออกแบบเพื่อการใช้งานล้วนๆ ซึ่งนั่นทำให้ผมถูกใจรองเท้าคร็อคส์เป็นที่สุด”

ขณะที่ Michelle Poole รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์และการจำหน่ายสินค้าทั่วโลกของ “คร็อคส์” เผยว่า

“ตอนที่ Christopher Kane ได้เข้ามายื่นข้อเสนอนี้ พวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจกันมากที่จะได้ร่วมงานกับคนที่มีพลังในการขับเคลื่อนวงการแฟชั่น การร่วมงานกับคริสโตเฟอร์ครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่ารองเท้าคร็อคส์ สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ คริสโตเฟอร์ได้นำสิ่งที่ดูธรรมดาๆ มาทำให้ดูโดดเด่นได้ เป็นการยกระดับสินค้าที่เรียบๆ ให้กลายมาเป็นสินค้าหรูหราที่ไม่ว่าใครก็อยากจะครอบครอง และทั้งหมดนี้ก็คือเอกลักษณ์ที่สำคัญในงานดีไซน์ของคริสโตเฟอร์”

สำหรับรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่นี้ สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 2,790 บาท จัดวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 1 กันยายน 2560 ที่เซ็นทรัลชิดลม เพียง 80 คู่ เท่านั้น!

สุดเฟี้ยว! CROCS คอลเลคชั่น THE CHRISTOPHER KANE X CROCS 4 สี ลิมิเต็ด อิดิชั่น

ภาพ : crocs.co.uk / crocs.thailand

keyboard_arrow_up