เลิกขโมยครีมแฟนใช้! เปิดตัว THREE For Men Gentling บิวตี้ไอเทมสำหรับคุณผู้ชาย!

ผู้ชายก็ต้องการมีผิวสุขภาพดีเช่นเดียวกับผู้หญิง เพราะบุคลิกภาพที่ดีนำพาความก้าวหน้าทั้งในด้านธุรกิจและหน้าที่การงาน การดูแลผิวสำหรับคุณผู้ชาย จึงเป็นสิ่งจำเป็นเพราะนอกจากสุขภาพที่ดียังสร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ

แต่จะหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ออกแบบมาเพื่อผิวหนุ่มๆ โดยแท้นั้นหายาก หลายคนอาจใช้วิธี แฟนสาวใช้อะไรก็ยืมๆ มาปาดลงบนผิวบ้างเป็นครั้งคราว แต่ทราบหรือไม่ว่าองค์ประกอบและโครงสร้างผิวของผู้ชายและผู้หญิงแตกต่างกัน จึงต้องการการดูแลที่เหมาะสม และตอบโจทย์ตามความต้องการอย่างตรงจุด ล่าสุด เปิดตัว THREE For Men Gentling กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจความต้องการของสุภาพบุรุษ จะมีอะไรบ้าง ตาม “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” ไปอัพเดทกันเลย

ผิวของผู้ชายมีลักษณะที่แตกต่างจากผู้หญิงอย่างสิ้นเชิง มีการผลิตน้ำมันจากผิวหนัง และหนังศีรษะมากกว่า ทว่าผิวของผู้ชายบอบบาง และถูกกระตุ้นได้ง่ายกว่าผู้หญิง

ถึงแม้คุณผู้ชายจะมีชั้นผิวที่มีความหนา พื้นสัมผัสที่กระด้างกว่าผู้หญิง และตอนแรกอาจเห็นว่ามีความมัน แต่ลึกลงไปในผิวอาจขาดความชุ่มชื้น ซึ่งแตกต่างกับผิวของผู้หญิงโดยสิ้นเชิง ด้วยกระบวนการเผาผลาญอย่างรวดเร็ว และอัตราการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ถี่กว่า ผิวคุณผู้ชาย จึงมีแนวโน้มของการก่อให้เกิดชั้นผิวที่หนา ในขณะที่ความชุ่มชื้นนั้นอาจต่ำมาก เนื่องจากขนาดของเซลล์ของชั้นผิวที่มีขนาดเล็กและเกราะป้องกันนั้นอ่อนแอ อันเป็นลักษณะของผิวผู้ชายที่เห็นได้ชัด

นอกจากนี้ยังรับผลกระทบอย่างง่ายดายจากสภาพแวดล้อมภายนอก อาทิ ความเครียด แรงกดดัน การรับประทานอาหารที่ไม่สมดุลย์ พักผ่อนไม่เพียงพอ รวมทั้งการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่เป็นประจำ

อีกทั้งผิวของผู้ชายคือผลิตไขมันได้มากกว่าผู้หญิง เนื่องจากต่อมไขมันนั้นสัมพันธ์กับฮอร์โมนเพศชายอย่างแยกไม่ออก ดังนั้นผิวที่ดูว่าหยาบกระด้าง แต่จริงๆ แล้วบอบบางและเซ้นซิทิฟกว่าผิวของผู้หญิง โดยผิวผู้ชายมักจะหนา หยาบกร้าน และค่อนข้างมัน แต่ปริมาณกักเก็บความชุ่มชื่นต่ำ

ดังนั้นผลิตภัณท์ THREE For Men Gentlin จึงเน้นแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับผิวของคุณผู้ชาย เช่น ความเหนียวและความมัน รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยคัดสรรเอสเซนเชียล ออยล์ กลิ่นพิเศษสำหรับคุณผู้ชาย และประโยชน์จากพืชพรรณธรรมชาติ ที่จะช่วยปลอบประโลมจิตใจ ร่างกาย

โดยมีส่วนผสมหลัก 4 ตัว คือ

– Niaouli oil
เอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ สกัดโดยใช้ขั้นตอนอบไอน้ำของใบเนียโอริ หรือเปเปอร์บาร์ค ทรี ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองในออสเตรเลีย และ เมืองนิวคาเลโดเนีย ลักษณะเหมือนต้นยูคาลิปตัส และทรี ที พืชวงศ์ใบเลี้ยงคู่ มอบผลลัพธ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และทำความสะอาดผิว , กลิ่นหอมโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ช่วยให้หายใจได้สะดวก และผ่อนคลาย จิตใจให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง

– Sake lees extract
Sake lees สารสกัดที่ได้รับจาก “male sake” ที่มีชื่อเสียงจาก Nada สารสกัดจากสาเกเป็นที่รู้จักกันดีว่าทำให้ผิวสวย มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการหลั่งไขมันส่วนเกินและช่วยทำให้เกิดความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (NMF) และ เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวพรรณ ช่วยให้ผิวสะอาดโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี

– Long pepper extract
สารสกัดจากผลไม้จากพืชที่เรียกว่า piper longum เป็นเครื่องเทศชนิดหนึ่งที่ใช้ในอาหารอินเดียและเอเชีย ตะวันออกเฉียง ใต้และมีส่วนประกอบที่ฉุน ค่อนข้างเผ็ดร้อนที่เรียกว่า ‘piperine’ ที่มีผลคล้ายกับ capsaicin ในพริก ในปีที่ผ่านมาได้รับ ความสนใจในฐานะที่เป็นส่วนประกอบสำคัญสาหรับอาหารเพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีวัตถุประสงค์เพื่อ ปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด

– Tea leaf extract
สารสกัดจากใบชา จากพื้นเพาะปลูกที่ดีที่สุด โดยเลือกชาเขียวจาก Kakegawa จังหวัด Shizuoka สาหรับสารสกัดนี้ว่ากันว่ามี คาเทชินสูง ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย นอกจากคาเทชินจะอุดมไปด้วยเช่นคาเฟอีน กรดอะมิโนวิตามินและทาหน้าที่ รักษาความชุ่มชื้นและป้องกันปัญหาผิว

สำหรับ THREE For Men Gentlin มีผลิตภัณท์ที่ครอบคลุม มากถึง 7 ชิ้น ปรับโฉมใหม่มอบการดูแลแบบองค์รวม ตรงเข้าแก้ปัญหาที่เป็นกังวลสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ โดยดูแลตั้งหนังศีรษะและเส้นผม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่ ได้แก่

THREE For Men Gentling Foam
โฟมทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึกถึงต้นตอ สาเหตุของความมัน ต้นตอของการเกิดสิว
มีส่วนผสมจากธรรมาติ 96%

ไม่ได้ใช้สารซัลเฟตช่วยทำให้เกิดฟอง แต่เนื้อโฟมซึ่งมีความนุ่มยืดหยุ่น มาจากต้นซาโปริน่า (Saponaria Officinailis) ที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง จึงไม่เป็นอันตรายทั้งต่อผิวพรรณและสภาพแวดล้อม ปริมาณ 80 กรัม ราคา 1,700 บาท

มีส่วนผสมทำความสะอาดผิว คือ Iouseki (volcanic rock) / fossil coral powders และส่วนผสมมอบผลลัพธ์ผิวนวลนุ่ม และชุ่มชื้น ได้แก่ [Essential oils] Niaouli oil / orange peel oil / lavender oil / rosemary oil, [Vegetable oil] olive oil / tea seed oil / jojoba oil / moringa oil, [Extract] Sake lees extract / apricot fruit extract / gentian root extract / soymilk fermented liquid, [Botanical waters] Prunus cerasus fruit water/ apple fruit water / lemon fruit water


THREE For Men Gentling Lotion
โลชั่นบำรุงผิวหน้า มอบความสดชื่น ผิวเนียนนุ่มกระชับ ยืดหยุ่น ทันทีที่ใช้
มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 97%

โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติในรูปแบบของน้ำ ใช้ง่าย กลิ่นหอมละมุน ตรงเข้าดูแลผิวที่ผิวขาดความชุ่มชื้นไม่สมดุล แทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นหนังกำพร้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะบริเวณที่ถูกทำร้ายอย่างอ่อนโยน เช่น บริเวณที่โกนหนวดเป็นประจำ มอบความชุ่มชื้น และเสริมสร้างผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มยืดหยุ่นอีกครั้ง ช่วยควบคุมน้ำมันผิวส่วนเกิน หลังใช้ผิวจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยม โดยปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ ผิวจะค่อยๆ นุ่ม เรียบเนียนขึ้นทุกๆ ครั้งที่ใช้ ปริมาณ 100 มล. ราคา 2,300 บาท

ส่วนผสมมอบผลลัพธ์ผิวนวลนุ่ม และชุ่มชื้น ได้แก่ [Essential oils] Niaouli oil / bergamot peel oil / lavender oil / rosemary oil, [Extracts] Sake lees extract / gentian root extract / sea buckthorn fruit extract / soy milk fermented liquid / bergamot fruit extract, [Botanical waters] Kuma bamboo grass water / cranberry fruit water / prunus cerasus fruit water / apple fruit water / lemon fruit water

THREE For Men Gentling Emulsion
อีมัลชั่น เสริมสร้างผิวแข็งแรง ผิวเรียบเนียน พร้อมตรงเข้าควบคุมความมันส่วนเกิน
มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 98%

อีมัลชั่ลที่เกลี่ยง่ายเรียบลื่นไปกับผิวคุณผู้ชาย เนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ เก็บรักษาปกป้องความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกจากผิวชั้นหนังกำพร้า ฟื้นคืนความชุ่มชื้น และสร้างความสมดุลของน้ำมันในผิว ควบคุมความมัน และปราศจากความเหนียวเหนอะหนะได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ตรงเข้าแก้ไขปัญหาผิวบริเวณที่หยาบกระด้างให้อ่อนนุ่มขึ้น ปกป้องผิวจากความแห้ง และปัจจัยอื่นที่อาจทำร้ายผิว ฟื้นฟูผิวบริเวณที่เกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย และบรรเทารักษาผิวที่เกิดสิว มอบสภาพผิวที่แข็งแรงสุขภาพดี ปริมาณ 100 mL ราคา 2,900 บาท

ส่วนผสมมอบผลลัพธ์ผิวนวลนุ่ม และชุ่มชื้น ได้แก่ [Essential oils] Niaouli oil / bergamot peel oil / lavender oil / rosemary oil, [Vegetable oils] Avocado oil / olive oil / tea seed oil / jojoba oil / moringa oil, [Extracts] Sake lees extract / gentian root extract / soymilk fermented liquid / bergamot fruit extract / wine yeast extract, [Botanical waters] Cranberry fruit water / prunus cerasus fruit water / apple fruit water


THREE For Men Gentling Lip Balm
ลิปบาล์ม ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

ลิปบาล์มในรูปแบบแท่งใช้งานง่าย พกพาสะดวก อุดมไปด้วยส่วนผสมบำรุงริมฝีปากของผู้ชายที่มีแนวโน้มริมฝีปากแตกได้ง่ายกว่าผู้หญิงที่ใช้ลิปสติกและผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากอยู่เป็นประจำ มอบการบำรุงประดุจมากส์เคลือบผิวบริเวณริมฝีปากไว้อย่างบางเบา ไม่หนาหนัก เพื่อริมฝีปากชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี ปริมาณ 4 g. ราคา 1,100 บาท

ส่วนผสมมอบผลลัพธ์ผิวนุ่ม และชุ่มชื้น ได้แก่ [Essential oils] Niaouli oil / petitgrain oil / bergamot fruit oil / rosemary oil, [Vegetable oils / fats] Avocado oil / olive oil / tea seed oil / jojoba oil / moringa oil / shea butter, [Extracts] Olive leaf extract / oak root extract / Chinese prickly ash fruit extract / Myrtle leaf extract / cork oak bark extract


THREE For Men Gentling Shampoo
แชมพูล้างความมันและสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจด ฟองโฟมนุ่มแน่น
มอบความสดชื่นอย่างเต็มเปี่ยม มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 94%

แชมพูปราศจากซิลิโคน เพื่อหนังศีรษะของคุณผู้ชายที่มีความละเอียดอ่อน และมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาเช่นเดียวกับผิว ฟองโฟมเนียนนุ่มดุจวิปครีม ตรงเข้าทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยดึงความมัน ร่องรอยของผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ติดแน่นอยู่กับเส้นผมและหนังศีรษะออกอย่างง่ายได้ รวมถึงสิ่งสกปรกตกค้างที่ทำให้เกิดความเหนียวและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปริมาณ 250 mL ราคา 1,750 บาท

ส่วนผสมหลักมอบความชุ่มชื่นและนุ่มลื่น ได้แก่ [Essential oils] Niaouli oil / orange oil / lavender oil / rosemary oil, [Vegetable oils / fats] Avocado oil / olive oil / cacao butter / tea seed oil / baobab oil / jojoba oil / moringa oil, [Extracts] Sake lees extract / tea leaf extract / long pepper extract,[Mineral water] Thermal spring water

 

THREE For Men Gentling Conditioner
คอนดิชันเนอร์ บำรุงเส้นผมนุ่มสลวย แข็งแรง จัดทรงง่าย ดูสุขภาพดี
มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 95%

ครีมนวดผมเนื้อสัมผัสแบบอิมัลชั่น มอบผมนุ่มสลวยพร้อมการบำรุง ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย รวมถึงช่วยการจัดการปัญหาหนังศีรษะได้ถึงต้นตอ ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ที่ได้รับการคิดค้นขึ้น เพื่อยับยั้งความความเหนียวเหนอะ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นที่สะอาด สดชื่น ล้างออกง่ายดาย พร้อมทั้งบำรุงหนังศรีษะให้โคนผมแข็งแรง ผลลัพท์เส้นผมหนานุ่ม เสริมบุคลิก ปริมาณ 165 g. ราคา 1,750 บาท

ส่วนผสมมอบผลลัพธ์ผิวนุ่ม และชุ่มชื้น ได้แก่ [Essential oils] Niaouli oil / petitgrain oil / lavender oil / rosemary oil, [Vegetable oils / fats] Avocado oil / olive oil / cacao butter / tea seed oil / baobab oil / jojoba oil / moringa oil, [Extracts] Sake lees extract / tea leaf extract / extract from a hairy root culture from basil / long pepper extract, [Mineral water] Thermal spring water


THREE For Men Gentling Shampoo
แฮร์ครีมจัดแต่งทรงผม มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 97%

ครีมจัดแต่งผมปราศจากซิลิโคนและไฟเบอร์ มอบการจัดทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมดูแลเส้นผมและบำรุงหนังศรีษะทุกครั้งที่จัดทรง ด้วยเอสเซนเชียล ออยล์ และโบทานิคอล ออยล์ที่คัดสรรมาอย่างดี เนื้อครีมเบาสบายไม่แปรสภาพเป็นความเหนียวเหนอะหนะแม้ในยามที่สัมผัสกับอุณภูมิที่สูงขึ้น ความชื้น หรืออากาศ ในระหว่างวัน ทรงผมเงางาม และหนานุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอม สดชื่น ให้คุณมั่นใจตลอดวัน ปริมาณ 40 g ราคา 1,500 บาท

ส่วนผสมหลักมอบความชุ่มชื่นและนุ่มลื่น ได้แก่ [Essential oils] Niaouli oil / petitgrain oil / bergamot peel oil / rosemary oil, [Vegetable oils] Avocado oil / inca inchi oil / olive oil / tea seed oil / baobab oil / jojoba oil / moringa oil, [Extracts] Sake lees extract / chia seed extract / long pepper extract, [Botanical / mineral waters] Thermal spring water / cranberry fruit water / prunus cerasus fruit water / apple fruit water

keyboard_arrow_up