ทริคเลือกกระเป๋าให้แมทซ์เสื้อผ้า กับ 5 ดีไซน์ใหม่ BlingBlingSister

นอกจากการเลือกสวมเสื้อผ้าที่มีดีไซน์สวยงามแล้ว การเลือกแอคเซสซอรี่ชิ้นเด่นอย่าง “กระเป๋า” ก็มีความสำคัญที่จะช่วยเสริมบุคลิกการแต่งกายให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ BlingBlingSister ชวนสาวๆ มาสนุกสนานไปกับการสร้างสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์พร้อม ทริคเลือกกระเป๋าให้แมทซ์เสื้อผ้า จากกระเป๋าใบใหม่ 5 ดีไซน์ประจำซีซั่น!

‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) แบรนด์กระเป๋าหนังชื่อดังจากประเทศฮ่องกง
ที่มีแรงบันดาลใจการออกแบบจากความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ต้องการกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยหรูและสามารถใช้ได้ในทุกยุคทุกสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมพร้อมการตัดเย็บสุดประณีต รวมถึงความหรูหราที่ช่วยเผยเสน่ห์และความน่าค้นหาให้กับหญิงสาวผู้ถือกระเป๋าได้อย่างไม่รู้จบ จึงส่งผลให้กระเป๋าของ ‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) โด่งดังไปทั่วเอเชียภายในระยะเวลาอันรวดเร็วทั้งในประเทศสิงคโปร์, ประเทศมาเลเซีย, ประเทศจีน, ประเทศเวียดนาม, ประเทศลาว, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศฟิลิปปินส์ รวมถึงประเทศผู้นำด้านแฟชั่นอย่างประเทศอังกฤษ กับประเทศสหรัฐอเมริกา เช่นเดียวกันกับในประเทศไทย โดยนักแสดงสาว พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง ผู้นำเข้าและอำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ที่ร่วมนำเสนอกระเป๋าคุณภาพเยี่ยมมาให้คนไทยได้สัมผัส

“พลอย ชิดจันทร์ ห่ง” กล่าวถึงจุดเด่นของกระเป๋าดีไซน์ใหม่ พร้อมแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าว่า

“จุดเด่นหลักของแบรนด์เราคือ การเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทาน โดยคัดเลือกหนังแท้ที่ได้รับการดูแลด้วยวิธีทางธรรมชาติ นำมาประกอบเข้ากันอย่างประณีตผ่านฝีมือของช่างมืออาชีพ รวมทั้งมีการดีไซน์ที่เน้นความสนุกสนาน สำหรับกระเป๋า 5 รุ่นใหม่นี้ มีการดีไซน์ที่คำนึงถึงสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย และเรายังคงเน้นความสนุกสนานในการเลือกแมทช์กับชุดสวยของสาวๆ โดยจุดเด่นหลักคือรุ่น คร็อคโค่ (Croco) เป็นกระเป๋าหนังวัวแท้ ที่มีลูกเล่นการพิมพ์ลายจระเข้ที่ให้ความรู้สึกเสมือนหนังจระเข้จริง มาพร้อมกับเฉดสีใหม่ที่ยังคงเน้นความสนุกสนานให้กับสาวๆ ทั้งสีเขียว สีเหลือง และสีคลาสสิคอย่างสีเทา สีขาวและสีดำ ส่วนวิธีการเลือกกระเป๋าสักใบของสาวๆ อาจจะเริ่มจากโอกาสในการใช้งานก่อนเลย ถัดมาก็เลือกรูปแบบการดีไซน์ของกระเป๋าโดยดูจากความเหมาะสมกับตัวเองและความเข้ากันกับเสื้อผ้า สำคัญที่สุดอย่าลืมเรื่องคุณภาพกับราคาด้วย”

โดยกระเป๋า 5 ดีไซน์ใหม่ประจำซีซั่นนี้ ประกอบไปด้วยรุ่น ‘คร็อคโค่ (Croco)’ เป็นกระเป๋าหนังวัวแท้ที่มีดีไซน์ในการพิมพ์ลายหนังจระเข้ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนกับการใช้กระเป๋าหนังจระเข้ของจริง อีกทั้งยังเด่นในเรื่องการใช้งานที่มีความทนทาน กันน้ำและกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีการดีไซน์กระเป๋ารูปลักษณ์ใหม่ คือกระเป๋าทรง ‘แฟนนี่ แพ็ก’ (Fanny Pack) เป็นกระเป๋าหนังแฟชั่นแนวสตรีท ที่ไม่ว่าจะสวมคาดหน้าอกหรือคาดเอว ก็สร้างลุคสวยเท่ได้อย่างลงตัว

รุ่น ‘บัตเตอร์’ (Butter) กระเป๋าทรงกล่องใบเล็กสุดน่ารักที่มีสีสันสดใส มีให้เลือกมากถึง 8 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีชมพู, สีน้ำตาล, สีขาว, สีเทา, สีเขียว และสีเหลือง แต่ที่เด่นที่สุดคือลายมาร์เบิ้ล (Marble) ที่จะมาสร้างความหรูหราและความโดดเด่นให้กับสาวๆ มาพร้อมกับสายโซ่แบบครอสบอดี้และหูกระเป๋าที่สามารถปรับเข้าออกได้สำหรับหิ้วหรือคล้องแขน สร้างลุคให้สนุกแบบไม่รู้จบ

ถัดมาที่รุ่น ‘แชมเปี้ยน’ (Champion) กระเป๋าหนังวัวแท้ ที่เพิ่มลูกเล่นคือการดีไซน์ประกอบส่วนกับขนม้า ปักล้อมด้วยมุดสีทอง เพิ่มความหรูหราแบ่งแยกส่วนหนังวัวกับขนม้าได้อย่างชัดเจน

รุ่น ‘คิลเลอร์’ (Killers) กระเป๋าหนังลูกวัวสุดนิ่ม ดีไซน์โฉบเฉี่ยวกะทัดรัด พร้อมกับสายหนังที่มีลูกเล่นปรับเข้าออกได้ จะเลือกเป็นสายคล้องแบบเดี่ยวหรือจะเป็นแบบครอสบอดี้ก็เลือกได้ และมีสีให้เลือกทั้งหมด 7 เฉดสี ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีน้ำตาล, สีเทา, สีฟ้า, สีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์ และสีชมพูอ่อน ปิดท้ายที่รุ่น ‘มิทู โอเวอร์ไซส์’ (MITU Oversize) จากการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับรุ่น ‘มิทู’ (MITU) รุ่นแรก นำมาสู่การปรับโฉมใหม่ เพื่อตอบโจทย์สาวที่ชอบกระเป๋าใบใหญ่ เพิ่มลูกเล่นที่สายกระเป๋า ใช้ได้ทั้งสะพาย ทั้งคล้องแขนก็ดูสวยเด่น เหมาะกับสาวๆ ในยุคปัจจุบัน

นอกจากนี้นักแสดงสาวร่างเล็กอย่าง ‘ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง’ ก็ได้มาร่วมแชร์ทริคในการเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมกับชุดที่สวมใส่ในหลากหลายโอกาสว่า

“สำหรับการเลือกชุดของผู้หญิงเรานั้น อันดับแรกเราต้องรู้จักรูปร่างของตัวเองเสียก่อน เพื่อที่จะได้เลือกชุดที่ช่วยเสริมจุดเด่นปกปิดจุดด้อยได้ อย่างตัวเราเองเป็นคน ตัวเล็ก มีช่วงขาที่สั้น (หัวเราะ) เราก็จะเลือกชุดที่มีแพทเทินที่ช่วยให้ช่วงขาเราดูเรียวยาวมากขึ้นอย่างกางเกงเอวสูง ส่วนการเลือกกระเป๋าให้แมทช์กับชุดในโอกาสต่างๆ ก็ควรจะเลือกกระเป๋าที่เข้ากันได้กับชุดอย่างเหมาะสม อย่างเช่น เวเคชั่นลุค วันสบายๆ เราก็เลือกใส่ชุดเดรสสั้นสีสันสดใสแมทช์กับกระเป๋าใบเล็ก ที่ดูน่ารัก และอาจจะเลือกรูปทรงกระเป๋าที่ดูแปลกใหม่ด้วย

ถัดมาที่ลุคออกงาน ชุดที่เลือกใส่ต้องเหมาะสมกับธีมหลักของงาน อาจเลือกแมทช์กับกระเป๋าใบเล็กที่ใส่ของจำเป็นได้ครบ เพราะการออกงานเราไม่จำเป็นต้องพกของเยอะให้วุ่นวาย ปิดท้ายอย่าง ลุคออกเดท การออกเดทเป็นโอกาสที่เราต้องสร้างความประทับใจต่อฝ่ายตรงข้าม เราจะเลือกสวมชุดสวยสีพื้นที่มีลวดลายไม่มาก เลือกแมทช์กับกระเป๋าใบหรู อย่างกระเป๋าหนังลายจระเข้ ก็จะช่วยขับลุคให้ดูสวยสง่าน่าประทับใจได้”

ร่วมสนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กระเป๋าดีไซน์ใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหล่าแฟชั่นนิสต้า ได้อย่างครบครัน ที่โชว์รูม ‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) ชั้น 1 อาคารแบงคอคเมดิเพล็กซ์ ซอยสุขุมวิท 42

keyboard_arrow_up