สวยด่วนในราคาประหยัด! Miss America 2017 เผยใช้เครื่องสำอาง Drugstore!

แน่นอนว่าการเตรียมสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าถือเป็นเรื่องที่ต้องพิถีพิถันสุดๆ สำหรับสาวงามแต่ละคนก่อนจะก้าวขาขึ้นเวทีประกวด อาจต้องใช้ช่างแต่งหน้าทำผมมืออาชีพ รวมทั้งเครื่องสำอางราคาแพงที่เชื่อว่าดีที่สุดหลากหลายผลิตภัณฑ์ ที่ขนกันมาเมคอัพแบรนด์ Hi-End แบบจัดเต็ม

แต่สำหรับสาวงามจากรัฐอาร์คันซอผู้คว้ามงกุฎ Miss America 2017 อย่าง Savvy Shields เธอกลับบอกว่า เธอใช้เวลาแต่งหน้าทำผมแค่ 14 นาทีเท่านั้น!

และด้วยความที่เวลามีน้อยต้องใช้สอยอย่างประหยัด เคล็ดลับเล็บสวยๆ ของเธอจึงจบที่ติดเล็บปลอม ยี่ห้อ KISS Press-On Nails ที่ซื้อในร้าน drugstore ทั่วไป แค่นี้ก็ได้เล็บสวยประหนึ่งมีมืออาชีพมาทำเล็บให้แล้ว!

“ฉันไม่ค่อยมีเวลาทำเล็บ ดังนั้นฉันจึงพยายามค้นหาสิ่งต่างๆ บนท้องถนนที่ง่ายต่อการทำเอง แต่สวยเหมือนมีมืออาชีพทำให้ ฉันไม่มีเวลาเพ้นท์เล็บหรอกค่ะ สิ่งที่ฉันต้องการคือ แค่แปะมันลงไป แล้วก็ไปต่อได้เลย ”

แน่นอนว่าเครื่องสำอางที่ Miss America 2017 ใช้ก็เป็นผลิตภัณฑ์จาก drugstore เช่นกัน

“การเป็นมิสอเมริกา ทำให้ฉันต้องเดินทางเยอะและเวลาส่วนใหญ่ของฉันก็อยู่ที่สนามบิน ซึ่งฉันก็จะเข้าร้านเครื่องสำอาง drugstore ที่อยู่ใกล้ๆ นั่นแหละ ผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบใช้บ่อยๆ คือ คอนซีลเลอร์ของแบรนด์ CoverGirl และรองพื้นของแบรนด์ L’Oreal ช่วยทำให้ฉันแต่งหน้าได้ง่านขึ้น เรียกว่าเป็น my favorite เลยก็ว่าได้”

สวยด่วนในราคาประหยัด! Miss America 2017 เผยใช้เครื่องสำอาง drugstore!

ภาพ : IG@savvyjanine

keyboard_arrow_up