‘1 ทศวรรษ Asava’ แบรนด์แห่งจิตวิญญาณ กับการจัดแสดงเสื้อผ้า 25 ชุดสร้างชื่อ!

สง่างาม คลาสสิกเหนือการเวลา Asava แบรนด์เสื้อผ้าที่เกิดจากจิตวิญญาณ ความเชื่ออันแน่วแน่และความฝันของ “หมู- พลพัฒน์ อัศวะประภา” ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง ASAVA Group จัดงานยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษ Asava “Asava 10 th Anniversary”

โดยพี่หมู อาซาว่า ได้บอกเล่าเส้นทางในสายแฟชั่นตลอดหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมาว่า
“ในวาระการเฉลิมฉลอง 10 ปี เราเลือกที่จะทำสิ่งที่แปลกใหม่นอกเหนือจากสิ่งที่เราทำอยู่ทุกวัน คือการจัดทำภาพยนตร์สั้น เพื่อใช้เป็นกระบอกเสียง และเป็นอีกกลไกหนึ่งที่บ่งบอกความเป็น Asava เพื่อสื่อสารไปถึงกลุ่มคนที่ไม่ได้คลั่งไคล้ในแฟชั่น โดยได้ร่วมงานกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง คุณเป็นเอก รัตนเรือง จัดทำภาพยนตร์สั้นเรื่อง 080808 faithfully yours ที่สื่อถึงเรื่องราวความรัก ความซื่อสัตย์และความศรัทธา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นรากฐานที่ทำให้ทุกอย่างเจริญงอกงาม”

นอกจากมีการฉายภาพยนตร์สั้นแล้วบรรยากาศในงานยังมีการจัดแสดงเสื้อผ้า 25 ชุดพิเศษ ซึ่งเป็นผลงานสร้างชื่อให้กับแบรนด์ในรอบ ‘1 ทศวรรษ Asava‘ ที่ผ่านมา ณ โรงแรมดุสิตธานี

รับชมภาพยนตร์สั้นเรื่อง 080808 faithfully yours ฉลองครบรอบ 10 ปี Asava โดย เป็นเอก รัตนเรือง ได้ทางยูทูป เว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของ Asava www.asavagroup.com , FB : asavathailand

keyboard_arrow_up