ครีเอทลุคโดดเด่น! ส่อง ‘เทรนด์สีผมใหม่ล่าสุด’ จาก Wella Professionals

ส่องเทรนด์แฟชั่นสีผมจากผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมระดับโลก Wella Professionals ที่ล่าสุดจัดงานสุดเก๋ “Celebrate Color by Wella Professionals” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Illumina Color Japan นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์เส้นผมของชาวเอเชียโดยเฉพาะ!

นวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 20 ปีสำหรับผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของเวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ กับ “Illumina Color Japan” (อิลลูมิน่า คัลลเลอร์ เจแปน) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมระดับซาลอน ที่ออกแบบและพัฒนาขึ้นในประเทศญี่ปุ่น โดยมีมากถึง 33 เฉดสี เพื่อเส้นผมของชาวเอเชียซึ่งมีพื้นสีผมเดิมเป็นสีส้มโดยเฉพาะ ซึ่งต่างจาก Illumina Color Global ซึ่งมีทั้งหมด 38 เฉดสีที่เหมาะสำหรับสีผมของชาวยุโรป โดยผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมจากเวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ อย่าง Illumina Color Japan ให้ผลลัพธ์ของสีผมที่เนียนละเอียด และโปร่งแสง เพื่อผลลัพธ์สีผมที่นุ่มนวล และดูเป็นผมธรรมชาติ พร้อมทั้งผ่านการทดสอบการเปลี่ยนสีผมกับนางแบบญี่ปุ่นกว่า 500 คน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ อย่างไมโครไลท์ เทคโนโลยี (Microlight Technology) ที่ช่วยให้สีผมมีการตอบรับกับแสงอย่างเป็นธรรมชาติ ราวกับเส้นผมงอกใหม่เงางามจากภายใน อีกทั้งยังช่วยขจัดสารตกค้างบนเส้นผมถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผมเสีย พร้อมช่วยให้เส้นผมเงางาม มีสุขภาพดี

และด้วยเทคโนโลยี ไทรลูมินา บาลานซ์ (Trilumina Balance) ที่ช่วยให้ผลลัพฑ์ของสีผมเด่นชัดและเปล่งประกายอย่างนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพื้นสีน้ำเงิน-ม่วง ที่มาช่วยลดพื้นสีเหลือง-ส้มของเส้นผมคนเอเชีย พร้อมช่วยให้สีผมสม่ำเสมอตั้งแต่โคนจรดปลาย

ในเรื่องของ “กลิ่น” ให้สัมผัสที่หอมสดชื่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นน้ำหอมชั้นนำ ด้วยการผสมผสานกลิ่นจากแอปเปิ้ลเขียว เมลอนอันหวานฉ่ำ และกลิ่นที่แสนละมุนละไมจากดอกไม้นานานชนิด

อาทิเช่น ดอกมะลิ ดอกซากุระ และดอกบัว กลิ่นหลักของผลิตภัณฑ์ให้กลิ่นลูกพีช ตามด้วยความหอมจางๆ อย่างกลิ่นมักส์ ซึ่งทำให้กลิ่นของผลิตภัณฑ์มีความละมุน นุ่มนวล หรูหรา พร้อมทั้งให้ความหอมแบบหญิงสาว เป็นกลิ่นที่หอม และน่าจดจำ โดยชื่อโทนสีได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น Orchid, Ocean, Forest, Nude, Safari, Coral และ Twilight

ภายในงานยังมีการแสดงแฮร์โชว์จากเหล่าดรีมทีมเอลิสต์ ที่มีชื่อเสียงในวงการช่างผมซาลอน อย่าง “จารอน ลู” ช่างผมซาลอนจากสิงคโปร์, “ควอน” ช่างผมซาลอนจากเกาหลีใต้ และ “ลลิดา มังกรกนก” ช่างผมซาลอนจากไทย ที่มาร่วมครีเอทสีผมด้วยลุคที่โดดเด่นจากผลิตภัณฑ์ของเวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวนักร้องไอดอลสาวสุดชิค “ลี ซอนมี” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Illumina Color Japan อย่างเป็นทางการ พร้อมมาร่วมพูดคุยแบบเอกซ์คลูซีฟ โดยเจ้าตัวเผยว่า สีผมที่อยากทำมากที่สุดคือ สีม่วง

ส่อง ‘เทรนด์สีผมใหม่ล่าสุด’ จาก Wella Professionals

keyboard_arrow_up