รีวิว Mamonde Flower Toner Series โทนเนอร์ 5 สูตรพิเศษ เพื่อผิวแต่ละประเภท

ขั้นตอนการเตรียมผิว ถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยหากอยากให้รูขุมขนเปิดรับสารบำรุงได้อย่างเต็มที่ วันนี้เราเลยจัด รีวิว Mamonde Flower Toner Series ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ 5 สูตรพิเศษ ที่ถือว่าเป็นขั้นตอนการเตรียมผิว มาให้สาวๆ ได้เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวตัวเองกันเลย

เพิ่งเปิดตัวในไทยไปหมาดๆ สำหรับ Mamonde Flower Toner Series ที่คิดค้นและปรับปรุงสูตรให้มีความอ่อนโยนจากทีมนักวิจัยของ “มามอนด์” เพื่อตอบโจทย์ในการเตรียมสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในผิวแต่ละประเภท จากการคัดสรรสรรพคุณเด่นของดอกไม้แต่ละชนิดอย่างพิถีพิถัน โดยผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ 5 สูตรพิเศษนี้ ปราศจากสารระคายเคืองผิว 7 ชนิด (7 Free Formula) อันได้แก่

สารแต่งสี, สารกันเสีย, สารสกัดที่มาจากสัตว์, มิเนรัล ออยล์ ที่มีแว็กซ์เป็นส่วนผสมในการเคลือบผิว, โพลิอะคริลาไมด์ (Polyacrylamide) สารเติมเต็มความชุ่มชื้น ซึ่งก่อให้เกิดโรคมะเร็ง, ไตรเอทาโนลามีน (Triethanoamine) สารปรับค่าสมดุลกรดและด่างในผลิตภัณฑ์ และสารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์ (PEG surfactant) ซึ่งใน Mamonde Flower Toner Series ทั้ง 5 สูตร มีตัวไหนตอบโจทย์ผิวคุณบ้าง ไปดูกันจ้า

Rose Water Toner –  ทุกสภาพผิว

เริ่มกันที่โทนเนอร์ตัวฮอตสุดในซีรีส์ ติดอันดับหนึ่งในสามผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ที่ขายดีที่สุดในประเทศเกาหลีอย่าง Rose Water Toner โทนเนอร์กุหลาบ เต็มไปด้วยสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่เข้มข้นถึง 90.97% เหมาะสมกับทุกสภาพผิว

มีกลิ่นหอมของกุหลาบราวกับเพิ่งตัดมาสดๆ จากสวน กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบจะช่วยมอบความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสดชื่นได้เป็นอย่างดี นอกจากเรื่องกลิ่นตัวนี้ยังให้ความชุ่มชื้นดี ช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิว ปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน


Aqua Peel Toner – ผิวผสม

Aqua Peel Toner โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิวที่เหมาะสำหรับผิวผสม โดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิว 3 ชนิด ได้แก่ ดอกพลัม (Plum Blossom) ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง, เอนไซม์สกัดจากผลแอพริคอต (Apricot Enzyme) และสาร AHAs ที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเผยผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น แต่ว่าตัวนี้มีกลิ่นฉุนของแอลกอฮอล์ค่อนข้างแรง ใครที่ไม่ชอบคงต้องยอมแพ้ไปนะจ๊ะ


Pore Clean Toner – ผิวมัน

โทนเนอร์ทำความสะอาดรูขุมขนสำหรับผิวสาวมัน ที่อุดมด้วยสารสกัดจากดอกพลูคาว ช่วยทำความสะอาดและกระชับรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม ผสานเข้ากับโคลนจากทางชายฝั่งตะวันตกประเทศเกาหลี ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกตกค้างภายในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

ก่อนใช้ต้องเขย่าให้ส่วนผสมที่ตกตะกอนอยู่เข้ากันกับน้ำเสียก่อนนะจ๊ะ!


Flower Honey Toner – ผิวแแห้ง

โทนเนอร์ปรับสมดุลผิว เนื้อเอสเซนส์เข้มข้นที่สัมผัสคล้ายอิมัลชั่น ตัวนี้น้ำจะมีความข้นมากที่สุดในซีรีส์ เหมาะสำหรับสภาพผิวแห้งกร้านและมีริ้วรอย ด้วยสารสกัดจากดอกบักวีต (Buckwheat) และน้ำผึ้งที่เข้มข้นถึง 10,000 ppm ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น และสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว พร้อมสร้างปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น มีกลิ่นหอมน้ำผึ้งอ่อนๆ ตัวนี้เรียกว่า เช็ดปุ๊บนุ่มปั๊บเลยทีเดียว


Chamomile Pure Toner – ผิวระคายเคืองง่าย

ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับผิวระคายเคืองง่าย อย่าง Chamomile Pure Toner มีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมและบรรเทาอาการตึงเครียดของผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม และโปรวิตามินบี5 (D-Panthenol) ช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง พร้อมคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า

ผิวของเราเหมาะกับสูตรไหน จัดไปสิ รออะไร

keyboard_arrow_up