ดูดีจนสปอตไลท์ต้องลง! Max Factor ความสวยระดับฮอลลิวูด แลนด์ดิ้งสู่เมืองไทย

ความสวยระดับฮอลลิวูดแลนด์ดิ้งสู่เมืองไทยแล้วค่า! Max Factor คอสเมติกส์แบรนด์ชื่อดังจากอเมริกา ที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่ยอมรับในวงการภาพยนตร์ฮอลลิวูด ตั้งแต่ยุคโกลเดนเอรา จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย 

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักแบรนด์นี้กันหน่อย โดยเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ Max Factor (แม็ค แฟคเตอร์) เริ่มต้นขึ้นจาก เมคอัพสไตล์ลิสต์ Mr. Max Factor (มิสเตอร์แม็ค แฟคเตอร์) หรือที่รู้จักกันในนาม “The Father of Make-up” หรือฉายาที่สาวกเมคอัพในยุคนั้นต่างก็ขนานนามไว้ เพราะหากพูดถึงเรื่องการแต่งหน้าแล้ว Mr. Max Factor คือชื่อที่ทุกคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ เพราะเขาคือผู้คิดค้นวิธีการแต่งหน้าในแบบองค์รวม หรือที่เรียกกันว่าการแต่งหน้าที่เหมาะสมกับโทนสีผิวและสีผมของผู้หญิงแต่ละคน ซึ่งสไตล์การแต่งหน้าแบบนี้เองที่ทำให้เหล่านักแสดงฮอลลิวูดชื่อดังในยุคนั้นหลายคน อาทิ เอวา การ์ดเนอร์, จีน ฮาร์โลว์, มาร์ลีน ดีทรีช และมาริรีน มอนโรว์ มีลุคเมคอัพที่สวยงาม เป็นธรรมชาติ แต่กลับดูดี เจิดจรัสที่สุดเมื่อโลดแล่นอยู่บนจอภาพยนตร์

จากนั้นจึงได้รังสรรค์แบรนด์คอสเมติกซ์ของตัวเองออกมาโดยใช้ชื่อจริงของตัวเองอย่าง Max Factor เพื่อส่งต่อความสวยระดับฮอลลิวูดนี้ให้กับผู้หญิงทุกคน ผ่านผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ดี ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และในราคาที่จับต้องได้ ที่ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะมาจากพื้นฐานแบบไหน จะมีคาแรคเตอร์อย่างไร ก็ยังสามารถดึงเอาความสวยสง่าในแบบฉบับของตัวเองให้ออกมาเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ ซึ่งเมื่อเข้าไทย ราคาก็น่ารักน่าคบจริงๆ เพราะสนนราคาอยู่หลักร้อยเท่านั้น!

สำหรับงานเปิดตัวครั้งแรกในไทยที่มีชื่อว่า Max Factor X Launch Event 2018 ภายใต้ บริษัท เอชเอฟซี แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จะมีผลิตภัณฑ์เมคอัพเด่นๆ อะไรบ้าง เราพาไปส่องก่อนสอยกันเลยค่า

 

เริ่มจากตัวไฮไลท์ของแบรนด์อย่าง Facefinity 3-in-1 Foundation รองพื้นชนิดน้ำเนื้อแมทสูตรทรงประสิทธิภาพแบบ 3-in-1 รวมเอาทั้งไพรมเมอร์ คอนซีลเลอร์ และรองพื้นมาไว้ในขวดเดียว มีด้วยกันทั้งหมด 9 เฉดสี ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการ ปกปิดชนิด High Coverage และ buildable Formula ที่ช่วยให้สามารถเติมรองพื้นซ้ำบนใบหน้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดได้มากยิ่งขึ้น เผยผิวหน้าสวยแมทเนียนติดทนตลอดวัน เหมาะสำหรับผิวหน้าปกติไปจนถึงผิวมัน

 

Healthy Skin Harmony Foundation  (ภาพจากซ้ายมือ)รองพื้นสูตรพิเศษเพื่อการ ปกปิดระดับกลาง ไม่หนักหน้า อุดมไปด้วยวิตามิน และส่วนผสมอื่นๆ เพื่อการบำรุงผิว ที่มาพร้อมนวัตกรรมพิเศษในการควบคุมความมันใบหน้า เพื่อเผยผิวที่ดูโกลว และดูมีสุขภาพดีกว่าเคย เพิ่มเติมด้วยคุณสมบัติในการกันแดดด้วยส่วนผสม SPF 20 เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ถึงผิวแห้ง

Facefinity All Day Primer  (ภาพจากขวามือ) ไพรม์เมอร์สูตรพิเศษใช้ลงก่อนลงรองพื้นเพื่อรองพื้นติดทน ยาวนานขึ้น พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสผิวอีกขั้นด้วยส่วนผสมจากวิตามิน E และ B5 เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

 

Facefinity Compact Foundation แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นแพ็กเกจสีทองหรู ชนิดแมทที่มอบประสิทธิภาพในการปกปิดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยเนรมิตผิวเนียนสวยไร้ที่ติได้ตลอดวัน หรือใช้ทัชอัพเพื่อเผยผิวสวยเปล่งประกายระหว่างวัน มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ Moisturizing Formula มอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ารู้สึกสบาย ไม่แห้งตึง และคุณสมบัติในการกันแดดด้วยส่วนผสม SPF 20 เหมาะสำหรับผิวแพ้หรือระคายเคืองง่าย

 

Crème Puff Pressed Powder แป้งอัดแข็งเพื่อการปกปิดระดับกลางเนื้อแมทแต่บางเบา ใช้หลังลงรองพื้น หรือใช้เป็นตัว Finish ก็ช่วยปรับโทนสีผิวให้สวยงาม เผยผิวดูสวยสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมัน ที่ต้องการแป้งที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าเป็นพิเศษ

 

Colour Elixir Lipstick ลิปสติกสูตรพิเศษเนื้อสัมผัสซาติน เม็ดสีแน่น ติดทนนาน มอบสีสันที่คมชัด เพื่อริมฝีปากสวย เปล่งประกายเย้ายวนน่าหลงไหล ผสมผสานด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้าช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มขึ้นใน 7 วัน มาพร้อมกันถึง 20 เฉดสี

สวอชบางสีมาให้ดูกัน!

 

Lipfinity Lip Colour ลิปสติกจุ่มเนื้อลิควิด สีแน่น ติดทนยาวนานมากถึง 24 ชั่วโมง พร้อมมอบความชุ่มชื้นไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก มีทั้งหมด 19 เฉดสี

 

หลังจากทา Lipfinity Lip Colour สเต็ปที่1 สเต็ปต่อมาคือให้ใช้ลิปตัวนี้ทาทับ ช่วยล็อกสีลิปให้ติดทนนาน

 

Crème Puff Blush บลัชออน Max Factor ที่มีส่วนผสมจากแร่พิเศษที่มีความเบานุ่ม ที่มีคุณสมบัติดูดซับความชื้น แม้บนผิวที่มันก็แห้งเนียนติดทน ไม่หลุดลอก เนื้อบลัชออนเบลนง่าย มาพร้อมคุณสมบัติแบบ Multi-Tone ที่ มีหลายสีและหลายฟินิช ให้ใบหน้าดูมีมิติขึ้นเวลาที่กระทบกับแสง

 

Miracle Contouring Palette พาเลทคอนทัวร์เนื้อครีมแบบพิเศษ 3 สเต็ปจาก Max Factor เกลี่ยง่าย เบลนง่าย ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว

 

Masterpiece Nude Palette พาเลตต์อายแชโดว์แบบชิมเมอร์เนื้อเนียนนุ่ม 8 เฉดสีในตลับ พร้อมสำหรับทุก Go-to ลุค ด้วยกรรมวิธี Baked Formula ทำให้พิกเมนต์สีสันชัดเจน โดดเด่น ติดทนนานโดยไม่หลุดร่อนหรือเลือนหายระหว่างวัน มาพร้อมแปรงแต่งเปลือกตาแบบสองหัวเพื่อการเกลี่ยเบลนด์บนดวงตาได้อย่างชัดเจนและง่ายดายมากยิ่งขึ้น

มีทั้งหมด 3 พาเลตต์ คือ
1. Cappucino Nudes (คาปูชิโน นู้ด)
2. Golden Nudes (โกล์ดเด้น นู้ด)
3. Rose Nudes (โรเซ่ นู้ด)

มาสคาร่า 1 ในไอเทมที่ recommend

False Lash Epic Mascara มาสคาร่าแบบกันน้ำสูตรพิเศษจาก Max Factor ด้วยนวัตกรรม Zoom-Action Tip Brush ช่วยเพิ่มความหนาและงอนยาวเป็นพิเศษทั้งขนตา

Lash Crown Mascara มาสคาร่าคู่ใจของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ที่ปัดขนตาของคุณได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ทำให้ขนตาเรียงตัวสวยและยาวงอนงาม

 

Colour X-Pert Liner ดวงตาสวยคมด้วยอายไลน์เนอร์สูตรพิเศษแห้งเร็ว ให้สีชัด ติดทน มาให้เลือก 2 สีคือ 01 Deep Black และ 02 Metallic Anthracite

Max Factor สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Watsons (วัตสัน) , facebook.com/MaxFactorTH/ , IG @Max Factor Thailand ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

keyboard_arrow_up