ศึกมาส์กหน้ากลิตเตอร์! Glamglow ปะทะ Too Faced อันไหนคือคุณค่าที่คู่ควร

โปรดหลีกทางให้ความวิบวับระดับจักรวาลของเทรนด์ มาส์กหน้ากลิตเตอร์ ที่คืนชีพมาจากเทรนด์แฟชั่นยุค 90s ความวับวับจะไม่ได้อยู่แค่ในเรื่องเสื้อผ้าและเครื่องประดับอีกต่อไป แต่มาอินเวอร์ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่าง มาส์กหน้า ให้คุณทั้งสวยและสนุกไปพร้อมๆ กัน ในช่วง Holiday 2017 นี้

โดย มาส์กหน้ากลิตเตอร์ ที่ฮอตเวอร์ส่งท้ายปีนี้ ต้องยกให้แบรนด์ Glamglow #GLITTERMASK กับ Too Faced “GLOW JOB” มาส์กผสมกลิตเตอร์แบบลอกออก ว่าแต่อันไหนคือคุณค่าที่คู่ควร ตามเจ้มาสวยจ้า!

ออกวางขายนำร่องมาก่อนต้องแบรนด์ Glamglow #GLITTERMASK ที่ปลุกกระแสมาส์กผสมกลิตเตอร์ ด้วยมาส์กสีดำผสมกลิตเตอร์ประกายระยิบระยับแบบโฮโลกราฟฟิก ใครคู่ควรกับมาส์กตัวนี้? ตอบคือ คนที่มีผิวหน้าไม่กระชับ เพราะมาส์กตัวนี้มีคุณสมบัติเป็น Firming Treatment ช่วยให้ผิวของคุณดูกระชับเด้งดึ๋ง

วิธีใช้คือ ทามาส์กทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที เมื่อแห้งสนิทแล้วจึงลอกออกจากขอบ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น
สามารถใช้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

ศึกมาส์กหน้ากลิตเตอร์! Glamglow ปะทะ Too Faced อันไหนคือคุณค่าที่คู่ควร


สำหรับ Too Faced “GLOW JOB” เป็นมาส์กที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส สูตรขจัดไขมันส่วนเกิน มีส่วนผสมของทองคำแท้! ใครที่ผิวหมองคล้ำแต่งหน้ายาก ต้องจัดมาส์กตัวนี้ก่อนแต่งหน้า เพราะช่วยเตรียมความพร้อมให้ผิวก่อนแต่งหน้าได้ดี เมื่อลอกออกแล้วผิวจะรู้สึกนุ่มนวล กระจ่างใส โดยใช้ทาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที เมื่อแห้งแล้วจึงลอกออก

GLOW JOB ขายดิบขายดี Sold Out ไวเวอร์จนกลายเป็นกระแสทำให้ชะนีทั่วโลกหวั่นไหวอยากลองของ บอกเลยว่าสีชมพูวิบวับน่ารักน่าเทใส่ปากแล้วกลืนจริงๆ

Jerrod Blandino ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Too Faced บอกว่า อยากทำมาส์กผสมกลิตเตอร์มาตั้งแต่ 5 ปีก่อน แต่ตอนนั้นในทางวิทยาศาสตร์ยังไม่พร้อมจะหยิบความสนุกแบบนี้มาปะปนกับเรื่องความสวยความงาม เรียกว่าทำสูตรไม่ดีหน้าอาจจะแหกได้อ่ะค่ะคุณขาาา

มาส์กหน้ากลิตเตอร์

สรุปว่า ศึกมาส์กหน้ากลิตเตอร์ ครั้งนี้ ถ้าอยากสวยแซ่บผิวกระชับเด้งดึ๋ง ให้จัด Glamglow #GLITTERMASK ไปด่วนๆ แต่ถ้าชะนีหน้ามัน หน้าหมองคล้ำ แต่งหน้ายาก จัดมาส์กผสมผสมทองคำแท้ Too Faced “GLOW JOB” ไปค่ะซิส!

ภาพ : IG@glamglow / IG@jerrodblandino

keyboard_arrow_up