สวยเปลี่ยนโลก! เปิดตัวแบรนด์ RED RED เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยม มาตรฐานระดับสากล

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ แบรนด์ RED RED เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมมาตรฐานระดับสากล ที่เอาใจสาวกคนรักความงาม ให้สนุกกับการสร้างสรรค์สไตล์การแต่งหน้าให้โดดเด่น ถ่ายทอดเอกลักษณ์อันน่าจดจำของหญิงสาวผู้โด่งดังระดับโลกสู่ลิปสติกสีสันสดใสทั้ง 12 เฉดสี

ล่าสุด ยุวเรต ศรุตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศะรุตา 333 จำกัด ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า ‘เรด เรด’ (RED RED) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘สวยเปลี่ยนโลก’ ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด พร้อมผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษเทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์เป็น ลิปสติก 12 เฉดสี ซึ่งสีของลิปสติกแต่ละเฉดนั้นล้วน ได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์อันน่าจดจำของ ‘หญิงสาวผู้โด่งดังในระดับโลก’

โดยลิปสติกของ RED RED เป็นเนื้อซอฟท์แมท สูตรพิเศษที่ติดทนนานและให้สัมผัสเนียนนุ่ม สามารถช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้โดดเด่นและสะกดทุกสายตาด้วยเม็ดสีที่คมชัด อุดมไปด้วย วิตามินอี, สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Bisabolol), น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากผลอาร์แกน, สารสกัดจากถั่วเหลือง (Soybean) และสารสกัดจากกรดอะมิโนจากากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม และสารกันเสีย ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวปาก โดยประกอบไป

เริ่มจากสี 01 Marilyn ลิปสติกเฉดสีแดงที่ช่วยเผยริมฝีปากอวบอิ่มได้อย่างมั่นใจ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากนักแสดงชื่อดังจากยุค 50s เจ้าของผมสีบลอนด์ทองและริมฝีปากอันเป็นเอกลักษณ์ มาริลีน มอนโร (Marilyn Monroe)

02 Jane ลิปสติกสีพีชอ่อนที่สามารถใช้ในได้ทุกโอกาส รังสรรค์จากสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยวของ เจน เบอร์กิ้น (Jane Birkin)

03 Grace สร้างลุคให้สดใสในทุกวันด้วยลิปสติกสีพีชอมส้มจากเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก,

04 Lauren ลิปสติกโทนสีม่วงเข้มที่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา สร้างสรรค์จากสไตล์สุดเท่ของนางเอกฮอลลีวูดหน้าคม ลอเร็น เบคอลล์ (Lauren Bacall)

05 Frida สไตล์ที่น่าจดจำของ ฟรีด้า คาโลห์ (Frida Kahlo) จิตรกรชาวเม็กซิโกที่มีรูปร่างหน้าตาอันโดดเด่นซึ่งปลายพู่กันของเธอได้สร้างสรรค์ผลงานบนโลกของจิตรกรรมไว้อย่างมากมายได้ถูกถ่ายทอดเป็นลิปสติกสีน้ำตาลแสนเก๋

06 Dita ลิปสติกสีม่วงสว่างแปลกตาที่ได้แรงบันดาลใจจากนางแบบสาวชื่อดังเจ้าของฉายา ‘The Queen of Burlesque’ Dita Von Teese (ดิต้า วอน ทีส)

07 Twiggy ความโดดเด่นของสไตล์ไอคอนผู้สร้างเทรนด์แฟชั่นในยุค 60s เลสลี่ ฮอร์นบี ลอว์สัน (Lesley Hornby Lawson) ได้ถูกถ่ายทอดให้เป็นลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดอันลุ่มลึก

08 Farrah ขับผิวใบหน้าให้สว่างสดใสด้วยลิปสติกเฉดสีส้น ที่รังสรรค์จากคาแรคเตอร์ของ ฟาร์ราห์ ฟอว์เซ็ตต์ (Farrah Fawcett)นักแสดงสาวชาวอเมริกันผู้โด่งดังในแห่งยุค 70s

09 Audrey ความงดงามของหญิงสาวดั่งหลุดมาจากเทพนิยายผู้ที่ชื่อว่า ออเดรย์ เฮปเบิร์น (Audrey Hepburn) ได้ถูกสร้างสรรค์ให้กลายเป็นลิปสติกเฉดสีส้มอมชมพูที่สามารถใช้ได้ในทุกวัน

10 Blam Bettie ลิปสติกเฉดสีชมพูระเรื่อจาก เบ็ตตี้ เพจ (Bettie Page) นางแบบสาวชาวอเมริกันผู้มีสไตล์อันโดดเด่นและจัดจ้านแห่งยุค 50s

11 Elizabeth เฉดสีชมพูพาสเทลของลิปสติกสำหรับสาวหวานนั้นได้รับแรงบันดาลใจมากจาก คุณหญิง เอลิซาเบธ โรสมอนด์ เทย์เลอร์ ( Dame Elizabeth Rosemond Taylor, DBE) นักแสดงฮอลลีวูดที่ได้รับการโหวตให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

และสุดท้ายกับสี 12 Greta เสน่ห์แห่งความหรูหรา สง่างาม และน่าค้นหาของนักแสดงสาว เกรต้า การ์โบ (Greta Garbo) ได้ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นลิปสติกเฉดสีชมพูเนื้อแมทอย่างลงตัว

REDRED 2 WAY WINK 360 POWDER

นอกจากลิปสติกทั้ง 12 เฉดสีที่เป็นไฮไลท์ของแบรนด์แล้ว ยังมี แป้ง เรดเรด ทูเวย์ วิ้ง 360 พาวเดอร์

แป้งทาหน้าผสมรองพื้น กันน้ำ กันเหงื่อ และสารป้องกันแสงแดด ช่วยให้ใบหน้าคงความสดใส ไม่มันวาว ตินทนนาน และสีแป้งไม่ดร็อปในระหว่างวัน ด้วยส่วนผสมจากซิลิกา (Silica), ไนลอน-12 (Nylon-12) และ ไฮดรอกซีแอพาไทต์ (Hydroxyapatite) ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า แต่จะไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยขับให้สว่างกระจางใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF25 PA++ พร้อมมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวด้วยวิตามินอี

ซึ่งมีให้เลือก 2 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ 01 สการ์เลต (Scarlett) เหมาะสำหรับผิวขาว และ 02 นิโคล (Nicole) สำหรับสาวผิวสองสี

พร้อมพบกับเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมนี้ได้ที่ อีฟแอนด์บอย (eveandboy) ทุกสาขา หรือทาง Line ID @redredsecret

keyboard_arrow_up