ต้อนรับปีหมูทอง! ETUDE HOUSE จับมือ ‘ดีสนีย์’ ปล่อยคอลเลกชั่น ‘พิกเล็ต’

ต้อนรับปี 2019 ปีแห่งหมูทองไปกับ Etude House แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่จับมือกับ ‘ดีสนีย์’ ปล่อยลิมิเต็ดคอลเลกชั่นสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ ‘Happy with Piglet Collection’ ที่ตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง ‘Piglet’ ได้ถูกออกแบบให้อยู่บนบรรจุภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้

ไม่เพียงแค่ดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ ที่น่ารักน่าใช้ แต่ในคอลเลกชั่นนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกสรร ประกอบไปด้วย Color Makeup, Face Blur, Skincare และ Beauty Tool และมี Blusher และ Lip Tint เป็นผลิตภัณฑ์หลัก (Main Product) โดยมีชื่อเฉดสีต่างๆ เช่น ‘Only You’, ‘Sweet Dream’, ‘Hug & Love! Piglet’ ยังเป็นชื่อที่แสดงถึงความปรารถนาในปีใหม่ที่จะมาถึงนี้อีกด้วย

สำหรับ ‘Happy with Piglet Jelly Mousse Blusher’ (450 บาท) เป็น บลัชออนเนื้อเจลลี่มูส เนียนนุ่มที่จะช่วยให้แก้มของคุณเปล่งปลั่งสดใส แลดูน่ารักราวกับแก้มของพิกเล็ต จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือเนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย ไม่หลุดร่วงเป็นผง ช่วยให้แก้มสดใสเป็นธรรมชาติ แลดูมีเลือดฝาด พร้อมช่วยปรับโทนผิวให้แลดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวาด้วยเฉดสีที่มีถึง 5 เฉดสี

 


สำหรับ ‘Happy with Piglet Color in Liquid Lips Air Mousse’ (480 บาท) นั้นเป็น ทินท์เนื้อแอร์มูส ที่ให้ความรู้สึกบางเบาราวกับสำลี เคลือบริมฝีปากของคุณ ให้เรียบเนียนราวกับผ้าไหม จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่ความบางเบา สบายผิวราวกับไม่ได้แต่งแต้มริมฝีปาก ตามคำว่า ‘Air Mousse’ ที่ปปรากฎอยู่บนชื่อผลิตภัณฑ์ ช่วยให้ริมฝีปากเนียนสวยด้วยส่วนผสมอันลงตัวของเม็ดสีและ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่จะละลายและเคลือบริมฝีปากเอาไว้อย่างสม่ำเสมอ


 ‘Happy with Piglet Look at My Eyes Cafe/Jewel’  (240 บาท) อายแชโดว์ลิมิเต็ดอิดิชั่นหลากหลายเฉดสี ที่เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

 

นอกจากนี้ ยังมี ETUDE HOUSE Happy with Piglet My Beauty Tool Shadow Palette 4-Color (260 บาท) เคสพาเลตต์ที่จะช่วยให้คุณจัดเก็บอายแชโดว์ แต่ละโทนสีบนโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย


ครีมเบลอร์รูขุมขน ETUDE HOUSE Happy with Piglet Face Blur SPF33 PA++ 35g (650 บาท) ที่ช่วยเบลอร์ผิวให้เนียนสวย กระจ่างใสราวกับผิวจริง หรือใช้แอพแต่งรูป


ETUDE HOUSE Happy with Piglet Face Liquid Blur SPF50+ PA++++ 35g (700 บาท)
Makeup Base เนื้อลิควิดช่วยเบลอร์ผิวหน้าให้เนียนใส เปล่งประกายอมชมพูราวกับกลีบของดอกเชอร์รี่บลอสซั่ม


เคสคุชชั่นลายพิกเล็ต ETUDE HOUSE Happy with Piglet Cushion Case (420 บาท) ที่จะเปลี่ยนคุชชั่นของคุณให้น่ารักน่าใช้ยิ่งกว่าเดิม


ETUDE HOUSE Happy with Piglet Soft Cream Puff (310 บาท) ฟองน้ำสำหรับเกลี่ยผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เช่น คอนซีลเลอร์, บลัชออน, รองพื้นและอื่นๆ


แปรงปัดแก้ม และแปรงทาอายแชโดว์ ลายพิกเล็ตสุดน่ารัก ETUDE HOUSE Happy with Piglet Blusher Brush (350 บาท), ETUDE HOUSE Happy with Piglet Eye Shadow Brush (240 บาท)


ETUDE HOUSE Happy with Piglet Moistfull Collagen Skin Care สกินแคร์สูตรเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ให้ผิวด้วยส่วนผสมของซุปเปอร์คอลลาเจน วอเทอร์และน้ำมันเบาบับ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นราวกับเจลลี่ตลอดวัน ได้แก่ Moistfull Collagen Facial Toner และ Moistfull Collagen Emulsion


ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความระคายเคืองและดูแลปกป้องผิวที่ถูกทำร้าย ได้แก่ Soon Jung pH5.5 Relief Toner โทนเนอร์สำหรับผิวไวต่อการระคายเคือง โดยเฉพาะปัญหาหน้าแห้งหลังจากการล้างหน้า ช่วยทำให้ผิวสดชื่น เย็นสบายด้วยส่วนผสมของ Cooling Relief™ ที่จะช่วยบรรเทาและลดความร้อนบนผิวให้ผิวสดชื่น เย็นสบาย มีค่า pH เป็นกรดอ่อนๆ ไม่ระคายเคืองผิว ดูแลผิวให้แข็งแรงด้วยค่า pH ที่เป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงกับค่า pH ของผิวสุขภาพดี

และ Soon Jung 10 Free Moist Emulsion อีมัลชั่นสูตรอ่อนโยน อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วให้ความรู้สึกเบาสบายไม่เหนอะหนะ ดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง
ดูแลผิวที่เริ่มอ่อนแอจากปัญหาผิวแห้งและความเครียดจากปัจจัยทั้งภายในและภายนอกอย่างอ่อนโยนและเบาสบาย ดูแลผิวให้แข็งแรงด้วยค่า pH ที่เป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงกับค่า pH ของผิวสุขภาพดี

 

keyboard_arrow_up