ทำฟันแบบชิลๆ! ส่อง ‘คลินิกทันตกรรม’ สุดโมเดิร์นรูปแบบใหม่ ผ่อนคลายเหมือนทำสปา

หากให้นึกถึง “คลินิกทันตกรรม” เชื่อว่าภาพในความคิดของใครหลายคนคงเต็มไปด้วยบรรยากาศอึมครึม ไม่น่าอภิรมย์สักเท่าไร และเมื่อรวมกับความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นหลังจาการรักษา คงทำให้คลินิกทำฟันกลายเป็นสถานที่ทำให้หลายคนเกิดความหวาดกลัว จนเกิดเป็นความไม่ชอบและหลีกเลี่ยงการทำฟันไปเลยทีเดียว

แต่และจะดีแค่ไหน หากเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมที่ไม่ได้เพียงแต่เข้าใจปัญหาด้านช่องปากของลูกค้าเท่านั้น แต่ยังเข้าใจถึงความต้องการและความรู้สึกของคนไข้ที่แวะเวียนเข้ามาด้วยเช่นกัน

อย่างที่วันนี้เราจะพาไปแอบส่องคือ เอส เดนทัล คลินิก นิยามแห่งคลินิกทันตรรมรูปใหม่ที่ฉีกกรอบความคิดแบบเดิมๆ ของผู้คนที่มีต่อสถานที่ทำฟันไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยความโดดเด่น สวยงามของตัวอาคารทั้งภายใน และภายนอกที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มินิมอลปลอดโปร่งสบายตาที่จะทำให้คนไข้ที่เดินเข้ามารู้สึกผ่อนคลาย จนลืมความเจ็บปวดไปได้ชั่วขณะเลยทีเดียว

ในส่วนของการตกแต่ง ภายนอกตัวอาคารเน้นการตกแต่งด้วยโทนขาวสะอาดตา เพิ่มความสดชื่นด้วยสวนสีเขียวด้านหน้าร้าน ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายราวกับกำลังอยู่กลางสวนต้นไม้ นานาพันธุ์ ขณะที่ภายในได้รับการตกแต่งให้ดูความน่าสนใจที่มากขึ้นด้วยการเล่นโทนสีขาวเป็นหลักตัดสลับกับสีดำสลับกันไป โดยทั้งหลังเน้นวัสดุเลือกใช้ไม้ เพื่อเน้นสร้างความอบอุ่น ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน หรือที่เรียกว่า “Feel like home”

คลินิกทันตกรรม

เอส เดนทัล คลินิก ได้รับการออกแบบโดยคุณ ชารีฟ ลอนา อินทีเรีย ดีไซน์ชื่อดังจาก Studio Act of Kindness ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bring In The Light” ที่เนรมิตรบ้านทาวเฮ้าส์เก่าแก่กว่า 30 ปี ให้กลายเป็นคลินิกสุดโมเดิร์น 2 ชั้น ซึ่งพื้นที่แต่ละชั้นได้รับการออกแบบให้เป็นกลายเป็นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว

ทำฟันแบบชิลๆ! ส่อง 'คลินิกทันตกรรม' สุดโมเดิร์นรูปแบบใหม่ ผ่อนคลายเหมือนทำสปา

นอกจากจะมีให้บริการด้านทำฟัน พร้อมบรรยากาศแบบสบายๆ ราวกับคุณกำลังนั่งอยู่ร้านสปา ที่นี้ยังมีบริการสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำเล็บ สปาเล็บ และเพนท์เล็บเพลินๆ อีกด้วยในโซน S Nail Salon

ภาพ : S Dental Clinic


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการทันตกรรม
เอส เดนทัล คลินิก ถือเป็นคลินิกทันตกรรมที่ให้บริการเกี่ยวกับทันตกรรมทั่วไป อาทิ ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ถอนฟันคุด และมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องของการรักษารากฟัน (Root Canal Treatment) การทำฟันปลอม (Dentures) ครอบฟัน และสะพานฟัน (Crowns&Bridges) รวมถึงการรักษาโรคเหงือก (Periodontics)และการจัดฟัน (Orthodontics)ผ่านการให้คำปรึกษา ดูแล และรักษาโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของด้านนั้นๆ

การเดินทาง
ซอยสุขุมวิท16 (มุ่งหน้าแยกคลองเตย) ใกล้แยกอโศก สุขุมวิท ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามทางเข้าที่จอดรถ Foodland Supermarket มีที่จอดรถสะดวกสบาย หรือเดินทางสะดวกทั้ง BTS และ MRT

โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 011 0288 หรือ www.sdentalclinicbangkok.com รับส่วนลด 10% สำหรับรายการ ขูดหินปูน อุดฟัน และถอนฟันไม่นับรวมรายการถอนฟันคุด เฉพาะวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ เดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2560

keyboard_arrow_up