สวยซ่าน่าสะสม! THE FACE SHOP X Coca Cola เมคอัพคอลเลกชั่นที่มีกลิ่นโคล่า

เครื่องสำอางนอกจากช่วยแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้เราดูดีขึ้น แพกเกจจิ้งก็สำคัญ โดยเฉพาะคอลเลกชั่นพิเศษน่าสะสมอย่าง THE FACE SHOP ที่ได้ร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นขายดีและโปรดักซ์ใหม่ กับเครื่องดื่ม Coca Cola น้ำอัดลมที่ครองใจคนทั่วโลกใน THE FACE SHOP X Coca Cola ซึ่งความพิเศษในคอลเลกชั่นนี้นอกจากแพกเกจจิ้งแล้วยังมีกลิ่นของ Coca Cola ผสมอยู่!

 

Coke Bear Lip Tint  (419 บาท)

ลิปทิ้นเนื้อเจลที่มาพร้อมกลิ่น Coca-Cola เบาๆ พร้อมลูกเล่นที่ครองใจสาวกุ๊กกิ๊ก เมื่อเขย่าลิปทิ้นนี้หิมะจะตกลงมาบนตัวหมีขาวขั้วโลกที่พันผ้าพันคอสีแดงพร้อม ถือขวด Coca-Cola มาในรูปแบบ สโนว์โกลบ เนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลที่มอบความวาวและกลอสให้แก่ริมฝีปาก สีได้จากสารสกัดคือ แอปเปิ้ล เชอร์รี่ เกรปฟรุ๊ต

Coca-Cola Lip Tint (349 บาท)

ลิปทิ้นต์ที่มอบความชุ่มชื้น และได้ลุคที่แมตต์ แท่งด้านในเป็นสีแดง-ขาว ลายทางที่ทำให้เหมือนหลอดดูดน้ำ พร้อมด้วยกลิ่น Coca-Cola เย็นๆ ที่เมื่อทาแล้วทำให้รู้สึกสดชื่นเสมือนดื่ม Coca-Cola

 

Mono Pop อายแชโดว์พาเลตต์ (779 บาท)

Mono Pop Eyes Coke พาเลตต์ตาที่ขนาดกะทัดรัดมา 9 สีพร้อมกันและมีสีที่ออกแบบมาเพื่อคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ ถึง 3 สี ตามรูปที่มีโลโก้ โดยทั้งเนื้ออายแชโดว์เนื้อแมตต์ เนื้อกลิตเตอร์ และเนื้อชิมเมอร์ ซึ่งเป็นโทนน้ำตาลธรรมชาติและสีโทนแดงส้ม ที่สามารถจับคู่ทาด้วยกันได้หมด

 

TFS OIL CLEAR BLOTTING PACT (349 บาท)

แป้งอัดแข็งเนื้อบางเบาที่จะช่วยลดความมันวาวและความหม่นหมองระหว่างวัน ขจัดร่องรอยความมันวาวไปจากใบหน้า เพื่อใบหน้าที่สว่างใส เรียบเนียนตลอดทั้งวัน และสามารถใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้าเพื่อควบคุมความมันส่วนเกิน ไร้ความเหนอะหนะ หรือความหม่นหมอง เพียงแตะแค่ครั้งเดียว ผิวหน้าจะเรียบเนียน สว่างใส สามารถใช้เป็นไพรเมอร์เปลือกตา ก่อนทาอายแชโดว์ (Oil cut effect) จึงช่วยลดความมันของเปลือกตาได้อีกด้วย ด้วยสูตรผสม “Oil cut complex” และเนื้อแป้ง “Cotton candy powder” ที่บางเบาจะช่วยความมันวาว และทำให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น

 

Oil Control Water Cushion SPF 50+ PA+++ (699 บาท)

คุชชั่นฟาวเดชั่นเนื้อแมทท์ควบคุมความมัน ป้องกันการไหลเยิ้ม เป็นคราบ เหมาะสำหรับสาวผิวมัน นอกจากช่วยปกปิดดีเยี่ยมแล้วยังมอบความชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียน ตลับถูกออกแบบมาจาก 3 สีหลักคือ แดง ขาวและ ทอง ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราขึ้น ส่วนพัฟเป็น”Microfoam™” นวัตกรรมที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ LG ฟองน้ำที่เนื้อแน่นมากกว่าฟองน้ำทั่วไปถึง 4 เท่า และละเอียดมากเป็นพิเศษ ทำให้เกลี่ยรองพื้นได้เรียบเนียน สม่ำเสมอ และไม่ทำให้รองพื้นแห้งเร็ว โดยมีให้เลือก 2 เฉดสีคือ V201 และ V203

Coca-Cola Lip Stick 3.5 กรัม (459 บาท)

ลิปสติกเนื้อแมตต์เม็ดสีแน่น ติดทนนาน แพ็กเกจสีแดงสดพร้อมโลโก้แสนเก๋ เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่น่าสะสม มีให้เลือก 5 สี

keyboard_arrow_up