เปิดตัวแคมเปญ ‘ริ้วรอยร้อยเรื่องราว’ เหล่าคนดังแนะทางเลือกการดูแลผิว สไตล์สาววัยเลข 3

จารุวรรณ แสงแจ่ม ผู้จัดการอาวุโส ผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว No7 Laboratories แฟรนไชส์ใหม่ล่าสุดจากนัมเบอร์เซเว่น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของกลุ่ม No7 Laboratories Line Correcting Booster Serum ทางเลือกใหม่! ที่ช่วยจัดการริ้วรอยตรงจุด รวดเร็ว สวยจบแบบไม่เจ็บ พิสูจน์ประสิทธิภาพ จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงและอ่อนเยาว์ขึ้น 5 ปี โดยมี แพทย์หญิงวรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์ ร่วมพูดคุยเรื่องริ้วรอย พร้อมแนะทางเลือกการดูแลผิว พร้อมเปิดตัวแคมเปญ Every Wrinkle Has a Story ริ้วรอยร้อยเรื่องราว

โดย แพทย์หญิงวรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์ กล่าวว่า เมื่ออายุเข้าสู่วัยเลขสาม สาวๆ มักจะพบกับปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า แบ่งเป็นสองประเภท ได้แก่

  1. ริ้วรอยแบบตื้น เกิดจากผิวแห้ง ขาดน้ำ
  2. ริ้วรอยแบบลึก เกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อ จากการแสดงสีหน้าบ่อย ขมวดคิ้ว เลิกหน้าผาก ความเครียด

รวมไปถึงแสงแดดที่ถือเป็นศัตรูตัวร้ายของผิว สามารถทำลายผิวได้สูงถึง 70% รองลงมาคืออายุหรือการร่วงโรยตามธรรมชาติคิดเป็น 20% และอีก 10% สุดท้ายคือไลฟ์สไตล์ต่างๆ เช่น การรับประทานอาหารรสหวาน เพราะน้ำตาลจะไปจับตัวกับคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัยได้แนะนำให้ทานไม่เกินวันละ 6 ช้อนชา

นอกจากนี้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบหลักไม่ครอบคลุมตามที่สภาพผิววัยที่ต้องการ ก็อาจทำให้ผิวไม่ได้รับการบำรุงที่เหมาะสม นำไปสู่การเกิดปัญหาผิวและริ้วรอยได้

ปัจจุบันวิธีในการดูแลปัญหาริ้วรอยมีหลายวิธี โดยวิธีที่ได้รับความนิยมคือ การเข้าคลินิกความงามเพื่อฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ที่ได้ผลรวดเร็ว แต่ว่าก็มากับค่าใช้จ่ายที่สูง และอาจจะต้องเจ็บตัว นอกจากนี้ยังต้องอาศัยเทคนิคและความเชี่ยวชาญของแพทย์ โดยทั่วไปจะให้ผลลัพธ์ประมาณสามถึงหกเดือนแล้วสลายไป ในปัจจุบันก็มีทางเลือกที่ดีอีกอย่างคือ การใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมเข้มข้นสูงที่มีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและผ่านการทดสอบจากคลินิกที่พิสูจน์แล้ว โดยเน้นที่หกจุดสำคัญที่มักพบริ้วรอย โดยไล่ไปตามไลน์ของกล้ามเนื้อบนหน้า ตบเบาๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิว จุดไหนมีที่ริ้วรอยชัด ให้นวดวนเบาๆ การบำรุงผิวด้วยเซรั่มที่ดูแลเรื่องริ้วรอยแบบตรงจุดเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เพิ่งเข้ารับบริการจากคลินิกเสริมความงามมา เพราะผิวจะต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ รวมถึงคนที่ต้องการหาผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ

แพทย์หญิงวรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์

สาวสวยอารมณ์ดีมากความสามารถอย่าง “ซาร่า-นลิน โฮเลอร์” เล่าว่า ตัวเองเป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิงมาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง พิธีกร หรือออกงานอีเวนต์ต่างๆ ต้องเจอกับทั้งแสงแดด และแสงไฟจากสตูดิโอ การออกกองถ่ายตอนดึก ประกอบกับเป็นคนเต็มร้อยกับการทำงาน ทั้งยิ้มและหัวเราะอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือ ริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ด้วยอาชีพที่ต้องใช้หน้าตา จึงต้องหมั่นดูแลผิวหน้าตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ โดยจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ได้รับการพิสูจน์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประกอบกับการพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารให้ครบหมู่และดื่มน้ำเยอะๆ ดูแลตัวเองทั้งจากภายนอกและภายใน เพื่อให้มีผิวหน้าที่สวย อ่อนเยาว์ พร้อมที่จะมอบเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้แก่คนดู

ซาร่า-นลิน โฮเลอร์

ด้านคุณแม่แฟนเพจชื่อดัง “Little Monster” คุณตุ๊ก-นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์ เล่าว่า
ด้วยบทบาทที่เป็นทั้งคุณแม่ของน้องจินนี่และน้องเรนนี่ และเป็นเจ้าของแฟนเพจ ทำให้ตัวเองไม่ค่อยได้นอนพักผ่อนอย่างเพียงพอทำให้เกิดปัญหาผิวและริ้วรอยตามมา การเป็นแม่ก็จะมีมุมที่เล่นกับลูก เซอร์ไพรส์เขา ยิ้มและหัวเราะกับเขาไปอย่างเต็มที่ พอตกดึกก็พลิกบทบาทมาเป็นเจ้าของแฟนเพจคอยให้คำปรึกษาลูกเพจ ทำให้ต้องนอนดึก จึงมีเวลาไม่มากนักในการดูแลตัวเอง จึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวที่ให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วและเห็นผลชัดเจน มีส่วนผสมที่เข้มข้นสูงอย่างเช่นเซรั่ม เพื่อช่วยลดขั้นตอนในการบำรุงและทำให้มีเวลาไปดูแลลูกและทำหน้าที่อื่นๆ ได้อย่างเต็มที่

คุณตุ๊ก-นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์
keyboard_arrow_up