สวย 24 ชั่วโมง! ส่องไอเทมเด็ดร้าน Beauty 24 บิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม

ปักหมุดจุดหมายความสวยแห่งใหม่กันได้เลยจ้าเพราะวันนี้ “อมรินทร์ทีวีออนไลน์” พาไปเช็คอินความสวยกับ Beauty 24 (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 250 แบรนด์ พร้อมบริการสั่งสินค้าออนไลน์แบบมีคนคอยดูแลและตอบคำถามลูกค้า พร้อมเสิร์ฟความสวยตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Beauty Never Sleeps” 

Beauty 24” มีแนวคิดที่ต้องการเพิ่มทางเลือกใหม่ให้คนที่ชื่นชอบในเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ความงามและรักการดูแลตัวเอง โดยเกิดจากการผนึกกำลังของ 4 หุ้นส่วนคนสำคัญ ได้แก่ สุริยน ศรีอรทัยกุล, นภัสนันท์ พรรณนิภา ,ดร.เฉลิมรัฐ นาควิเชียร และ น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์

โดยสาขาสยามสแควร์ (ตรงข้ามศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์) มีพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร ภายในอาคาร 3 ชั้น พร้อมตกแต่งในคอนเซ็ปต์ “Modern 80’s Neon” กลิ่นอายแห่งความสนุกสนานและสีสันของยุค 80 ซึ่งชั้นแรกของร้าน คือ โซนน้ำหอม แบรนด์ดังจากหลายแบรนด์ทั่วโลก และถัดมาคือ โซนเมคอัพ ที่รวบรวมไว้หลากหลายแบรนด์พร้อมให้เมคอัพเลิฟเวอร์ได้มาทดลองอย่างจุใจ และพิเศษสุดกับ โซนโปรดักซ์เอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ กระเป๋า Judith Leiber และ เครื่องประดับเพชร Beauty Diamond

ถัดมาบริเวณ ชั้นที่ 2 ของร้านเป็น โซนสกินแคร์ ประกอบด้วยสกินแคร์หลายประเภทให้เลือกสรร ทั้งนำเข้าจากต่างประเทศและแบรนด์แนวออร์แกนิคของไทย

และสุดท้ายคือ ชั้นที่ 3 ของร้านเป็น โซนบิวตี้ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นลานกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าร่วมทำกิจกรรมเวิร์คช็อปกับเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ รวมถึงเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สำหรับแลกเปลี่ยนทริคในการดูแลตัวเอง ดังนั้นจึงไม่ใช่แค่เป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลายแบรนด์ แต่เป็นแฟล็กชิพบิวตี้สโตร์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

สำหรับบรรยากาศภายในงานเปิดร้าน Beauty 24 แฟล็กชิพสโตร์ สาขาสยามสแควร์ ที่ผ่านมามีไฮไลต์ที่นำมาจัดโชว์ในงานคือ “ลิปสติกเพชร” ลิปสติกสุดเลอค่ามูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ปลอกหุ้มด้วยทองคำ 18K Yellow Gold น้ำหนักกว่า 80 กรัม ประดับด้วยเพชรน้ำงามอีกกว่า 33 กะรัต และ “ขนตาเพชร” ขนตาสุดอลังการ เป็นผลงานศิลป์สุดประณีตที่ผสานความเลอค่าของอัญมณีและความงาม รังสรรค์จาก “Beauty Gems” นอกจากนี้ยังมีช่วงแฟชั่นโชว์จากกระเป๋า Judith Leiber คอลเลกชั่นใหม่ จากเหล่านางแบบภายในธีม “Beauty Never Sleeps” ซึ่งงานนี้เหล่าเซเลบริตี้ร่วมช็อปปิ้งอย่างอิ่มอกอิ่มใจเพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้ “มูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก” เพื่อเป็นการกุศลอีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการชอปปิ้งคอสเมติกและสกินแคร์อย่างครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ Beauty 24 แฟล็กชิฟสโตร์ สาขาสยามสแควร์, สาขาเอกมัย, สาขาพาร์คเลน เอกมัย, กูร์เมต์มาร์เก็ต 4 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เดอะมอลล์บางกะปิ, MRT ลาดพร้าว และพิเศษสุด ช็อปปิ้งตลอด 24 ชั่วโมงกับสาขาออนไลน์ ที่ https://beauty24online.com สอบถามรายละเอียดที่ Line : @beauty24online หรือ โทร. 098-276-3017

keyboard_arrow_up