เที่ยวไทยสไตล์ผู้หญิงไม่หยุดสวย! ‘Palette of Thailand’ สีสันจากสถานที่ท่องเที่ยว 5 ภาค 

ครั้งแรก! เมื่อ “ททท. ” จับมือ “โอเรียนทอล พริ้นเซส” นำสีสันของเมืองไทย สู่ตลับเครื่องสำอางชวนผู้หญิงเที่ยวอย่างเป็นทางการ กับแคมเปญ “Palette of Thailand”  5 ลายแทงแห่งสีสันจากสถานที่ท่องเที่ยว 5 ภาค 

สร้างความตื่นตาอย่างยิ่งสำหรับกลยุทธุ์การตลาดล่าสุดของ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” (ททท.) โดยได้เอเจนซี่โฆษณารสชาติผู้หญิง SOUR Bangkok ร่วมมือกับเอเจนซี่โฆษณามากประสบการณ์ Bangkok Writer สร้างแคมเปญปลุก กระแสการท่องเที่ยว Segment ผู้หญิง ผนึกกำลังกับแบรนด์ เครื่องสำอางสัญชาติไทยอย่าง “โอเรียนทอล พริ้นเซส“ (Oriental Princess) นำสีสันสถานที่ท่องเที่ยว 5 ภาคของเมืองไทย มาแปรเป็นสีสันในตลับเครื่องสำอาง Limited Edition ภายใต้แคมเปญ “Palette of Thailand” ตลับสีเมืองไทย ลายแทงแห่งสีสัน ที่จะทำให้ผู้หญิงอยากเดินทางและพาคนรอบข้าง ไปค้นพบสีสันมหัศจรรย์ของเมืองไทยด้วยตาตัวเอง

โดยได้รับเกียรติจากคุณสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานในงานพร้อมกล่าวถึงที่มาของแคมเปญว่า

“เนื่องจากปัจจุบันเราพบว่ากลุ่มเป้าหมายผู้หญิง เป็นแรงขับเคลื่อน เศรษฐกิจที่สำคัญ ผู้หญิงเปรียบเป็น รมต.คลังของบ้านเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะในมิติ ของการท่องเที่ยว ผู้หญิงถือเป็นผู้ตัดสินใจเลือกจุดหมายปลายทาง กำหนดงบประมาณ จึงต้องถือเป็นก้าวสำคัญของ ททท. ที่จะสื่อสารไปถึงกลุ่มเป้าหมายนี้อย่างเป็นทางการ”

ทางด้านคุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ.พี.เนเชอรัล โปรดักส์จำกัด ภายใต้แบรนด์โอเรียนทอล พริ้นเซส ได้กล่าวถึงการร่วมมือกับ ททท. ว่า

“ถือเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดของทางเรา ที่ได้มีส่วนร่วมกับแคมเปญระดับชาติ ความจริงแล้วผู้หญิง ความสวยงาม และการท่องเที่ยว เป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก เพราะไลฟ์สไตล์ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบเดินทางอยู่แล้ว เมื่อเดินทางก็จะชอบถ่ายรูปแชร์ ทำรีวิว ซึ่งเมื่อถ่ายรูป ก็ไม่ใช่แค่สถานที่ท่องเที่ยวต้องสวย ตัวเราก็ต้องสวยด้วย แคมเปญนี้ จึงถือเป็นการบูรณาการ ครั้งสำคัญที่ทำให้ทุกแง่มุมของการท่องเที่ยวและความงามผสานเป็นเรื่องเดียวกัน”

สำหรับ Palette of Thailand แบ่งออกเป็น 5 ลายแทงแห่งสีสัน จาก 5 ภูมิภาค ในการสร้างแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยว ประกอบด้วย

1.เลอพันโบก สามพันโบก จ.อุบลราชธานี : สีทองเลอค่าของสามพันโบก ที่พลิ้วผ่านเวลามาให้เราชม (โทนสีน้ำตาล ส้ม ทอง)
2. ครามดาว ดอยหลวงเชียงดาว จ.เชียงใหม่ : สีครามของฟ้าบรรจบทะเลหมอก บนยอดดอยหลวงเชียงดาว (โทนสีเทา ฟ้า)
3. ลาลา มรกต สระมรกต จ.กระบี่ : สีสันความลับที่ซ่อนอยู่ใต้ผืนน้ำมรกตกลางป่า (โทนสีเขียวน้ำทะเล ทอง)
4. ตะลอนตราด เกาะช้าง จ.ตราด : สีลอนทราย เมื่อคุณตะลอนไปตราด (โทนสีชมพู พื้นทราย)
5. มอญมิ้ง สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี : สีหวาน พาสเทลของสะพานมอญตอนเย็น (โทนสีชมพู ม่วง)

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ www.paletteofthailand.com

keyboard_arrow_up