7 ไอเดียแต่งหน้าวันวาเลนไทน์ ระเบิดความสวยให้ผู้ชายตายเกลื่อน!

วันแห่งความรักทั้งทีต้องขยี้ความฟรุ้งฟริ้ง ปลุกความหวานในตัวให้ตื่นขึ้นมากันหน่อยจ้า! วันนี้ อมรินทร์ทีวี มี ไอเดียแต่งหน้าวันวาเลนไทน์ มาฝาก รับรองสวยหวานฉ่ำรอรับของขวัญเซอร์ไพรส์กันเลยด้วย 7 ลุคแต่งหน้าต่อไปนี้!

1

สวยฉ่ำรับวาเลนไทน์ ด้วยเมคอัพลุค จาก CHANEL Haute Couture Spring/Summer 2018 ที่เลือกใช้ โทนสีแดงอมชมพู สีกุหลาบแรกแย้มทั้งแก้มและเปลือกตา คอมพลีทลุคด้วยลิปสติกสีแดงเฉด True Red แล้วตบด้วยลิปกลอสให้ ปากแดงฉ่ำๆ

7 ไอเดียแต่งหน้าวันวาเลนไทน์ ระเบิดความสวยให้ผู้ชายตายเกลื่อน!

2

ฟิลลิ่งของลุคปากแดงนี้จะแตกต่างจากลุคแรกที่ผ่านมา ตรงที่ลุคนี้เน้นการใช้ สีแดงและสีทอง โดยโทนสีบลัชออนและอายแชโดว์เป็นสีแดงอมส้ม พ้อยท์เมคอัพที่หัวตาด้วยอายแชโดว์สีทอง เพื่อใด้ดวงตาสดใส จับคู่กับ ริมฝีปากสีแดงเนื้อแมตต์

3

สวยหวานฉ่ำรอรับของขวัญเซอร์ไพรส์ด้วย ลุคแต่งหน้าโทนสีนู้ดชมพู คีย์เวิร์ดของลุคนี้คือ ดวงตาแบบ Cat-eye ริมฝีปากนูดชมพูหวานๆ ปัดขนตาหรือติดขนตาปลอมให้ยาวฟรุ้งฟริ้ง

4

ระเบิดพลังความคิ้วท์ให้ผู้ชายตายเกลื่อนด้วย ลุคเมคอัพโทน Salmon pink (สีแซลมอล พิงก์) คีย์เมคอัพของลุคนี้แน่นอนว่าทั้งทั่งใบหน้าต้องเป็นโทนสีส้มอมชมพู แมตต์ทั้งริมฝีปากและแก้ม ไม่เน้นความฉ่ำวาว เพียงแค่เติมสีทองที่หัวตาและขอบตาล่าง เพื่อเพิ่มมิติช่วยทำให้ดวงตาสดใสขึ้น

5

Peachy perfect look! ผิวสวยสุขภาพดี เหมือนเกิดมาก็สวยแบบนี้เป็นธรรมชาติ คือ ลุคเมคอัพที่หนุ่มๆ หลงรัก (และมักคิดไปเองไม่ได้แต่งหน้าก็สวยแล้ว) พ้อยท์เมคอัพของลุคนี้ คือ แก้มแดงระเรื่อ ประหนึ่งสาวแรกแย้มโดนแสงแดดกระทบ ชะนีจะดูอ่อนเยาว์หรือแก่ขึ้นอีกเท่าตัว อีกจุดโฟกัสคือ ดวงตา ในลุคนี้เลือก เขียนอินเนอร์ขอบตาล่างสีขาว เพื่อทำให้ดวงตาดูโตและสดใสบริ๊งค์ๆ

6

เมคอัพโทน Coral & Rosy ในวันที่บรรยากาศตลบอบอวลด้วยความโรแมนติก เมคอัพก็ต้องหวานสไตล์โรมานซ์ตามด้วยสีส้มโครอล

7

วาเลนไทน์นี้สำหรับสาวแซ่บ ก็ยังคงความเป็นตัวตนได้ด้วยการเลือก ลิปสติกเฉดสีีแดงไวน์เข้มๆ เนื้อแมตต์ฟาดปากไปทีเดียวจบ! จะเห็นว่าทุกลุคที่ผ่านมาไม่เน้นการแต่งเปลือกตาสีสันแสบทรวง หรือ จัดหนักสโมกกี้อาย เพราะในวันที่มีเดทเช่นนี้ผู้ชายส่วนใหญ่มิปลื้ม!

ภาพ : IG@chanelofficial | IG@patrickta | IG@nikki_makeup | IG@hungvanngo | IG@ponysmakeup | IG@makeupbyliz

keyboard_arrow_up