เปิดตัวเรียลลิตี้ตามติดชีวิต ‘แพร-วทานิกา’ ดีไซเนอร์สุดเปรี้ยว แฟชั่นไอคอนสุดเซ็กซี่แห่งยุค!

สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการแฟชั่นตื่นตะลึงอีกครั้งเมื่อ ‘แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา’ เซเลบริตี้สาวสายผู้เป็นทั้งเจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง และดีไซเนอร์สุดเปรี้ยวแห่ง VATANIKA (วทานิกา) รวมถึงบทบาทของแฟชั่นไอคอนสุดเซ็กซี่ ที่มีผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์ ทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมกว่าแสนคน เตรียมเปิดแชนแนลใหม่ให้ติดตามไลฟ์สไตล์ของเธออย่างใกล้ชิด ในรูปแบบเรียลลิตี้ผ่านช่องทางยูทูบ

โดย ‘แพร-วทานิกา’ เผยคอนเซปต์ของโปรเจกต์ล่าสุดว่า “จากประสบการณ์ที่แพรอยู่ในวงการแฟชั่นมาตลอดระยะเวลา 7 ปี ในฐานะผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ของแบรนด์ VATANIKA ที่สร้างแบรนด์จนเป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งความเป็น VATANIKA ในวันนี้ ก็แลกมาด้วยประสบการณ์และบทเรียนมากมายที่แพรอยากจะแบ่งปันให้แก่คนอื่น ๆ โดยถ่ายทอดผ่านคอนเทนต์ในรูปแบบเรียลลิตี้ ไม่ซ้ำไม่จำเจ และบอกเล่าตัวตนของแพรในแง่มุมต่าง ๆ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน”

“ทุกวันนี้ภาพลักษณ์ของแพร ที่ผู้คนส่วนใหญ่ได้พบเห็น หรือรู้จักคือมาจากงานสังคม และสื่อต่างๆ ที่เป็นผู้สะท้อนออกมา แต่ความจริงแพรยังมีอีกหลายมุมที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ซึ่ง This Is Me VATANIKA จะถ่ายทอดตัวตนที่แท้จริงของแพรในอีกหลายด้านให้ทุกคนได้รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยภาพรวมของเนื้อหาที่จะนำเสนอในแต่ละสัปดาห์ จะเป็นเรื่องราวชีวิตของแพรในแง่มุมต่าง ๆ ที่คนภายนอกอาจจะนึกไม่ถึง รวมไปถึงการผสมผสานวิธีการใช้ชีวิต ข้อคิด แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ การทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันที่จะเป็นความรู้ และให้ความบันเทิงกับผู้ชมได้เป็นอย่างดี”

งานนี้มีระดับระดับตัวแม่แห่ร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดแชนแนลใหม่ของเธออย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น พลอย เฌอมาลย์, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, แอฟ ทักษอร, แต้ว ณฐพร, มิ้นต์ ชาลิดา, วุ้นเส้น วิริฒิพา และ เอมมี่ มรกต

เตรียมติดตามเรื่องราวอีกหลากหลายในชีวิตของแฟชั่นไอคอนสาวสวยและมากความสามารถผู้นี้ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ผ่านช่องทางยูทูบ : VATANIKA ออนแอร์ ศุกร์แรก 10 สิงหาคมนี้ เวลา 18.49 น. เพราะนี่คือวทานิกา : This Is Me VATANIKA

keyboard_arrow_up