SRICHAND x asava COLOR CREATION ออกใหม่ ‘ลิปสติก 10 สีพิเศษ’ เฉพาะที่วัตสัน!

ส่อง “ศรีจันทร์” คอลเลคชั่น SRICHAND x asava COLOR CREATION กับ 20 เฉดสีของเบตต้า ลิควิด ลิปสติก และ 10 เฉดสีพิเศษ ที่วางจำหน่ายเฉพาะร้านวัตสัน

ออกมาให้วงการบิวตี้ฮือฮากันไปพักใหญ่สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่อยู่คู่สาวไทยมานานกว่า 70 ปี “ศรีจันทร์” กับคอลเลคชั่น SRICHAND x asava COLOR CREATION แรงบันดาลใจจาก ปลากัดไทย ซึ่งเป็นการร่วมงานครั้งสำคัญของ 3 ไอคอนชื่อดังที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “หมู อาซาว่า” ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง ในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ร่วมด้วย “นิค บาโรส” เมคอัพอาร์ทิสต์ไทยชื่อดังระดับฮอลลีวูด ที่มาร่วมดูแลในส่วนของการเลือกสีสัน ให้แฟชั่นและความเป็นไทยสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และ “วิศรุต อังคทะวานิช” ช่างภาพไทยที่มีผลงานภาพถ่ายปลากัดโด่งดังระดับโลก มาร่วมถ่ายทอดความพลิ้วไหวสวยงาม อวดสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของปลากัดไทย ที่ได้รับการประกาศเป็นสัตว์นํ้าประจำชาติอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นที่มาของแรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นนี้ โดยถ่ายทอดผ่านดีไซน์ และเมคอัพทุกเฉดสี รังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์สีสันสำหรับสาวไทยอย่างแท้จริง

ล่าสุด ผนึกกำลัง “วัตสัน ประเทศไทย” ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามร่วมสร้างความพิเศษให้กับสาวไทยอีกครั้งด้วย ลิปสติก 10 เฉดสีใหม่ ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้น!

เบตต้า ลิควิด ลิปสติก (BETTA LIQUID LIPSTICK )
มี 20 เฉดสีเดิม และ10 เฉดสีพิเศษ
ที่วางจำหน่ายเฉพาะร้านวัตสัน

โดย 10 เฉดสีพิเศษ ของเบตต้า ลิควิด ลิปสติก (BETTA LIQUID LIPSTICK ) ที่วางจำหน่ายเฉพาะร้านวัตสัน ได้แก่ YES / I’M / AVAILABLE / NO / YOU’RE / HEARTBREAKER / DO / WHATEVER / NEVER / CARE

SRICHAND x asava COLOR CREATION ออกใหม่ 'ลิปสติก 10 สีพิเศษ' เฉพาะที่วัตสัน!

แต่ละเฉดสีออกมาในรูปแบบของลิปจิ้มจุ่มเนื้อซาตินหลากสีสัน มีทั้งแบบมีชิมเมอร์และไม่มีชิมเมอร์ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม และเม็ดสีเด่นชัด ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้คือจุดเด่นของ เบตต้า ลิควิด ลิปสติก ที่เอื้อต่อการผสมสีสัน ให้สาวๆสนุกไปกับการครีเอทสีใหม่ๆ ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง เพื่อเสริมความโดดเด่น และความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

นอกจากความสนุกในการผสมสีสัน “ศรีจันทร์” ยังพกอีกหนึ่งลูกเล่นที่น่าสนใจ ด้วยการตั้งชื่อลิปสติกแต่ละเฉดสี ให้สามารถเรียงร้อยเป็นคำพูดบอกความรู้สึกได้อีกด้วย เช่น I / LOVE / YOU หรือ WILL / YOU / MARRY / ME หรือ YES / I / DO ทำให้เบตต้า ลิควิด ลิปสติก กลายเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อเอาใจสาวๆ เพราะไม่เพียงแต่จะสร้างความประทับใจเท่านั้น แต่ยังสามารถเลือกจับคู่ชื่อสี เพื่อบ่งบอกความในใจให้แก่ผู้รับได้ด้วย

คอลเลคชั่น SRICHAND x asava COLOR CREATION ทุกแบบ ทุกเฉดสี รวมทั้งสีพิเศษ มีวางจำหน่ายแล้วที่วัตสันทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย หรือ ช้อปสะดวกได้ทุกที่ทุกเวลา บนเว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอพพลิเคชั่น WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore

keyboard_arrow_up