รีวิว No7 Early Defence Glow Activating Serum & Skincare ปลุกผิวโกลว์สวย ปกป้องจากมลภาวะ

ปลุกผิวโกลว์สวยด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงสูตรปกป้องผิวจากมลภาวะ ใหม่! No7 Early Defence Glow Activating Serum & Skincare และชุดผลิตภัณฑ์ No7 Early Defence Skincare 

รู้หรือไม่ว่าไลฟ์สไตล์ที่แน่นเอี๊ยดในแต่ละวันของคุณ บวกกับ “แสงแดดและมลภาวะ” ทำให้ผิวของคุณเกิดภาวะตึงเครียด แถมยังทำให้เกิด “สิว” ขึ้นได้อีก นอกจากนี้ มลภาวะยังลดความเปล่งประกายของผิว เป็นเหตุให้ “ผิวหมองคล้ำ” ไร้ชีวิตชีวา “แห้งกร้าน” และยังเพิ่มโอกาสที่จะพัฒนาไปเป็น “ริ้วรอยเหี่ยวย่น” ในอนาคต

เรียกได้ว่า “มลภาวะ คือปัญหาสำคัญที่ทำร้ายผิวพรรณของคนเราอย่างไม่รู้ตัว เป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำลายประสิทธิภาพเกราะกำบังของผิวและความสามารถที่จะกำจัดอนุภาคผิวที่เสื่อมสภาพแล้วออกไปอย่างช้าๆ

งานนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะใหม่ล่าสุดมาแนะนำจาก นัมเบอร์เซเว่น (No7) ผู้นำสกินแคร์เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ อย่าง No7 Early Defence Glow Activating Serum ที่ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อต่อสู้กับผลกระทบจากมลภาวะทางอากาศที่มีต่อผิว และยังได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นได้ภายใน 1 สัปดาห์ จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันจ้า

No7 Early Defence Glow Activating Serum
และชุดผลิตภัณฑ์ No7 Early Defence Skincare

No7 Early Defence Glow Activating Serum
(30 มิลลิลิตร ราคา 1,300 บาท)

ตัวแรกที่ต้องลองคือ No7 Early Defence Glow Activating Serum เซรั่มที่เปี่ยมด้วยพลังหลอดนี้ มีเทคโนโลยีเกราะป้องกันสองชั้นเพื่อส่งเสริมกลไกปกป้องผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดปฏิกิริยาที่ผิวมีต่อสภาวะตึงเครียด ปกป้องผิวและปรับสมดุลจากสารออกซิแดนท์ที่ทำลายผิวในแต่ละวัน อันมีสาเหตุจากแสงแดดและมลภาวะทางอากาศ และลดการเสื่อมสภาพของผิวในระยะยาว พร้อมลดความตึงเครียดจากสภาวะแวดล้อมที่มีต่อผิว

โดย No7 Early Defence Glow Activating Serum ได้นำเมทริซิล 3000 พลัส (Matrixyl 3000 PlusTM) ผสมผสานระหว่างสูตรของเมทริซิลที่ทรงพลังที่สุดกับเปปไทด์ ทำให้ได้เทคโนโลยีที่เปรียบเสมือนเกราะกำบังแก่ผิวถึงสองชั้น เซรั่มตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่า ใช้แล้วผิวโกลว์สวยขึ้นได้ภายใน 1 สัปดาห์ (ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 182 คน ในประเทศอังกฤษ ทำการทดสอบตั้งแต่ ตุลาคม – พฤศจิกายน 2556 โดยบู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ)

ผลจากการทดลองใช้ : เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมลงผิวทันที รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ว่าผิวฟูขึ้น และหลังจากใช้ติดต่อกัน 1 สัปดาห์ ควบคู่กับชุดผลิตภัณฑ์ No7 Early Defence Skincare พบว่าผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสและเปล่งปลั่งขึ้นได้จริง

เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยแล้วซึมซาบลงบนผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ

No7 Early Defence Eye Cream
(15 มิลลิลิตร ราคา 850 บาท)

ผลิตภัณฑ์ตัวที่ 2 คือ ครีมทารอบดวงตา ได้รับการคิดค้นมาเฉพาะสำหรับผิวรอบดวงตา อุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยในการลดความหย่อนคล้อยและรอยคล้ำรอบดวงตาได้ ช่วยให้ดวงตาของคุณดูสดใสเป็นประกายอยู่เสมอ ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น

ผลจากการทดลองใช้ : เนื้อครีมดูลักษณะภายนอกเนื้อข้นแน่นหนึบ แต่ทาแล้วบางเบาลื่นไปผิว รู้สึกสบายผิว จากเดิมที่ผิวรอบดวงตาแห้งและคล้ำ มีริ้วรอย เมื่อใช้ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าผิวรอบดวงตาแลดูสุขภาพดีขึ้น รอยคล้ำหางตาลดลง แต่ใต้ตายังมีรอยคล้ำอยู่และส่วนริ้วรอยยังไม่เห็นผลเด่นชัดเท่าไร

No7 Early Defence Day Cream
(50 มิลลิลิตร ราคา 1,000 บาท)

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่เนื้อบางเบาพิเศษ โดดเด่นด้วย 5 UVA protection และ SPF15 ช่วยบำรุงและปกป้องผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ผลจากการทดลองใช้ : เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น แต่ทาแล้วไม่หนักผิว บางเบาเกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื่นดี ซึมซาบลงผิวได้ดี สามารถทาลงบนผิวก่อนแต่งหน้าไดไม่ทำให้เครื่องสำอางไหลย้อย

No7 Early Defence Night Cream
(50 มิลลิลิตร ราคา 1,000 บาท)

ครีมบำรุงสำหรับกลางคืน ช่วยดูแลผิวของคุณในยามหลับ ชะลอความร่วงโรยของผิวในแต่ละวันอย่างต่อเนื่อง จนผิวของคุณได้รับการฟื้นสภาพกลับมาแลดูอ่อนเยาว์

ผลจากการทดลองใช้ : เป็นครีมที่ให้ความชุ่มชื้นดีมาก เนื้อครีมสีออกเหลือง เมื่อทาลงบนผิวซึมซาบทันทีไม่เหนียวไม่หนักหน้า ตื่นมาแล้วผิวนุ่ม

รีวิว No7 Early Defence Glow Activating Serum & Skincare ปลุกผิวโกลว์สวย ปกป้องจากมลภาวะ

ผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bootsthailand และ th.boots.com

keyboard_arrow_up