ปลุกโสตประสาททั้ง 5! THREE @ไอคอนสยาม ผ่อนคลายกับ Rhythm Retreat Spa ทรีตเมนต์ระดับลักซัวรี

วันนี้ “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” พาไปบุก THREE แฟล็กชิพสโตร์ แห่งใหม่สำหรับชาวฝั่งธนฯ ณ ไอคอนสยาม ที่นอกจากรวบรวมผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรด ตั้งแต่สกินแคร์ เมกอัพ รวมถึงผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์คุณภาพดี นอกจากนี้ยังมีบริการ Rhythm Retreat Spa ทรีตเมนต์ระดับลักซัวรีให้ผ่อนคลายโสตประสาททั้ง 5

เริ่มจากหน้าร้าน เต็มไปด้วยสกินแคร์ แฮร์แคร์ และบอดี้แคร์ ที่ได้รับการคิดค้นและสร้างสรรค์ ผสานคุณค่าเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ และส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ

น้ำมันทำความสะอาดใบหน้าตัวดังของแบรด์ Balancing Cleansing Oil

มุมเครื่องสำอางก็ละลานตา!

อ่านต่อ >> สวยสุดคุ้ม! 7 เซตของขวัญจาก THREE Holiday Collection ที่น่าซื้อให้แด่คนพิเศษ

เพียงย่างเท้าเข้ามาภายใน RHYTHM RETREAT SPA เทอราปิสจะให้ลูกค้าเปลี่ยนรองเท้าเพื่อความนุ่มสบาย

จากนั้นเชิญนั่งที่โซฟา เพื่อรับน้ำดื่มเย็น เป็นการกระตุ้นความสดชื่นของร่างกายจากความเหนื่อยล้าภายนอก พร้อมรับผ้าร้อนปรับอุณหภูมิในร่างกาย จากนั้นเทอราปิสจะทำการคอนเซาท์กับลูกค้าถึงไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเอง และความต้องการพิเศษ หรือความกังวลในเรื่องร่างกายและผิวพรรณ ก่อนเข้ารับบริการ เพื่อนำเสนอและแนะนำลูกค้าถึงการนวดปรนนิบัติให้ลูกค้าได้อย่างเฉพาะเจาะจงมากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความผ่อนคลายอย่างสูงสุด

ภายในห้องยังมีการจัดสภาพแวดล้อมนำเสนอความสะดวกสบายประดุจบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องแต่งตัว โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องรับรองที่เป็นสัดเป็นส่วน

โดยเทอราปิสทั้งหมดผ่านการทดสอบและเรียนรู้จาก RHYTHM SPA AOYAMA ประเทศญี่ปุ่น โดย  Ms. SAYAKA HIRASHIMA ผู้ได้รับการคัดเลือกจากผู้สมัครกว่า 100 คน เพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเธอราปิสแห่ง THREE ซึ่งนอกจากนี้ยังเป็นผู้ออกแบบท่วงท่าที่เน้นการถ่ายเทน้ำหนักที่เหมาะสม ผสานจังหวะสม่ำเสมอ โดยผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกผ่อนคลายอย่างค่อยเป็นค่อยไป เป็นการคูลดาวน์ก่อนจะปรับสู่โหมดผ่อนคลายอย่างแท้จริงเพื่อเตรียมตัวรับการปรนนิบัติได้อย่างเต็มที่

ซึ่งขั้นตอนการทรีตเมนต์ใช้หลักสรีระศาสตร์ เน้นการลงน้ำหนักโดยใช้ Body Weight ผสานกับจังหวะที่สม่ำเสมอ สอดคล้อง ทำให้ลูกค้าหายใจตามจังหวะมือของเธอราปิส  ปราศจากอาการเจ็บกล้ามเนื้อ หรือมีรอยช้ำหลังทรีตเม้นท์  แตกต่างจากสปาทั่วไปที่ใช้น้ำหนักจากมือหรือ นิ้วเป็นหลัก อันจะทำให้เทอราปิสเองเหนื่อยล้าได้ง่าย  แต่หากใช้บอดี้เวจ และการจัดร่างกายที่ถูกต้องจะทำให้เทอราปิส ไม่เหนื่อย เมื่อยล้าหลังทำทรีตเมนต์

ด้วยเทคนิคเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่นที่ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ทันที มุ่งเน้นกล้ามเนื้อใบหน้าที่แข็งตึงให้ผ่อนคลายอ่อนนุ่ม การกดจุดและเดรนของเสียบริเวณต่อมน้ำเหลือง ทำให้ใบหน้าคืนความกระชับ และได้รูปสวยอีกครั้ง เสริมให้ใบหน้ามีเลือดฝาดด้วยการนวดเนินอก และไหล่ ทำให้การไหลเวียนดีส่งสารอาหารไปได้ทั่วบริเวณ

ใช้หลักโฮลิสติกแคร์ ดูแลแบบองค์รวม ทั้งร่างกาย และจิตใจ ด้วยการใช้ประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ของ THREE มุ่งเน้นเป็นพิเศษที่ส่วนผสมเอสเซนเชียลออยล์ และส่วนผสมอันโดดเด่นจากประเทศญี่ปุ่น ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน สำหรับ SIGNATURE BLENDED OIL ที่ใช้ อาทิ

Treatment Body oil เบอกามอท ออยล์ ซึ่งช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด และทำให้รู้สึกปลดเปลื้องจิตใจ อีกทั้งส่งผลให้หลับได้สบายยิ่งขึ้น, โรส แมรี่ ออยล์ ช่วยเสริมสร้างการไหลเวียนของโลหิต ดังนั้น บ่า ไหล่ ที่แข็งตึง รวมถึงขาที่เมื่อยล้า จะถูกปลดเปลื้องความเหนื่อยล้า, เลมอนพีล ออยล์ ช่วยลดกรดแลคติคในร่างกาย ส่งเสริมการปลดเปลื้องการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ช่วยลดเซลลูไลส์ตามสัดส่วนในร่างกาย แขนขา ของเรา

Balancing oil เบอกามอท ออยล์ ซึ่งช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด, แฟรงค์แคนเซนส์ออยล์ ช่วยส่งเสริมการหายใจให้ลึกยิ่งขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดสูบฉีดสู่ใบหน้าได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างอ่อนโยนที่สุด

Aiming spa oil ดามัสซ์ โรส ออยล์ เข้มข้นพิเศษที่เหมาะสำหรับการมาสสาจ มอบคืนความกระชับแก่ผิว ผลลัพธ์ต่อต้านความร่วงโรยอันเนื่องจากวัย รวมถึงปรับสมดุลฟีเมลฮอร์โมนอีกด้วย “เฟนเนล ออยล์”สริมสร้างสมดุลฟีเมล ฮอร์โมน คืนความสวยเปล่งปลั่งให้แก่ผิว

ที่ Rhythm Retreat Spa ยังให้ความสำคัญกับ สีและการจัดวางตำแหน่งของแสงเสียงอุณหภูมิความชื้น พื้นผิวและกลิ่น เป็นองค์ประกอบสาคัญ ในการเพิ่มประสิทธิภาพของทรีตเม้นต์ระดับสูงสุด ผ้าขนหนูที่สปานั้นได้คัดเลือกมาเป็นอย่างดี (Linen) และรอบคอบ จากปัจจัยต่าง ๆ อาทิ จำนวนเส้นด้ายเนื้อ เท็กซ์เจอร์และน้ำหนัก

สำหรับ “ผ้า” ที่ใช้สัมผัสแต่ละอวัยวะของร่างกายมีความแตกต่างทั้งขนาด น้ำหนัก ความฟูนุ่ม และความหนา โดยต่อการทรีตเม้นท์ 1 ครั้ง ใช้ผ้าทั้งหมดประมาณ 14 ผืน วัสดุทำจากผ้าอิมาบาริ และผ้าขนหนูคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ซึ่งทำมาจากฝ้ายคุณภาพสูงเมืองอิมาบาริ จังหวัดเอฮิเมะ ที่เพาะปลูกโดยใช้น้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่มาจากภูเขา ทากานาวา และอิชิซูชิ ที่มีความกระด้างต่ำ ผ้าขนหนูจากเมืองนี้จึงมีความนิ่มและซึมซับน้ำได้เร็ว ไม่ระคายผิวเวลาใช้ น้ำหนักเบา อีกทั้งเนื้อสัมผัสและน้ำหนักของผ้าขนหนูแต่ละชิ้นมีความแตกต่างกัน ออกแบบมาเพื่อสัมผัสที่เหมาะสมกับอวัยวะแต่ละส่วนของร่างกาย

ภายในห้อง Shower Room มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ผลิตขึ้นเฉพาะสำหรับ Rhythm Retreat Spa เท่านั้น ไม่มีวางขายหน้าร้าน

keyboard_arrow_up