ผิวแบบนี้ต้องใช้ตัวไหน? 6 สูตรสครับจาก St. Ives รีเฟรชผิวหน้าใหม่ ให้โกลว์กิ๊งวิ้งสุด

อยากได้ผิว Glow แค่การล้างหน้าบอกเลยว่าไม่เพียงพอ! ต้องเพิ่มขั้นตอน ‘สครับ’ ด้วยค่ะซิส!! วันนี้ “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” ชวนไปปลุกผิวให้โกลว์กิ๊งวิ้งสุดกับ St. Ives แบรนด์สครับอันดับ 1 จากอเมริกา ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

โดยจุดเด่นของสครับ St. Ives ที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลก คือ สครับบีดส์ที่ทำจากผงวอลนัท และผสานสารสกัดอื่นๆ จากธรรมชาติ 100 % ปราศจากพาราเบน หรือสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้  ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

เลือกเลยว่าผิวคุณจะเหมาะกับสูตรใด กับ 6 สูตรสครับจาก St. Ives โฉมใหม่!

 

1. สูตรเปลี่ยนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน

St. Ives Energizing Coconut & Coffee Face Scrub

สครับผิวหน้าหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ อุดมไปด้วย สารสกัดจากกาแฟและสารสกัดจากมะพร้าว ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าและช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน เปลี่ยนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เนียนใสเท่ากัน สครับตัวนี้ได้รับรางวัล #NextTopScrub จากสหรัฐอเมริกา

เหมาะสำหรับผิวธรรมดา สามารถใช้ได้ สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง

 

2. สูตรปราบผิวแห้งกร้านให้นุ่ม ชุ่มชื่น อย่างอ่อนโยน

St. Ives Gentle Smoothing Oatmeal Face Scrub & Mask

สูตรนี้เป็น 2 in 1 ทั้งสครับทำความสะอาดและมาส์กบำรุงผิวในตัวเดียว มีส่วนผสมจากสารสกัดจากข้าวโอ๊ต นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และน้ำผึ้งที่สกัดจากรังผึ้ง North Dakota และ South Dakota

เหมาะสำหรับผิวแห้ง สามารถใช้ได้ สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง

 

3. สูตรขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ

St. Ives Blackhead Clearing Green Tea Scrub

สครับสูตรสารสกัดจากใบชาเขียว ที่เก็บเกี่ยวคัดสรรจากต้นชาในประเทศจีน ผ่านการคัดสรรด้วยกระบวนการที่ช่วยให้สารสกัดจากใบชาคงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด นอกจากนี้ยังมี ใบมะกอก และกรดซาลิซีลิค 1% ที่ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ลดรอยแดง เม็ดสครับละเอียดเป็นพิเศษจากเปลือกวอลนัทที่มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน รวมถึง เม็ดบีดส์จากธรรมชาติ 100% (100% Natural Exfoliants)

4. สูตรขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน

St. Ives Fresh Skin Apricot Scub

สครับที่ได้รางวัล Allure 2017 Reader ‘s Choice อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลแอปริคอต ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน และเซลล์ที่เสื่อมสภาพออกอย่างนุ่มนวล คืนความสดชื่นให้ผิว เม็ดสครับละเอียดเป็นพิเศษจากเปลือกวอลนัทที่มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน รวมถึง เม็ดบีดส์จากธรรมชาติ 100% (100% Natural Exfoliants)

เหมาะสำหรับผิวธรรมดา สามารถใช้ได้ สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง

5. สูตรลดเลือนจุดด่างดำและการเกิดสิวอุดตัน

Blemish Control Apricot Facial Scrub

มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลแอปริคอตและกรดซาลิไซลิก ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสครับจากเปลือกวอลนัท ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ลดปัญหาการอุดตันในรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือ สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง

6. สูตรผิวสว่างกระจ่างใส

Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange Face Scrub 

สครับเพื่อผิวนุ่มอิ่มน้ำ โกลว์วิ้งยิ่งกว่าเดิม ด้วยสูตรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% สกัดจากพิงค์เลมอน และเปลือกส้มแมนดาริน ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบพืชตระกูลไซตรัส สครับผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเปลือกผลวอลนัทแบบละเอียด ช่วยให้ผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำกลับมานุ่ม เรียบเนียน

สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือ สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง

 

keyboard_arrow_up