มีลูกแล้วก็ยังปั๊วะ! ‘โรเฌร์ วิวีเยร์’ แบรนด์รองเท้าสุดหรู ที่เซเลบฯ ตัวแม่ต้องมี

แม้จะมีลูกแล้วแต่เรื่องความสวยแม่ไม่ยอมใคร โดยเฉพาะ 5 คุณแม่สุดแซ่บแห่งวงการอย่าง คุณแม่เป้ย ปานวาด, คุณแม่กุ๊บกิ๊บ, คุณแม่เมย์, คุณแม่โอปอล์ และ คุณแม่เอ๋ พรทิพย์ ที่เรื่องแฟชั่นปั๊วะปังไม่หยุด!

หนึ่งในไอเทมเด็ดที่เหล่าคุณแม่ต้องมี ยกให้รองเท้าแบรนด์ Roger Vivier (โรเฌร์ วิวีเยร์) แบรนด์รองเท้าและเครื่องหนังระดับตำนานจากฝรั่งเศส ที่ช่วยทำให้เหล่า “คุณแม่” เป็น “ตัวแม่” ที่แท้ทรู! เพราะสามารถปรับลุคแฟชั่นรองเท้าให้เข้ากับเสื้อผ้าหน้าผมได้ง่ายๆ ในเวลาจำกัด เพราะส่วนใหญ่เวลาของพวกเธอไม่เยอะ ต้องเทเวลาให้กับลูก, รับส่งลูก หรือแม้แต่ในวันที่ต้องออกงานกับลูกตัวน้อย ก็สามารถคอมพลีทลุคให้ดูสวยโดดเด่นได้แบบเช้าจรดค่ำ ซึ่งงานนี้ 5 คุณแม่สุดแซ่บจะหยิบรองเท้า ‘โรเฌร์ วิวีเยร์’ รุ่นอะไรมาใส่บ้างนั้นไปดูกัน

1. เป้ย-ปานวาด กับ Sneaky Viv’Strass Buckle

ชิคๆ กับรองเท้าสไตล์สลิปออนที่สวมใส่ง่ายเข้าได้กับทุกลุค แต่มีดีไซน์โดดเด่นด้วยบัคเคิลที่ทำมาจากคริสตัลทรงสี่เหลี่ยมอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ เพิ่มความหรูหราระยิบระยับ ส่วนหนังของรองเท้าทำมาจากหนังวัว มีทั้งแบบหนังด้านและหนังแก้ว “สนีกกี้ วิฟ” คือส่วนผสมที่ลงตัวตอบโจทย์ความทะมัดทะแมง สำหรับสาวที่ไม่ต้องการให้ลุคความเป็นทางการจนเกินไป แต่ยังคงอยากได้ความสวยคลาสสิกและมีความหรูหราสไตล์สาวปารีเซียง

2. เมย์-ปทิตา กำเนิดพลอย กับรองเท้า Slidy viv’ Sandal

สำหรับคุณแม่ที่ชอบความสบายแต่ยังคงความหรูหรา ไม่ว่าจะปรับลุค หรือแต่งตัวชิล รองเท้าคู่นี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ไม่น้อยด้วยความที่ผสมผสานความหรูหราและความสนุกสนานเข้ากันได้อย่างลงตัว

3. เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ กับรองเท้า Sneaky Viv’Double Strass Buckle

จัดว่าเป็นรองเท้ารุ่นยอดนิยมอีกรุ่น จะแตกต่างตรงที่มีบัคเคิล คริสตัล สองอัน แต่ยังคงความคลาสสิก เรียบหรูดูดี ทำให้คอมพลีทลุคในวันสบายๆ ได้อย่างดีเลยจ้า

4. กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ซี กับรองเท้า Sneaky Viv’Strass Buckle

“สนีกกี้ วิฟ” มิกซ์แอนด์แมทช์กับเดรสลุคไม่เป็นทางการจนเกินไปคงไว้ซึ่งความแซ่สไตล์แม่กุ๊บกิ๊บ

5. โอปอล์ ปาณิสรา กับรองเท้า Limelight Satin Pumps 

ปราดเปรียวเปรี้ยวแบบเวิร์คกิ้งวูแมนอย่างคุณแม่โออล์ ต้องรองเท้าส้นสูงที่โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์บัคเคิลสี่เหลี่ยม ที่มาพร้อมแพลตฟอร์มเสริมด้านหน้า ซึ่งทำให้สวมใส่สบาย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงความหรูหรา หากแม่ๆ ที่ออกงานกลางคืน หรืองานที่ค่อนข้างเป็นทางการ ต้องไม่ลืมว่ารุ่นนี้แหละตอบโจทย์!

ถ้าวันแม่ปีนี้ลูกๆ ยังหาของขวัญอะไรให้คุณแม่ไม่ได้ ให้จัดรองเท้าดีๆ ชิคๆ มีความหรูหราและคลาสสิกสไตล์ ซักคู่จะเป็นไร!!

keyboard_arrow_up