ตามไปส่องเซตของขวัญ SHISEIDO Holidays 2018 ‘Ribbonesia Limited Edition’

ส่งความฟินกันต่อเนื่องยาวๆ สำหรับช่วงโค้งสุดท้ายของปีแบบนี้ กับเซตของขวัญล่าลุดจาก SHISEIDO Holidays 2018 ‘Ribbonesia Limited Edition’

ที่มาของคำว่า Ribbonesia นั้นเกิดจากความร่วมมือกันของสองศิลปินผู้สร้างสรรค์ศิลปะ Baku Maeda ที่ใช้การม้วน หักงอ และพับเพื่อสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรม (sculptural art) เปี่ยมสีสันโดยใช้ริบบิ้นเป็นสื่อ และ Toru Yoshikawa เป็นผู้พัฒนาธีมและคอนเซปต์สำหรับทุกชิ้นงาน พวกเขาร่วมสร้างสรรค์ผลงานเป็นทีมที่รู้จักกันในชื่อ Ribbonesia โดยนำเสนอความงามที่อยู่ในโลกธรรมชาติรอบตัวเราด้วยสีสันแบบสามมิติ ดีไซน์ของ Ribbonesia ที่มีความงามแบบร่วมสมัยของญี่ปุ่นจึงถูกนำมาอยู่บนแพ็คเกจ SHISEIDO Holidays 2018 ซึ่งในเซตของขวัญจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูจ้า

1. SHISEIDO เฟิร์สเซรั่ม Ultimune Power Infusing Concentrate Ribbonesia Limited Edition 75 ml. ราคา 5,300 บาท

เฟิร์สซีรั่มยอดนิยมของชิเซโด้รุ่นขายดีที่สุด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้อยู่ ให้ผิวดูเนียนเรียบ ชุ่มชื้น ริ้วรอยดูลดเลือน และเปล่งประกายแห่งผิวสวยสุขภาพดี กับขวดลายใหม่ Ribbonesia Limited Edition

2. ตลับคุชชั่น (Cushion Compact Case) ลาย Ribbonesia Limited Edition
มีสีดำและสีขาว ราคา 600 บาท นอกจากนี้ยังมีพัฟสำหรับคุชชั่น Ribbonesia Limited Edition ราคา 150 บาท

3. เซตลิปสติก Modern Matte Powder Lipstick Expressive Deluxe Mini Set “Ribbonesia Limited Edition” ราคา 2,350 บาท

ลิปสติกเนื้อแมทที่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งรุ่นใหม่ล่าสุด ModernMatte Powder Lipstick กับ 24 สีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไนท์ไลฟ์สไตล์โตเกียว ติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง โดยภายในเซต HOLIDAY COLLECTION 2018 นี้บรรจุลิปขนาด 1.8 g. x 5 แท่ง จากเฉดสีปานกลางที่ดูสวยอ่อนโยน ถึงสีแดงเฉิดฉายรับเทศกาลแห่งความสุข บรรจุในกล่องอะครีลิค

keyboard_arrow_up