รีวิว Dr. C. Tuna Tea Tree Series สกินแคร์แบรนด์ดังจากตุรกี เพื่อคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ!

มาถึงเมืองไทยแล้ว! “Dr. C. Tuna Tea Tree Series” แบรนด์สกินแคร์ดังที่ข้ามแดนมาไกลจากตุรกี กับเซ็ตผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนที่ถูกพัฒนาขึ้น “เพื่อคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ”

“อมรินทร์ทีวีออนไลน์” พาไปทำความรู้จัก Dr. C. Tuna หรือ ชื่อภาษาไทยว่า ด็อกเตอร์ ซี ทูนา เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงภายใต้แบรนด์ของ Farmasi ปัจจุบันมีจำหน่ายกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นทั้งผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ตั้งแต่ปี 1950

ด็อกเตอร์ ซี ทูนา นำเข้าวัตถุดิบสำหรับยาที่ถูกผลิตขึ้นเองในร้านขายยา และขายให้กับร้านขายยาจำนวนทั้งสิ้น 13,500 แห่ง ในขณะเดียวกันยังทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ให้กับบริษัทยาในประเทศขนาดเล็กและ ขนาดกลางด้วย และในที่สุดในปี 1998 เขาได้จัดตั้งเครื่องสำอาง Tanalize และแบรนด์ Farmasi ที่เป็นรู้จักอย่างแพร่หลาย ในตอนนี้ปัจจุบัน Farmasi มีการผลิตเครื่องสำอางที่แตกต่างกันประมาณ 2,000 ผลิตภัณฑ์ รวมทั้ง ดร. ซีทูนา ซีรีส์ ซึ่งวันนี้ที่เราจะมารีวิวกันเน้นๆ คือ เซ็ต  Dr. C. Tuna Tea Tree Series ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ทีทรีออยล์(Tea Tree Oil) จะช่วยลดการเกิดสิวและผิวอักเสบต่างๆ 

โดยกลุ่มนักวิจัยน้ำมันทีทรีแห่งมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ออสเตรเลีย ได้เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์น้ำมันทีทรีหลายชนิดถูกระบุว่าเป็นยาฆ่าเชื้อและมีประสิทธิภาพในการรักษาผิวที่เป็นสิวได้ง่าย เพราะ น้ำมันทีทรีมีประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อรา ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านไวรัส และต้านการอักเสบได้เป็นอย่างดีเยี่ยม คุณสมบัติของทีทรีออยล์จะเปลี่ยนระดับค่า PH ของผิวให้สมดุล แต่แน่นอนว่าการดูแลผิวที่มีปัญหาสิวนั้นต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร แต่ก็ให้ผลดีกับผิวในระยะยาวได้ สำหรับเซ็ตนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

Dr. C. Tuna Tea Tree Face Wash เจลล้างหน้าสูตรปราศจากน้ำมันและเป็นสูตรธรรมชาติ จึงช่วยแทรกซึมรูขุมขนที่อุดตันเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว อุดมไปด้วย Tea Tree Oil จึงช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนใบหน้า รวมถึงสารตกค้างต่างๆ จากเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวสะอาดสดชื่น

Dr. C. Tuna Clay Mask มาส์กดีท็อกซ์และปรับสมดุลผิว ด้วยคุณสมบัติของ White Clay จะช่วยล้างสิ่งสกปรกในขณะที่ดูดซับความมันส่วนเกิน และยังรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย อุดมคุณค่าทีทรีออยล์ ช่วยปกป้องสิวและลดการเกิดสิวใหม่

วิธีใช้คือ หลังจากล้างหน้า ทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้จนแห้งสนิท จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น

 

Dr. C. Tuna Tea Tree Oil Cream เนื้อดูดซึมบนผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวดี ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยแดงสิวให้ผิวเรียบเนียน มีส่วนผสมของ Petrolatum, Paraffinum Liquidum (Mineral Oil), Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf oil, Isopropyl Myristate, Glycine Soja (Soybean) Oil, Daucus Carota Sativa (Carrot) Root Extract, Beta-Carotene, Tocopherol (Vitamin E)

สามารถแต้มบริเวณที่ต้องการได้วันละ 3-4 ครั้ง แต่เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้ต่อเนื่อง สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น โกลว์ฉ่ำขึ้นมาทันที เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

 

Dr. C. Tuna Tea Tree SOS Serum ขั้นตอนสุดท้ายของการทาครีม ไอเทมปราบสิวขั้นเทพ ที่สามารถพิชิตทุกสิวแม้สิวอักเสบได้อย่างอยู่หมัด มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส และบรรเทาอาการอักเสบของผิว นอกจากนี้ยังมีช่วยเรื่อง ผื่นแดง, รอยถลอก, รอยแผลเป็นจากการโกน, รอยหยาบกร้าน, และอาการคันจากแมลงกัดต่อย ช่วยลดการอักเสบและลดอาการระคายเคืองได้ ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถแต้มเฉพาะหัวสิวได้ โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

 

Dr. C. Tuna Tea Tree BB Cream บีบีครีมที่เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยนใช้ได้แม้ผิวที่เป็นสิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และไม่ระคายเคือง

เฉดสี Medium to Dark เหมาะกับคนผิวโทนเหลือง จนถึงผิวสองสี

 

Dr. C. Tuna Tea Tree Oil & Mint Toothpaste ยาสีฟันป้องกันฟันผุ โดยการเพิ่มค่า pH (ด่าง) น้ำลายของคุณ ช่วยต่อสู้กับคราบจุลินทรีย์ตามธรรมชาติ ทำความสะอาดฟันและเหงือกอย่างล้ำลึกโดยปราศจากการกัดกร่อนที่รุนแรง อย่างเช่น ฟลูออไรด์ , ปราศจาก Sodium Lauryl Sulphate และ Gluten

Dr. C. Tuna Tea Tree Series มีจำหน่ายผ่านช่องทาง www.farmasithai.com, FB@FarmasiThai, IG@farmasithai

keyboard_arrow_up