ก้าวแรกสู่การมีผิวสวย ‘YourGoodSkin’ แบรนด์เวชสำอางจากอังกฤษ

มลภาวะทางอากาศ อุณหภูมิ ฮอร์โมน และความเครียด ล้วนเป็นสาเหตุให้ผิวของสาวๆ เสียความสมดุลจนอาจเกิดปัญหาผิวที่ลุกลามบานปลายได้ ล่าสุดบู๊ทส์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ YourGoodSkin สกินแคร์ที่ได้ร่วมกันคิดค้นโดยเหล่านักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และผู้หญิงอีกนับพันคน ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูและรักษาความสมดุลทางธรรมชาติของผิว เพื่อผิวสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด โดยประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์กว่า 23 ชนิด ที่คิดค้นขึ้นเพื่อฟื้นฟู ดูแลและปรับสภาพผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้!

ผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่น

1. Balancing Skin Concentrate ราคา 850 บาท

ด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของบาลานซิ่ง สกิน คอนเซ็นเทรท ที่มีความเข้มข้น เนื้อบางเบา พร้อมได้รับการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าสามารถยกระดับสัญญาณทั้ง 5 ประการ ที่บ่งบอกถึงผิวสุขภาพดีและสามารถสังเกตเห็นได้ อันได้แก่ ความเรียบเนียนของผิว โทนสีและความสม่ำเสมอของสีผิว ระดับความชุ่มชื้น ความเปล่งปลั่ง และระดับความมันของผิว นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อดูแลผิวขาดสมดุล เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีภายในแค่ 28 วัน (ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 109 คน ในสหรัฐฯ เป็นระยะเวลากว่า 4 สัปดาห์) และถูกออกแบบให้เพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อใช้ลงก่อนเดย์ครีม

ก้าวแรกสู่การมีผิวสวย 'YourGoodSkin' แบรนด์เวชสำอางจากอังกฤษ

2. SPF30 Anti-oxidant Day Cream ราคา 550 บาท

มีทุกสิ่งครบจบที่ในตัวเดียว ทั้งการบำรุง รวมกับเอสพีเอฟ แต่มีเนื้อบางเบาสามารถทาได้ทั่วผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม ปกป้องผิวจากการถูกรังสียูวีทำร้าย

3. ProVitamin Overnight Cream ราคา 500 บาท

คิดค้นขึ้นมาเพื่อ ปรับระดับความสมดุลของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในผิวยามที่คุณหลับ ผู้ช่วยยามดึกนี้ จะช่วยให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมผิวแลดูสุขภาพดีและรู้สึกมีพลังอีกครั้ง คุณจะรู้สึกเหมือนได้นอนหลับเต็มอิ่มยาวนานถึง 8 ชั่วโมง แม้ว่าจะถึงหรือไม่ก็ตาม

4. Soothing Micellar Cleanser ราคา 350 บาท

อ่อนโยนและสมบูรณ์แบบสำหรับผิวที่รู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า คลีนเซอร์น้ำสูตรอ่อนโยนนี้ช่วยสลายคราบเมคอัพ น้ำมันส่วนเกินและคราบสกปรกต่างๆ อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แค่หยดลงบนแผ่นสำลีเพียงไม่กี่หยดเท่านั้น

5. Softening Facial Brush ราคา 350 บาท

ตัวช่วยกระจายผลิตภัณฑ์ลงสู่ผิวหน้าได้อย่างทั่วถึง แปรงขนสัตว์เนื้อนุ่มช่วยนวดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เพื่อเพิ่มความเรียบเนียน ช่วยให้ผิวคงความสดใสอย่างได้ผล จนคุณอาจไม่ต้องพึ่งเมคอัพเบสเลย

นอกจากนี้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดยังมี

 • Moisturizing Make-up Remover Wipes ราคา 300 บาท
  ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างเร่งด่วน แผ่นเช็ดหน้าผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไม่เพียงช่วยลบเลือนคราบสกปรกระหว่างวัน แต่ยังสามารถลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ด้วยคุณค่าจาก Bisabolol สารปลอบประโลมผิวที่พบได้ในดอกคาโมมายล์ ซึ่งเป็นส่วนผสมสูตรอ่อนโยน จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 • Oil-lifting Make-up Remover Wipes ราคา 300 บาท
  ขจัดความมันส่วนเกินของผิวในระหว่างวันไปพร้อม ๆ กับลบเลือนคราบเครื่องสำอาง จึงเป็นไอเท็มสารพัดประโยชน์ที่ต้องมีสำหรับสาวผิวมันและผิวผสม และยังเหมาะใช้หลังออกกำลังกายเวลาที่เหงื่อท่วมใบหน้าอีกด้วย
 • Refreshing Face Wash ราคา 350 บาท
  คลีนเซอร์ ที่ช่วยเติมความสดชื่นโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง มาพร้อมกับฝาจุกปั๊มที่ใช้ง่าย พกพาสะดวกไม่เลอะเทอะ เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าผิวจะรู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่มและมีชีวิตชีวา ผิวหน้าแลดูสดชื่น สว่างใสขึ้น
 • Brightening Exfoliating Face Wash ราคา 350 บาท
  เซลล์ผิวแห้งและเซลล์ที่ตายแล้ว ล้วนเป็นสาเหตุของผิวที่หมองคล้ำ แลดูเหนื่อยล้า ใช้สครับนี้อย่างเป็นประจำ เพื่อให้ผิวของคุณได้ฉายความเปล่งปลั่งกระจ่างใส พร้อมสีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
 • Pore Minimizing Tonic ราคา 350 บาท
  ด้วยส่วนผสมจากวิช ฮาเซล (Witch Hazel) โทนิคสุดเลิศตัวนี้ ช่วยทำลบเลือนคราบตกค้างหลังทำความสะอาดผิวหน้า และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ผิวของคุณจะดูเรียบเนียนกว่าเดิม พร้อมความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา
 • Energizing Facial Scrub ราคา 350 บาท
  เติมความเปล่งปลั่งสดใสให้ผิวที่หมองคล้ำ ด้วยสครับผิวหน้าที่ช่วยฟื้นคืนพลังให้ผิว พร้อมช่วยฟื้นฟูผิว และคืนความสดใสให้ผิวที่ขาดออร่า ดูเปล่งประกายอีกครั้ง ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละสองครั้งเพื่อผิวกระจ่างใสและสร้างพื้นผิวหน้าที่ดีก่อนแต่งหน้า
 • Blackhead Clearing Scrub ราคา 400 บาท
  มลภาวะทางอากาศ ฮอร์โมน และความมันส่วนเกินล้วนเป็นเหตุให้รูขุมขนอุดตันจนเป็นสิวเสี้ยนดำในผิวที่ขึ้นชื่อว่ากำจัดออกแสนยาก สครับตัวนี้จะช่วยขจัดคราบสกปรก ลดการอุดตันในรูขุมขน และช่วยเคลียร์ผิวให้สะอาดใสในทุกครั้งที่ใช้

 • Comforting Gel Cleanser ราคา 350 บาท
  คลีนเซอร์ เนื้อเจลนี้สามารถเกลี่ยลงบนผิวได้อย่างง่ายดาย จะเปลี่ยนเป็นน้ำมันเนื้อเบาที่ช่วยให้คราบสกปรกและเมคอัพหลุดออก ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นสภาพเป็นน้ำนมเพื่อขจัดความสกปรกต่างๆ คงไว้แค่ผิวดูเรียบเนียนนุ่มละมุนชวนสัมผัส
 • Nourishing Hot Cloth Cleanser ราคา 400 บาท
  ปรนนิบัติและบำรุงผิว ในขณะที่คลีนเซอร์ เนื้อครีมช่วยชะล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก โดยใช้ผ้าคอตตอนแท้ภายในบรรจุภัณฑ์ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน เพื่อให้ผิวแลดูสดใส เปล่งปลั่งและสุขภาพดี
 • Purifying Treatment Mask ราคา 400 บาท
  มาส์กตัวนี้ต่างจากมาส์กกระปุกที่คุณต้องใช้ช้อนตัก หรือแผ่นช่วยเกลี่ยเนื้อมาส์ก เพราะมาส์กแบบหลอดบีบแสนสะดวกนี้ ช่วยให้คุณบีบเนื้อมาส์กในปริมาณพอเหมาะได้อย่างง่ายดาย โคลนพอกผิวนี้จะช่วยขจัดความมันส่วนเกินและความหมองคล้ำต่างๆ ออกไป เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกสัปดาห์

กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลปัญหาผิว
ที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ

1. กลุ่มแมตทิไฟอิ้ง (Mattifying) สำหรับผิวมัน
ผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกิน รวมทั้งความมันวาว และช่วยปรับสมดุลด้วยสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ของ YourGoodSkinTM ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ ประกอบด้วยสฟิงกานีน (Sphinganine) สารที่เหมือนกับไขมันลิพิด (Lipid) ในผิวหนังที่ช่วยรับมือและควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • Anti-Shine Base Lotion ราคา 500 บาท
  โลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มขั้นสุด พร้อมรักษาสมดุลของระดับน้ำมัน เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้ามันวาวได้นานถึง 12 ชั่วโมง (ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 101 คน ในสหรัฐฯ เป็นระยะเวลากว่า 4 สัปดาห์) ให้คุณหมดกังวลเรื่องปัญหาผิวหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน
 • Immediate Shine Relief ราคา 500 บาท
  สภาพอากาศ บรรยากาศ ความเครียด และฮอร์โมน ล้วนเป็นสาเหตุของความมันที่อุดตันบนผิว แต่ทรีทเมนต์แบบพกพานี้จะช่วยลดความมันวาวให้ผิวได้อย่างรวดเร็วตามจุดที่คุณกังวล สามารถใช้ทาทับลงบนเมคอัพและผิวหน้าสด เป็นสกินแคร์ผู้ช่วยฉุกเฉินที่ทุกคนสามารถใช้ได้

2. กลุ่มไฮเดรติ้ง (Hydrating) สำหรับผิวแห้ง
ผิวแห้ง เป็นหนึ่งในสุดยอดปัญหาผิวที่ผู้หญิงหลายคนกังวล เพราะทำให้ผิวดูหมองคล้ำและแห้งตึง ด้วยต้นหญ้าลิลลี่เทิร์ฟ (Lily Turf) สารสกัดจากรากสมุนไพรญี่ปุ่นที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว

 • Instant Dryness Rescue Moisturizer ราคา 500 บาท
  ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งและขาดน้ำแบบเร่งด่วน ผู้ช่วยฉุกเฉินนี้ช่วยปลอบประโลมผิว และยังสามารถใช้พกพาไว้ทาทับบนเมคอัพระหว่างวันได้อย่างไร้ข้อกังวล
 • Soothing Lip Balm ราคา 250 บาท
  ริมฝีปากของคุณนั้นบอบบางและแห้งแตกง่าย บาล์มบำรุงริมฝีปากนี้ละลายลงสู่ริมฝีปากอย่างรวดเร็วและเป็นเบสที่เพอร์เฟกต์ก่อนทาลิปสติก ด้วยคุณประโยชน์ที่สามารถมอบความชุ่มชื้นได้นานถึง 4 ชั่วโมง สามารถทาซ้ำได้บ่อยตามต้องการ

3. กลุ่มบลีมิช เคลียริ่ง (Blemish Clearing) สำหรับผิวเป็นสิวอุดตัน 
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อดูแลเรื่องสิวและรอยสิวไปพร้อมๆ กับลดการมีสิวเกิดขึ้นใหม่นั้นสำคัญมาก ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทั้งหมด ประกอบด้วย กรดซาลิไซลิกที่ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วตามธรรมชาติ และลิโคริซที่ช่วยปลอบประโลมผิว

 • Calming Cream Cleanser ราคา 400 บาท
  การจับและถูผิวหน้าบ่อย ๆ นั้นเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดสิวและรอยแดง แต่คลีนเซอร์ เนื้อครีมเข้มข้นนี้ จะช่วยปลอบประโลมผิวที่เกิดรอยแดงในจุดที่มีปัญหาให้กลับมาสมดุล ลดการอุดตันในรุขุมขน ผิวสะอาดใสและสบายผิว
 • Active Treatment Tonic ราคา 400 บาท
  โทนิคที่ช่วยลดความมันบนผิวและเช็ดคราบสกปรกที่ตกค้าง ซึ่งอาจทำให้เกิดสิว หรืออุดตันรูขุมขนได้ ใช้เป็นโทนเนอร์หลังทำความสะอาดผิว และใช้ก่อนที่จะลงขั้นตอน บาลานซิ่ง สกิน คอนเซ็นเทรท และมอยส์เจอร์ไรเซอร์
 • Anti-Blemish Base Lotion ราคา 500 บาท
  ความเชื่อผิด ๆ ที่ว่าผิวเป็นสิวง่ายไม่ควรบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพราะโลชั่นสูตรอ่อนโยน แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพนี้ช่วยให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอ เพื่อให้ยังคงแลดูสุขภาพดี โดยไม่อุดตันในรูขุมขน หรือทำให้ผลิตภัณฑ์สะสมอยู่ในผิว
 • Rapid Rescue Treatment ราคา 500 บาท
  อีกหนึ่งตัวช่วยเร่งด่วนที่เหมาะสำหรับพกติดตัวไว้ตลอดวัน สามารถใช้กับจุดบกพร่องส่วนไหนก็ตามบนใบหน้า เพื่อปลอบประโลมผิวในทันทีและช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันในอนาคต

ผลิตภัณฑ์ YourGoodSkin บาลานซิ่ง สกิน คอนเซ็นเทรท และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลุ่มต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้ที่บู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ


อ่านต่อ :

keyboard_arrow_up