ได้หมดถ้าสดชื่น! Superdry Sport บอดี้ซีรีส์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มแอคทีฟ

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ต้องดูแลตัวเอง โดนเต็มๆ กับความรู้สึกสดชื่นและสะอาดเต็มที่ Superdry Sport (ซูเปอร์ดราย สปอร์ต) บอดี้ซีรีส์ ฟอร์ เมน เท่านั้น!

ครบและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มแอคทีฟ ‘Superdry Sport’ บอดี้ซีรีส์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบอดี้สเปรย์ พร้อมคืนความสดชื่นและเติมพลังให้ไปต่อได้ทั้งวัน เต็มที่ได้กับทุกกิจกรรม พร้อมเติมความมั่นใจทุกเวลา ไม่ว่าจะไปออกกำลังกาย หรือไปแฮงค์เอาท์

Superdry Sport  มีให้เลือก 4 สูตร ในขวดสีสันสะดุดตา ดีไซน์เท่ลุคอินดัสเตรียล
ซึ่งประกอบด้วย
บอดี้สเปรย์ (200 มล. ราคา 330 บาท) และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและเส้นผม (275 มล. ราคา 390 บาท)

รีชาร์จ (RE:charge) ในขวดส้มนีออน ให้กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์สไตล์สปอร์ตเข้ม ด้วยกลิ่นพริกไทยและสนไซเปรส สดชื่นสุด ๆ ด้วยสารประกอบของคอปเปอร์ (สารประกอบของแร่เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายและเส้นผมเท่านั้น)

ได้หมดถ้าสดชื่น! Superdry Sport บอดี้ซีรีส์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มแอคทีฟ

รีแอคทีฟ (RE:active) ในขวดสีฟลูโรไลม์หรือเขียวสะท้อนแสง ให้กลิ่นหอมเข้มด้วย กลิ่นจากไม้ซีดาร์และมัสก์ พร้อมสารประกอบของแร่ธรรมชาติหลากชนิด สไตล์เออร์เบิน เท่ๆ

รีบูสต์ (RE:boost) ในขวดสีโคบอลต์บลู ให้กลิ่นหอมสุดเซ็กซี่ จากเบอร์การ์มอตและแซนดัลวู้ด พร้อมสารประกอบของซิงก์ (สารประกอบของแร่เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายและเส้นผมเท่านั้น) ช่วยบูสต์พลังให้กลับมาสดชื่นอีกครั้งหลังออกกำลังกาย

รีไวฟ์ (RE:vive) ในขวดสีเหลืองสะท้อนแสง ให้กลิ่นหอมสดชื่นระดับซูเปอร์เฟรช ด้วยกลิ่นจากกระวานและเลมอน ผสานคุณค่าจากสารประกอบของแมกนีเซียมที่ช่วยปลุกความกระปรี้กระเปร่า

เปิดประสบการณ์ความรู้สึกสดชื่นและสะอาดอย่างเต็มที่จาก “ซูเปอร์ดราย สปอร์ต” ได้แล้ววันนี้ที่บู๊ทส์

keyboard_arrow_up