อาวุธใหม่ล่าสุดของผู้หญิง! No7 เปิดตัว “รองพื้นเซรั่ม” เบลอร่องผิวลดริ้วรอย

No7 เปิดตัวสุดยอดรองพื้น No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum Foundation รองพื้นเซรั่ม เบลอร่องผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระชับ กระจ่างใส เรียบเนียน รองรับทุกการแสดงอารมณ์ทางสีหน้าของคุณ พร้อมการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบหรือตกร่องริ้วรอยบนผิวระหว่างวัน

เพื่อช่วยให้ผู้หญิงมีผิวสวยไร้ที่ติ รองพื้นสูตรนี้ได้ผสานเทคโนโลยีสูตรเฉพาะจาก No7 ที่มีอนุภาคสะท้อนแสง เพื่อช่วยเบลอร่องผิวและอำพรางรูขุมขนในทันที อนุภาคเหล่านี้ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยด้วยหลักการสะท้อนแสงออกจากร่องริ้วรอยบนผิว ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ เห็นผลลัพธ์จริง ผู้หญิง 80% ที่ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิง 113 คน โดย บู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ กล่าวว่า ผิวของพวกเธอแลดูตึงกระชับ สว่างกระจ่างใส และเรียบเนียนสม่ำเสมอ

จากเซรั่มลดเลือน ริ้วรอย สู่ครีมรองพื้นที่ดีที่สุดจาก No7

นวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทรงพลังจาก No7
•ส่วนผสมของเมทริซิล 3000 พลัส (Matrixyl 3000 PLUS TM ) เป็นส่วนผสมใน No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum ที่มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอย
•สารสกัดจากชบา (Hibiscus extract) สกัดจากเมล็ดของดอกชบาสายพันธุ์ Hibiscus Abelmoschus อุดมไปด้วยเปปไทด์และกรดอะมิโน เสริมความกระชับ ให้ดูผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น
•แอนตี้ออกซิเดนท์คอมเพล็กซ์ (Anti-Oxidant Complex) ปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยสภาวะแวดล้อมที่ต้องเผชิญระหว่างวัน โดยสารประกอบยังมีวิตามินซี วิตามินอี สารสกัดจากรากโสม (Ginseng Root Extract) และสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ (Mulberry Extract)
•สารประกอบฟิล์มโพลีเมอร์สูตรยืดหยุ่น (Flexible polymer film formula) เรียบเนียนแนบสนิทไปกับริ้วรอยทั่วไปและรอบดวงตา ยืดหยุ่นไปตามทุกการเคลื่อนไหวของผิวหน้าให้ยังคงสวยเป๊ะดังเดิม

เพราะการเลือกสีรองพื้นให้ตรงเฉดและเข้ากับสีผิวคุณแบบพอดีเป๊ะนั้นอาจจะเป็นเรื่องยาก รองพื้นสูตรใหม่จากนัมเบอร์เซเว่นจึงมีเฉดสีครอบคลุมมากถึง 6 เฉดสี เหมาะสำหรับทุกสีผิวของสาวไทย

keyboard_arrow_up