ส่งกรรไกรมาที! อัพเดทเทรนด์ ‘ทรงผมสั้น’ รับซัมเมอร์ 2019 ที่ตัดแล้วหน้าเด็ก!

เข้าสู่หน้าร้อนแล้วแบบนี้ใครผมยาวอาจจะได้เวลาเปลี่ยนลุครับซัมเมอร์กันเสียที โดยเฉพาะเทรนด์ ‘ทรงผมสั้น’ ที่กำลังมาแร๊งงงงงส์ 

วันนี้ “อมรินทร์ทีวีออนไลน์” เลยหยิบสไตล์ทรงผมสั้นของเหล่าดาราสาวคนดังทั้งไทย เกาหลี และฮอลลีวูด มาเทียบให้ดูจ่ะๆ บอกเลย แม้ผมสั้นแต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ตัดแล้วต้องอยู่กับลุคซ้ำซากจำเจอยู่แค่ทรงเดียว เพราะผมสั้นก็ทำได้หลายทรง ไม่ว่าจะเป็น

ดัดลอนปลายเพิ่มวอลลุ่ม, ดัดลอนเล็กทั้งศีรษะ, ทำทรง Wet Look , เกล้าผมครึ่งศีรษะ หรือมัดทรงหางม้า ซึ่งสามารถทำได้ทั้งแบบปล่อยผมด้านหน้าโดยดัดลอนเล็กน้อย หรือ แสกกลางแล้วรวบตึงแบบลุคสมาร์ทวูแมน

พัค ชิน ฮเย น่ารักจนต้องร้องขอกรรไกร! ใครที่ยังลังเลว่าซัมเมอร์นี้จะตัดผมสั้นดีหรือไม่ อาจวิ่งเข้าซาลอนด่วนเมื่อเห็นทรงผมใหม่ของสาว พัค ชิน ฮเย

ภาพจาก :  @maisonvalentino | @_younknown_


ซง ฮเยคโย กับทรงผมสั้นที่หั่นผมทิ้งแล้วเหมือนทิ้งอายุลงไป 10 ปี จะจับมัดครึ่งศีรษะปล่อยหน้าม้าแบ๊วๆ หรือ ดัดผมลอนใหญ่ซ่อนหน้าม้าแล้วเพิ่มวอลลุ่มช่วงปลายก็เอาอยู่

ภาพจาก :IG@kyo1122


ใหม่ ดาวิกา กลับมาฝั่งไทยบ้านเราถ้าพูดถึงดาราสาวผมสั้น ที่ทำให้ใครหลายคนเลิกไว้ผมยาว ก็ต้องสาว ใหม่นี่แหละ ที่แม้จะผมสั้นแต่เปลี่ยนลุคเปรี้ยวได้ แบ๊วได้ ทำได้หลายทรงเสียยิ่งกว่าสาวผมยาวเสียอีก! และที่สำคัญ ตัดผมสั้นแล้วหน้าเด็กลงจริงค่าาาา

ภาพจาก :IG@davikah


โม มนชนก ใครที่ไม่กล้าหั่นผมบ๊อบสั้นเพราะยังเกรงใจกระจกอยู่ กลัวตัดออกมาแล้วเป็นหนูหิ่น อินเตอร์ งั้นมาลองตัดที่ ความยาวประบ่า แบบสาว โม มนชนก กันเถอะ แม้จะสั้นไม่สุดแต่ซัมเมอร์นี้ก็ซ่าสุดได้เช่นกัน!

ภาพจาก :IG@ momonchanok


Lucy Hale เทรนด์ผมสั้นไม่ได้ฮอตเวอร์อยู่แค่ในโซนเอเชีย เพราะข้ามมาฝั่งฮอลลีวูด ตัวแม่ทั้งหลายก็ลุกขึ้นมาหั่นผมสั้นก็เพียบ อย่าง ลูซี่ เฮล เจ้าแม่สีผม ก็เลือกหั่นผมสั้น และสนุกไปกับการเปลี่ยนทรงผมสั้นๆ แบบไม่ซ้ำซาก สวยแซ่บไม่จำกัดอยู่ทรงเดียว

ภาพจาก :IG@ lucyhale

keyboard_arrow_up