สวยฉ่ำวาวรับปีใหม่! รีวิว JILL STUART คอลเลกชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ฉลองเทศกาลแห่งความสุข

สวยส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยงานฉ่ำวาวสไตล์ญี่ปุ่น! ด้วยคอลเลกชั่นเครื่องสำอาง Limited Edition สุดแสนโรแมนติกจาก JILL STUART และเซต Holiday Collection ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอม ‘Snowy White Floral’ อันแสนอบอุ่น จะมีชิ้นไหนเด็ดน่าสอยมาฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้บ้าง “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” พาคุณไปส่องกันจ้า

 

JILL STUART White Love Story Pouch 

กระเป๋าขนเฟอร์นุ่มละมุนใบนี้บรรจุ ‘ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์’ เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ตัวกระเป๋าด้านนอกบุด้วยขนเฟอร์ที่นุ่มละมุนราวเกล็ดหิมะ มีลูกบอลคริสตัลส่องประกายวิบวับเก๋มีสไตล์ด้วยจี้ห้อยรูปตัว J อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ทุกครั้งที่เปิดประเป๋า เลื่อมวงกลม ดวงดาว และหัวใจดวงเล็ก ๆ จะลอยละล่องราวกับเกล็ดหิมะโปรยปลิวอยู่ในสโนว์โดมหรือ ‘ลูกแก้วหิมะ’ อย่างไรอย่างนั้นเลย!


JILL STUART Snowy Love Drop Eyes

พาเลตต์อายแชโดว์ 6 สีสัน จะทำให้เปลือกตามีประกายระยิบระยับดุจหิมะ เนื้ออายแชโดว์มีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ ทำให้มีเนื้อเนียนละเอียด สีสันโปร่งแสง และติดทนนาน ตัวตลับได้รับการออกแบบให้ดูวิบวับระยับแสง

6 เฉดสีนี้ประกอบไปด้วยสีขาว สีเงิน สีทอง สีชมพู และสีน้ำตาล และมีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ที่ได้จากน้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันโจโจบา และมอยส์เจอไรเซอร์ Squalene ซึ่งเป็นสารเติมความชุ่มชื้น


JILL STUART Snowy Love Drop Face Powder

แป้งทาหน้าและไฮไลท์ ที่มีความโปร่งใสดุจหิมะช่วยแตะแต้มความสว่างไสวให้ผิวหน้าดูฉ่ำโกลว์ ด้วยส่วนผสมของเอสเซ้นส์ ที่ทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มอันชุ่มฉ่ำเคลือบผิวหน้าเอา และส่งผลให้ผิวหน้าแลดูมีออร่า หัวใจสีหวาน ๆ เหล่านั้น มีทั้งสีเบจ ม่วงอ่อน ฟ้า ชมพู และขาว

วิธีการใช้ ใช้แปรงหมุนวนเป็นแนววงกลม เพื่อจับผงแป้งเอาไว้ในขนแปรงในปริมาณที่เหมาะสม ปัดทดสอบบนหลังมือก่อนเล็กน้อย แล้วจึงปัดบริเวณใต้ตา สันจมูก หรือทั่วทั้งใบหน้า เนื้อแป้งในตลับนี้มีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ที่ได้จากน้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันโจโจบา และมอยส์เจอไรเซอร์ Squalene ซึ่งเป็นสารเติมความชุ่มชื้น


JILL STUART Jelly Lip Gloss S

ลิปกลอสที่เติมประกายเงางามดุจแสงไฟเจิดจรัสในเทศกาลคริสต์มาส ที่ทอประกายระยิบหลากสีสัน โทนสี 13 Sweet Illumination คือโทนสีชมพูเปล่งประกายแวววาว ทาได้เรียบเนียนและติดทน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูมีความแวววาวสวยนาน มีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ที่ได้จากน้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันโจโจบา และมอยส์เจอไรเซอร์ Squalene ซึ่งเป็นสารเติมความชุ่มชื้น

เนื้อสัมผัสละมุนราวเจลลี่ สีชมพูใสๆ ทอความแวววาวในเฉดสีชมพู แดง เงิน และฟ้า ที่ดูโปร่งแสง


JILL STUART Blooming Blossom Curl Lush Mascara S

มาสคาร่าที่ช่วยเนรมิตเส้นขนตาให้ดูอวบอิ่มและคมเข้ม ราวกับหมู่มวลดอกไม้กำลังผลิบานท่ามกลางหิมะ นี่เป็นมาสคาร่าที่ช่วยยกขนตาให้ดูโค้งงอนได้อย่างยาวนาน โทนสี 05 Holy Night ทำให้ขนตาดำสนิทดุจรัตติกาล

การผสมผสานระหว่างสีดำเข้มกับสีน้ำตาลอบอุ่น สร้างความคมชัดให้ขนตาได้อย่างนุ่มนวลชวนฝัน เนื้อมาสคาร่าจะแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อฟิล์ม ที่ช่วยป้องกันการไหลเยิ้มได้อย่างดีเยี่ยม แพ็คเกจออกแบบเป็นรูปปีกนางฟ้า ราวกับเรื่องราวแห่งความรักในดินแดนมหัศจรรย์ของฤดูหนาว เนื้อมาสคาร่ามีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ที่ได้จากน้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันโจโจบา และมอยส์เจอไรเซอร์ Squalene ซึ่งเป็นสารเติมความชุ่มชื้น

  


นอกจากนี้ยังมี  JILL STUART Relax Holiday Collection โดยเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกุหลาบคริสต์มาสที่กำลังผลิบานท่ามกลางหิมะโปรยปราย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่น Snowy White Floral ที่ผสานความหอมหวานของดอกไอริสและวานิลลา กับความหอมบางเบาของกลิ่นแป้ง สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ เป็นชุด limited edition ประกอบด้วย

Snowy White Floral Body Milk Oil
บอดี้มิลค์ออยล์ที่ช่วยให้ผิวเนียนฉ่ำวาว ชุ่มชื่น ดูแลผิวได้อย่างเนียนนุ่ม ด้วยน้ำมันสวีทอัลมอนด์, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam และน้ำมันชนิดอื่น ๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ และกลิ่น Snowy White Floral อันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่นนี้

Snowy White Floral Moist Silky Veil Hand Cream
แฮนด์ครีมที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกเนียนนุ่ม สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมบางเบาละลายลงบนผิวได้อย่างรวดเร็วดุจหิมะ ช่วยให้มือชุ่มชื่น นุ่มนวล เตรียมพร้อมจับมือกับไปกับคนพิเศษในทุกเทศกาลแห่งความสุข ด้วยส่วนผสมของน้ำมันสวีทอัลมอนด์, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam และน้ำมันชนิดอื่นๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ และกลิ่น Snowy White Floral

Snowy White Floral Bath Essence S
เปลี่ยนเวลาอาบน้ำให้เป็นช่วงเวลาที่แสนจะผ่อนคลาย ไปกับบาธ เอสเซ้นส์ ที่มีส่วนผสมของ ของน้ำมันสวีทอัลมอนด์, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam รวมถึงน้ำมันชนิดอื่นๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ และเติมเต็มด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นสูง หลังอาบน้ำ จะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่มราวกับมีมอยส์เจอไรเซอร์มาห่มผิวไว้ พร้อมกลิ่น Snowy White Floral

เซตของขวัญอื่นๆ ที่มีให้เลือกช้อปเป็นของขวัญสำหรับตัวเองและคนที่รัก​

พบกับเซตของขวัญได้แล้วที่เคาน์เตอร์แผนกบิวตี้ ฮอลล์ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และอัพเดทข่าวสารความงามแบบไม่ตกเทรนด์ ได้ที่ Facebook/JILL STUART Beauty TH

keyboard_arrow_up