หรูหราในสไตล์ปารีเซียง! เปิดตัว ‘แป้งแพนซี่’ บางเบาแต่เรียบเนียนของ ‘แพนเค้ก’

หรูหราในสไตล์ปารีเซียง! ได้เวลาแกรนโอเพ่นนิ่ง ‘แป้งแพนซี่’ ของนางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับคอนเซ็ปต์ “Bellissimo de Lusso”

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ ผลิตภัณฑ์ล่าสุด “แป้งแพนซี่” หรือ “Pansy Ultra Flawless Compact Foundation Luminous Matte Powder Makeup” แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์ อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศสวนหรูสไตล์อิตาเลียน โดยภายในงานมีเหล่าคนดังมาร่วมงานคับคั่ง

งานนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ “แพนซี่” (Pansy) กล่าวถึงคอนเซ็ปต์หลักของงานนี้ว่า

“เพราะเราเชื่อว่านิยามของความสวยและดูดีของคนรุ่นใหมทั้งชายและหญิง ต้องควบคู่กับคุณภาพและความสมบูรณ์แบบในทุกมิติชีวิต แพนซี่ ในฐานะแบรนด์บิวตี้สำหรับสาวสมัยใหม่ จึงพิถีพิถันในการเลือกแหล่งผลิต โดยเราเลือกที่โรงงาน จี ปิกโกส์ คอสเมติกส์ (Gi Picco’s Cosmetics s.r.l.) ประเทศอิตาลี ซึ่งถือเป็นเมืองต้นกำเนิดความงามของโลก และได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับพรีเมียมแบรนด์ทั่วโลก นอกจากนี้ยังตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์ความงามยุคใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ครบทุกมิติชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน, การออกกำลังกาย, แฟชั่น และการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ อย่างลงตัวอีกด้วยค่ะ”

สำหรับ “แป้งแพนซี่” เป็นแป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี ที่ได้มาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ แพนซี่ มีผลทำให้เนื้อแป้งมีโมเลกุลละเอียดสูง ให้สัมผัสบางเบา นุ่มนวล และเรียบเนียน จนสามารถเติมระหว่างวันได้อย่างกลมกลืน ไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นคราบ สามารถควบคุมความมัน ปกปิดรอยแป้งบริเวณร่องแก้ม และกันเหงื่อได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น พร้อมป้องกันรังสียูวีทั้งจากแสงแดดและแสงไฟภายในอาคาร เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ส่วนเฉดสีถูกออกแบบให้เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชีย มีให้เลือก 2 เฉด ได้แก่ 01 เฉดขาวอมชมพู และ 02 เฉดขาวอมเหลือง

keyboard_arrow_up