8 เซตของขวัญสุดฟรุุ้งฟริ้ง จาก ETUDE HOUSE ที่สายเกาต้องสอย!

ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ส่องประกายระยิบระยับของคริสต์มาสกำลังจะกลับมาอีกครั้ง! ETUDE HOUSE แบรนด์สุดฟรุุ้งฟริ้งสัญชาติเกาหลี ที่ซีซั่นนี้ปล่อยเซตของขวัญ  Tiny Twinkle Holiday Collection 2018 ออกมาเพียบทั้งอายแชโดว์พาเลท, เซตลิปสติก, และเซตสกินแคร์ มีอะไรน่าโดนบ้าง “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” พาไปส่องให้จดลิสต์เลย!

 

ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips-Talk (Velvet) Mini Kit

เปิดฉากความอลังการด้วยเซตลิปสติก 10 เฉดสี ราคา 2,200 บาท มีทั้งฟินิชลุคแบบแมตต์ 7 สี และเนื้อชิมเมอร์ระยิบระยับ 3 สี

เซ็ตของขวัญ

 

ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Color Eyes 

อายแชโดว์พาเลท 9 เฉดสีที่จะทำให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายระยิบระยับราวกับลูกแก้วประดับต้นคริสต์มาส ราคาตลับละ 920 บาท ได้แก่ 1. Rose Gold Ornament อายแชโดว์พาเลท Rose Gold 9 เฉดสี รวมสีสันน่ารัก โรแมนติก 2. Gold Bronze Ornament อายแชโดว์พาเลท Gold Bronze 9 เฉดสี เน้นลุคดูหรูหราสง่างาม 3. Silver Crystal Ornament อายแชโดว์พาเลท ที่จะทำให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายแวววาว น่าหลงใหล

อายแชโดว์พาเลท Rose Gold

 

 

Mini Mirror Holic Liquid Eyes Ornament

Mirror Holic Kit อายแชโดว์เนื้อลิควิด ด้วยส่วนผสมของไข่มุกและกลิตเตอร์เมทัลลิกหลากหลายชนิด ทำให้ดวงตาเปล่งประกายระยิบระยับทุกครั้งที่กระพริบตา บรรจุ 3 แท่ง 3 เฉดสีในลูกบอล ราคา 940 บาท

 

 Matte Chic Lip Lacquer Ornament

เซต Lip Lacquer ไซส์มินิ 3 แท่งบรรจุอยู่ในลูกบอล ราคา 940 บาท ลิปสติกเนื้อแมตต์ เม็ดสีแน่นและคมชัด Lock ริมฝีปากได้อย่างรวดเร็ว ด้วย Quick-Fixing Oil เนื้อออยล์แบบพิเศษที่ละลายและเคลือบริมฝีปากได้อย่างรวดเร็ว จะช่วยเคลือบริมฝีปากเอาไว้อย่างบางเบา ให้สีลิปสติกติดแน่นไม่เลอะหรือหลุดลอกง่ายๆ และยัง Lock ริมฝีปากได้อย่างยาวนานด้วยชั้นแผ่นฟิล์ม Film former และผงแป้งที่มีลักษณะกลม จะช่วยให้เม็ดสีเกาะตัวกันแน่นขึ้น ให้สีริมฝีปากของคุณสวยสดอย่างยาวนาน

 

Mini Two Match Ornament

ลิปสติกขนาดมินิ จำนวน 3 แท่ง ที่บรรจุอยู่ในลูกบอล แท่งลิปสติกเป็นแม่แหล็ก 2 ด้าน ติดแน่นดึงออกง่าย สามารถ Mix & Match สี ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยลิปสติก 5 เนื้อสัมผัส รวม 31 สี

 

 Colorful Scent Perfumed Hand Cream

เซตครีมทามือไซส์มินิ 20ml จำนวน 6 ชิ้น ราคา 990 บาท ที่จะเปลี่ยนมือของคุณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ด้วยส่วนผสมของ เชียร์ บัตเตอร์ และซิลิก้า พาวเดอร์ ที่จะช่วยทำให้มือไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอบความหอมละมุน

 Moistfull Collagen Skin Care

เซตสกินแคร์ สูตรเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิวด้วยส่วนผสมของซุปเปอร์คอลลาเจน วอเทอร์และน้ำมันเบาบับ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นราวกับเจลลี่ตลอดวัน ราคา 1,240 บาท

 

ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Soon Jung Skin Care

เซตผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความระคายเคืองและดูแลปกป้องผิวที่ถูกทำร้าย มีส่วนผสมของ Panthenol ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวระคายเคืองและส่วนผสมของ Madecassoside ที่ช่วยลดความระคายเคืองของผิว ที่เกิดจากความเครียดทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอก ค่า pH เป็นกรดอ่อนๆ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ราคา 1,240 บาท

keyboard_arrow_up