สวยสง่าสไตล์ฟรอนท์โรว์! ส่อง ‘นางเอกระดับเอลิสต์’ ตบเท้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ POEM

สวยอลังการแบบไม่มีใครยอมใคร สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าและนางเอกระดับเอลิสต์ของเมืองไทย ที่ร่วมชมแฟชั่นโชว์ครบรอบ 12 ปี ‘โพเอม’ (POEM) คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2018

ซึ่งงานนี้มีเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์มาอวดโฉมสวยสง่าสไตล์ฟรอนท์โรว์อาทิ แอน ทองประสม, เชอร์รี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ, สู่ขวัญ บูลกุล, ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, มารี เบิร์นเนอร์, ออม สุชาร์ มานะยิ่ง, ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, เดียร์น่า ฟลีโป, น้ำตาล พิจักขณา, ซอนญ่า สิงหะ, รถเมล์ คะนึงนิจ, ไอซ์ อามีนา กูล, ดาว พิมพ์ทอง และอีกมากมาย

โดยงานนี้นางเอกสาวหน้าหวาน ‘ปราง – กัญญ์ณรัณ’ ได้แนะนำเคล็ดลับการเตรียมตัวก่อนออกงานสำคัญอย่างมั่นใจ รวมถึงสไตล์การแต่งตัวในแบบของตนเองว่า

“สำหรับเราสิ่งสำคัญที่จะทำให้ใส่เสื้อผ้าแล้วออกมาสวยก็คือรูปร่างและบุคลิกภาพ เราต้องดูก่อนว่าเราพอใจกับรูปร่างของตัวเองมากน้อยแค่ไหน ส่วนเสื้อผ้านั้นจะเป็นสิ่งที่ช่วยสะท้อนคาแรคเตอร์ของเราให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น อย่างเราเป็นคนสดใส ยิ้มแย้มตลอดเวลา สไตล์การเลือกเสื้อผ้าก็จะชอบชุดที่ดีไซน์มีความเฟมินีนปนเซ็กซี่เล็กๆ ให้ดูน่าค้นหา”

ด้านสาวฮอตมาแรง ‘มารี เบิร์นเนอร์’ เผยว่า “การเตรียมตัวก่อนออกงานสำคัญนั้นนอกจากรูปร่างที่เราต้องใส่ใจเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว เรื่องผิวพรรณก็สำคัญเช่นกัน เพราะผิวที่สวยสุขภาพดีก็จะยิ่งขับให้ชุดดูเด่นขึ้นไปอีก ส่วนเสื้อผ้าก็จะเลือกจากแบรนด์ที่เข้าใจในคาแรคเตอร์ของผู้หญิง และสามารถดึงจุดเด่นของเราออกมาได้ เพราะเวลาที่ต้องเจอแสงแฟลชเราจะได้รู้สึกมั่นใจ”

เหล่าดาราระดับเอลิสต์มารวมตัวกันคับคั่งขนาดนี้ แต่ละคนจะจัดเต็มแค่ไหน ไปส่องกันเลย

เชอร์รี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ไอซ์ อามีนา กูล, น้ำตาล พิจักขณา

มารี เบิร์นเนอร์

แก้ม เดอะสตาร์

วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, มารี เบิร์นเนอร์

ดาว พิมพ์ทอง

ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง

ปราง – กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

สู่ขวัญ บูลกุล

ขวัญ อุษามณี

ญาญ่า ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในชุดฟินาเล่สุดอลังการ
ชมแฟชั่นโชว์ ‘โพเอม’ (POEM) คลิก!

keyboard_arrow_up