7 คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง สะอาดไร้สิว พร้อมฟื้นบำรุงผิว ด้วยสารสกัดธรรมชาติ

แม้จะโบกครีมหนาเท่าหลักกิโล ก็ไม่อาจช่วยให้มีผิวสวยได้ เพราะผิวสุขภาพดีเริ่มต้นที่การทำความสะอาด ซึ่ง ‘คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง’ ที่เราคัดมาให้รู้จักกันวันนี้ บอกเลยว่า มีแต่ส่วนผสมเด็ดๆ ที่มาจากธรรมชาติ ช่วยล้างสลายเมคอัพเก่งแล้วยังบำรุงผิวไปในตัวด้วย

 

THANN
Astringent Cleansing Water

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ THANN ที่ผสานสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด อาทิ น้ำแร่จากอ่าววงแหวนปะการัง หมู่เกาะตาฮิติ , น้ำสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ออแกนิค, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ออแกนิค, สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดข้าวแดง, น้ำสกัดจากดอกวิชฮาเซล , สารสกัดจากพืชสมุนไพรจีน, โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง และสารสกัดจากเมล็ดมะรุม ล้างได้แม้เครื่องสำอางชนิดที่ล้างออกยาก แถมยังมีกลิ่นหอมผ่อนคลายขณะใช้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว โดยไม่ทิ้งความมัน ผิวไม่แห้งตึงหลังการเช็ดทำความสะอาด


The Face Shop
Daily Repair Fresh Cleansing Water

ไมเซลล่าวอเตอร์ที่ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหน้าออกได้อย่างอ่อนโยนในขั้นตอนเดียว พร้อมทำให้ผิวหน้ารู้สึกสะอาดสดชื่น ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองของผิวด้วย ส่วนผสมจาก แพนทานอล น้ำที่สกัดจากดอกคาโมมายด์ และถั่วนัตโตะ ปราศจากน้ำหอม และปราศจากสารกันเสีย 11 ชนิด


CAUDALIE
Make-Up Removing Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์ที่ช่วยล้างเมคอัพและสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100% อาทิ Sweet Almond Oil (น้ำมันสวีทอัลมอนด์) Grape Seed Oil (น้ำมันเมล็ดองุ่น) และน้ำมันดอกทานตะวัน


TRILOGY
Transformation Cleansing Oil

น้ำมันทำความสะอาดผิวที่จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมบำรุงผิวเมื่อสัมผัสกับน้ำ ผสานคุณค่าจาก Rosehip Oil, Sweet Almond Oil (น้ำมันสวีทอัลมอนด์) และ Grape seed Oil (น้ำมันเมล็ดองุ่น) ที่ช่วยลบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าได้อย่างล้ำลึก แต่ให้ความนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังจากล้างหน้า


SEPHORA COLLECTION
Triple Action Cleansing & Hydrating Water

 

สะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยนแบบไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ สำหรับคลีนซิ่งสูตรน้ำจาก SEPHORA ที่มีส่วนผสมจาก สารสกัดดอกบัวหลวง (nelumbo nucifera flower water ) และสารสกัดชาเขียว (matcha tea extract) ที่นอกจากทำความสะอาดเก่งแล้ว ยังช่วยให้รู้สึกสดชื่น มีกลิ่นหอมที่ถ้าใครได้ลองต้องหลงรัก


NIVEA
Micellair Expert Micellar Water

โด่งดังมากในลอนดอน ในที่สุดก็เข้าไทย คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางจากนีเวีย สูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ ล้างเครื่องสำอางสะอาดหมดจด แม้ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอางที่มองไม่เห็น ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า ไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ทำหน้าที่ดูจับเครื่องสำอางกันน้ำที่ติดทนนานและมาสคาร่าที่เสมือนแม่เหล็ก โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง มีสารสกัดแบล็คที ที่เป็นสารแอนตี้ ออกซิเดนท์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวพร้อมบำรุงผิวรอบดวงตา และ สารสกัดบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส


CAC’SA
Facial Treatment Cleansing Serum-In-Oil 

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC’SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ) ตัวนี้จะไม่ดึงน้ำจากชั้นใต้ผิวหนังออกมา มีส่วนผสมของสารสกัด ซอเทีย ชิราต้า (Swertia Chirata) จากเทือกเขาหิมาลัย จะช่วยในการปรับสภาพผิวให้คืนความแข็งแรง ริ้วรอยแลดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด ผสานการทำงานกับ Argan Oil น้ำมันสกัดของใบอาร์แกนเข้มข้นจากโมร็อคโค ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากเครื่องสำอางตกค้างบนใบหน้าได้อย่างหมดจด อุดมด้วยวิตามินอี ซึ่งช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านบ่อเกิดแห่งริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์นุ่มขึ้นทันทีหลังใช้

keyboard_arrow_up