ส่อง! NARS 979 Boutique Siam Center บูติกแห่งใหม่ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย

NARS 979 Boutique Siam Center อาณาจักรเมคอัพส่งตรงจากสหรัฐอเมริกาแห่งใหม่ ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เปิดให้บริการแล้ว

พร้อมตอกย้ำแคมเปญระดับโลก Radiant Repowered เพื่อให้สาวเอเชียทั่วโลกเผยผิวสวยเปล่งปลั่ง สมบูรณ์แบบ ที่มาพร้อมกับ NARS Radiant Creamy Concealer คอนซีลเลอร์ชิ้นโปรดครองใจสาวๆ หลายคน จนขึ้นแท่นยอดขายอันดับ 1 ของแบรนด์ และอัพเดทคอลเลกชั่นแห่งสีสันรับฤดูใบไม้ผลิ Spring 2019 Greeting Collection ให้

NARS 979 Boutique Siam Center บูติกสาขาที่ 2 ของแบรนด์ NARS นับเป็นบูติกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยมีพื้นที่ 100.5 ตร.ม. มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบบูติกอันโดดเด่นที่ มร.ฟาเบียน บารอน แห่งบริษัทออกแบบชื่อดัง Baron & Baron จากนิวยอร์ก ร่วมถ่ายทอดความหรูหราทันสมัยตามแบบฉบับของ ฟรองซัวส์ นาร์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

การตกแต่งภายในเน้นลายเส้นคมชัด เรียบง่าย สะอาดตารับกับวัสดุและอุปกรณ์โทนสีขาวสว่างและสีดำ ซึ่งจำลองแบบมาจากสีสัญลักษณ์ที่ปรากฏบนบรรจุภัณฑ์ของแบรนด์ อีกทั้งภายในได้จัดโซนพิเศษเพื่อรองรับการจัดเอ็กซ์คลูซีฟเวิร์กช็อป และยังมี ห้องส่วนตัว VVIP สำหรับบริการแต่งหน้าร่วมงานสังสรรค์ในโอกาสต่างๆ

นอกจากนี้ NARS Boutique ยังมี ผลิตภัณฑ์ Limited Edition จำหน่ายเฉพาะที่นี้เท่านั้น อาทิ NARS Pro Blush Collection คอลเลกชั่นแปรงแต่งหน้าที่ตอบโจทย์การครีเอทเมกอัปลุคอย่างหลากหลาย (ราคาเริ่มต้น 1,870 บาท) และ NARS Audacious Lipstick Palettes ลิปพาเลทสีสันโดดเด่นหลากเฉดสี (ราคา 1,950 บาท)

keyboard_arrow_up