สวยสู้มลพิษ! 10 บิวตี้ไอเทม ปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำความสะอาดฝุ่นละออง PM 2.5

แม้ว่าช่วงนี้จะอยู่ยากแต่เราก็ต้องอยู่รอดให้ได้ นอกจากจะตามล่าหาหน้ากากที่ช่วยป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ที่มีผลกระทบต่อสุขภาพแล้ว ยังต้องเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ ปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยรับมือกับปัญหาผิวที่ถูกทำร้ายจากมลพิษอีกด้วย

เพราะผิวที่ถูกมลภาวะทำร้ายนอกจากจะทำให้ผิวอักเสบ ระคายเคือง ปัญหาสิวก็ตามมะรุมมะตุ้ม ยังทำให้ผิวสาวๆ แทนที่จะใสกลับแก่ก่อนวัยอันควรด้วยนะเออ วันนี้เราเลยมี 10 บิวตี้ไอเทมตัวช่วย ปกป้องผิวจากมลภาวะมาฝาก ชิ้นไหนน่าสอยมาสวยสู้มลพิษบ้างเช็คเลย!!

 

1

ผิวหน้าที่มีลพิษต้องถูกกำจัด! ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจาก BIOTHERM สูตร SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER

คลีนเซอร์เมลติ้งเจล ชนิดมีฟอง อ่อนโยนต่อผิวแล้วยังช่วยทำความสะอาดผิวจัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมดจด ต้านการเกาะติดผิวจากมลภาวะในเมือง อาทิ ฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก 2.5 ไมโครเมตร (PM 2.5)

มีส่วนผสมของสาหร่าย Chlorella Algae ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน และถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ เนื้อเป็นเจลใส มีกลิ่นหอมเย็นสบาย เมื่อสัมผัสกับน้ำหรือผิวที่หมาด จะเกิดฟองในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่เยอะจนเกินไป ล้างออกง่าย ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบาย ให้ความรู้สึกผิวสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง


2

THANN Tahitian lagoon & Alps mineral water face mist สเปรย์น้ำแร่สูตรปกป้องผิวจากมลภาวะและเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาสู่ผิว

มีส่วนผสมของ น้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์และอ่าววงแหวนปะการัง หมู่เกาะตาฮิติ สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ ช่วยฟื้นฟูและปกป้องเซลล์ผิวจากความแห้งกร้าน ลดอาการระคายเคือง, น้ำสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ออแกนิค บรรเทาอาการอักเสบของผิว และมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้แบททีเรีย และสารสกัดจากชาเขียว อุดมด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์กับผิวนานาชนิด อาทิ Calcium, Magnesium, Sulfate, Chloride, Sodium, Zinc และ Potassium ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย ซ่อมแซมเซลผิวที่ถูกทำลาย


3

No7 Early Defence Glow Activating Serum เซรั่มที่ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อต่อสู้กับผลกระทบจากมลภาวะทางอากาศที่มีต่อผิว

เซรั่มที่มีเทคโนโลยีเกราะป้องกัน 2 ชั้น เพื่อส่งเสริมกลไกปกป้องผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดปฏิกิริยาที่ผิวมีต่อสภาวะตึงเครียด ปกป้องผิวและปรับสมดุลจากสารออกซิแดนท์ที่ทำลายผิวในแต่ละวัน อันมีสาเหตุจากแสงแดดและมลภาวะทางอากาศ และลดการเสื่อมสภาพของผิวในระยะยาว พร้อมลดความตึงเครียดจากสภาวะแวดล้อมที่มีต่อผิว

โดย No7 Early Defence Glow Activating Serum ได้นำเมทริซิล 3000 พลัส (Matrixyl 3000 PlusTM) ผสมผสานระหว่างสูตรของเมทริซิลที่ทรงพลังที่สุดกับเปปไทด์ ทำให้ได้เทคโนโลยีที่เปรียบเสมือนเกราะกำบังแก่ผิวถึงสองชั้น


4

LANEIGE All Day Anti-pollution Defensor บล็อกผิวจากมลภาวะ! ด้วยคุณสมบัติดุจแม่เหล็กขั้วลบ 2 ขั้วที่ผลักออกจากกัน

ที่จะช่วยผลักมลภาวะ และสิ่งสกปรก ที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กขั้วลบให้ออกจากผิว ช่วยป้องกันผิวจากปัจจัยแวดล้อมต่างๆที่ทำร้ายผิว เผยผิวที่สว่างใส แน่นกระชับยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติกันแดดด้วย SPF40 PA++


5

Fresh – Black Tea Kombucha Antioxidant Essence เอสเซนส์ปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะและสารอนุมูลอิสระ

เอสเซนส์ที่ผสานคุณค่าจากคอมบูชา หรือ ชาดำหวานหมัก ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน, เพิ่มความเปล่งประกาย และปกป้องผิวจากมลภาวะและสารอนุมูลอิสระ เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวอ่อนเยาว์

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเปลือกส้มแมนดาริน ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและมีสีผิวที่สม่ำเสมอ, สารสกัดจากผลคิจีเลียแอฟริคานา ช่วยคืนความยืดหยุ่นและความเรียบเนียนให้กับผิว และกรดไฮยาลูรอนิค เก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ชั้นผิว


6

FRESH- Lotus Youth Preserve Dream Face Cream ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนสำหรับดีท็อกซ์ผิว

อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยพร้อมขับสารพิษออกจากผิว โดยประสานการทำงานกับกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวตามธรรมชาติในขณะที่คุณนอนหลับ

มีส่วนผสมของ Super Lotus ฟื้นบำรุงผิวนานาประการ ทั้งมอบความชุ่มชื้น, บำรุงผิวให้กระจ่างใส, ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวอ่อนเยาว์ และ Peach Leaf Extract ช่วยทำให้ผิวแลดูสดใสและขจัดความตึงเครียดของผิวได้ตลอดคืน


7

THREE Treatment Cream ครีมเข้มข้นที่ทําหน้าที่เสมือนฟิล์มบางๆ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
และฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ที่อาจเข้าอุดตันรูขุมขน สาเหตุของสิวและอาการผื่นแพ้

ครีมบำรุงผิวหน้า ส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% คืนความเปล่งประกายให้ผิว มอบผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดการออกซิไดซ์บนผิว ทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ ระคายเคือง และผื่นคัน อุดตันรูขุมขน สาเหตุของสิว


8

Kiehls – Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque มาส์กที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิว พร้อมป้องกันผลกระทบที่เกิดจากมลภาวะ

มาส์กที่ช่วยปกป้องพร้อมปลอบประโลมผิวที่ได้รับความเสียหายจากมลภาวะ เสริมปราการคุ้มกันให้กับผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ มีส่วนผสมของ น้ำมันเมล็ดผักชี (Cilantro Seed Oil) จากยุโรปตะวันออกที่เข้มข้นด้วยปิโตรเซลินิก แอซิด (petroselinic acid) ช่วยเสริมการฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวหลังได้รับความเสียหายจากมลภาวะ

Orange Extract ซึ่งได้มาจากผลส้มซ่า (Citrus Aurantium หรือ Bitter Orange) ที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์, Shea Butter, Squalane น้ำมันบำรุงบริสุทธิ์ที่ได้จากมะกอก สควาเลน, Vitamin E ตามธรรมชาติมีในใบไม้, น้ำมันจากผิวในของเปลือกธัญพืช และนม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดสำคัญ และเป็นตัวกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นแล้วด้วย


9

Clinique -Dramatically Different Hydrating Jelly มอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ เสริมปราการผิว

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อวอเตอร์เจลลี่ ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่มีน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสิ่งตกค้างบนผิวผิวจะรู้สึกนุ่มเนียน แข็งแรง สุขภาพดี สะอาด แลดูเปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมหลักและเทคโนโลยี Clean Shield Technology™ ได้รับการผสานกับส่วนผสมสร้างปราการความชุ่มชื้นแก่ผิวได้แก่ เม็ดทานตะวัน และสารสกัดจากแตงกวา


10

LANCÔME – UV EXPERT XL-SHIELD MILKY BRIGHT SPF 50 PA++++  ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละออง แสงแดด และรังสี UV 

Lancome UV Expert ครีมกันแดดสูตรปรับปรุงจากลังโคม มอบเนื้อสัมผัสบางเบา มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ พร้อมปกป้องคุณจากมลภาวะและแสงแดด เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์แบบใหม่สำหรับชีวิตคนเมือง ช่วยป้องกันมลพิษ มีสารสกัดจากมะรุม ซึ่งเป็นพืชจากประเทศอินเดียที่มีคุณสมบัติป้องกันมลพิษ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
และมีสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นจากสภาพแวดล้อมในเมืองที่เครียด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากถั่วเหลืองที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

keyboard_arrow_up