สวยเด็ดเป็ดร้องกรี๊ด! ส่องเครื่องสำอาง ‘ริฮานน่า’ FENTY BEAUTY by RIHANNA

กรีดร้องกันระงมจนคออักเสบไปเลยจ้าวันนี้ เพราะล่าสุดเปิดตัวเมคอัพแบรนด์ดังที่จะมาสั่นแกนโลก! “Fenty Beauty” แบรนด์เครื่องสำอางของตัวแม่ดีว่าและแฟชั่นไอคอน “ริฮานน่า” (Rihanna) ไปเรียบร้อยแล้ว!  

เครื่องสำอางก็เปรียบเสมือนอาวุธของผู้หญิง… “ริฮานน่า” บอกว่าเธอคือด็กหญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งในบาร์เบโดสที่เคยแอบขโมยกลิปสติกของแม่มาใช้… นั่นถือเป็นครั้งแรกที่เธอแต่งหน้าด้วยตนเอง หลังจากวันนั้นจนวันนี้ ในที่สุดเจ้าตัวก็ได้คลอดแบรนด์เครื่องสำอางของตนเองอย่างที่ใฝ่ฝัน

และที่เหนือไปกว่านั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือ การสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ รู้สึกสนุกในการแต่งหน้า ดังเช่นวลีเด็ดของขุ่นแม่ห่านศรี “ริฮานน่า” ที่บอกว่า “มันไม่ควรรู้สึกเหมือนมีแรงกดดัน ไม่ควรรู้สึกเหมือนใส่เครื่องแบบที่เหมือนกันไปหมด แต่รู้สึกอิสระที่จะเสี่ยง และกล้าที่จะทำอะไรใหม่หรือแตกต่างออกไป”

จุดเด่นของ Fenty Beauty คือถูกออกแบบมาให้รู้สึกบางเบาราวกับอากาศ แม้จะถูกเลเยอร์สักกี่ชั้น ผิวก็ยังแลดูเป็นผิว โดยคิดค้นสูตรที่เหมาะสมสำหรับทุกสภาพผิว และโทนสีที่ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกคน งานนี้ใครๆ ก็ผิวสวยโกลว์ทะลุมิติแบบขุ่นแม่ริฮานน่าได้!

FENTY BEAUTY by RIHANNA วางจำหน่ายแล้ว 1,600 ร้าน ใน 17 ประเทศทั่วโลกภายในวันเดียวกัน ช็อปออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ (8 ก.ย. 60) ที่ fentybeauty.com และ sephora 

ว่าแต่ มีไอเทมชิ้นไหนสวยเด็ดเป็ดร้องกรี๊ดกันบ้าง
เราพาไปส่องแบบจัดหนักจัดเต็มกันตรงนี้เลย!!

ส่องเครื่องสำอาง 'ริฮานน่า' FENTY BEAUTY by RIHANNA

PRO FILT’R Soft Matte Longwear Foundation รองพื้นเนื้อแมตต์บางเบา ปกปิดปานกลางถึง full coverage มีให้เลือกถึง 40 เฉดสี

Match Stix Matte Skinstick เมคอัพสติ๊กเนื้อแมตต์ที่ติดทนที่สุดในสามโลก แต่ให้สัมผัสเบาบาง เป็นได้ทั้ง คอนซีลเลอร์, คอเร็คเตอร์ และคอนทัวร์  มีถึง 20 เฉดสี

PRO FILT’R Instant Retouch Primer ไพรเมอร์ที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น เรียบเนียน ประหนึ่งผิวถูกรีทัช

ผิวโกลว์ถึงดาวอังคาร! KILLAWATT Freestyle Highlighter ไฮไลท์เนื้อกำมะหยี่ มีประกายชิมเมอร์ เป็นแบบ cream-to-powder ที่เปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อฝุ่น

KILLAWATT – GIRL NEXT DOOR/CHIC PHREAK

KILLAWATT – LIGHTNING DUST/FIRE CRYSTAL

  1. PORTABLE TOUCH UP BRUSH แปรง Touch up สำหรับเติมแป้งบนใบหน้าระหว่างวัน

2. Portable Contour & Concealer Brush แปรงที่ใช้ทั้งคอนทัวร์ เบลนด์คอนซีลเลอร์ และลงแป้ง

3. Precision Makeup Sponge ฟองน้ำแต่งหน้า ปราศจากสารลาเท็กซ์ ช่วยเบลนด์เมคอัพ 3 ชนิด ทั้งชนิดลิควิด, ชนิดครีม และชนิดฝุ่น

ปากแวววาวถึงขีดสุด! กับลิปกลอส GLOSS BOMB Universal Lip Luminizer เฉดสี Rose Nude

ภาพ : fentybeauty.com

keyboard_arrow_up