THREE ผุดโครงการ ซื้อลิปเครยอน 1แท่ง มอบ 30 บาท แก่โรงเรียนที่ขาดแคลน จ.สระบุรี

THREE เครื่องสำอางออร์แกนิคพรีเมี่ยมแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ความสาคัญกับความสมดุล ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ใช้ชีวิตสอดคล้องกับธรรมชาติ มอบความงามที่เปล่งประกายจากภายใน เปิดตัวโครงการ THREE GIVE & GROW ทุกการซื้อลิปเครยอน 1 แท่ง ในคอลเลกชั่น THE SIAM JOURNEY มอบ 30 บาท แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนใน จ.สระบุรี

โครงการ THREE GIVE & GROW ซึ่งเป็นโครงการนาร่องในปีแรกนี้ ส่งเสริมเด็กนักเรียนและโรงเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือในการทำเกษตรอย่างยั่งยืน รวมถึงเข้าปรับปรุงพื้นที่สาหรับการเกษตร สนับสนุนเมล็ดพันธ์และอุปกรณ์การเกษตร แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัดสระบุรี ตั้งแต่เดือนนี้ – ตุลาคม

สำหรับ ลิปเครยอน THREE THE SIAM JOURNEY COLLECTION ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันแรงบันดาลใจจากดอกไม้ประจำชาติไทย อันมีชื่อเสียงขจรไกลไปทั่วโลก มอบความงดงามในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานลงตัวในความอ่อนช้อยทว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ด้วยสีสันสะท้อนความมั่นใจ ดึงความงามที่แท้จริงจากภายในออกมาได้อย่างอิสระเสรี ดุจดอกบัวอันแข็งแกร่งที่เบ่งบานเหนือน้ำ และดอกกล้วยไม้อันบริสุทธิ์อันอ่อนหวาน น่าค้นหา สนุกสนานไปกับสีสันที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดีที่สุด

และพบกับ THREE VIBRANT SUMPTUOUS LIP CRAYON N ทรี ไวแบรนท์ ซัมชูอัส ลิป เครยอน เอ็น (เฉดสีใหม่ 2 สี ราคา 1,250 บาท)

ลิปเครยอนเนื้อแน่นสีสดชัด มอบริมฝีปากน่าหลงใหลได้รูปดูอวบอิ่มเย้ายวน เนื้อครีมให้สัมผัสเนียนนุ่ม ส่งมอบลุคแมตต์สุดทันสมัย เม็ดสีแน่น สดชัด ไม่ซึมเลอะขอบปาก มาในรูปแบบดินสอจับถนัดมือ เขียนง่าย ช่วยเติมเต็มร่องปากให้แลดูอิ่ม ทั้งยังมอบความชุ่มชื่นด้วย ส่วนผสมโบทานิคอลออยล์ 6 ชนิด ได้แก่ Tea seed oil, Argan oil, Evening primrose oil, Rosa canina fruit oil, Shea butter, Bees wax

แล้วยังมีส่วนผสม Light touch oil เนื้อสัมผัสบางเบา มอบคุณสมบัติแห่งความเรียบเนียน ด้วยเนื้อครีมมี่สุดนุ่ม ผสานคุณสมบัติของลิปบาล์ม ลิปไลเนอร์ และลิปสติกเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติ ให้ผลลัพท์เซมิแมตต์แต่ยังคงความชุ่มชื้นในทุกครั้งที่ทา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสม Fitting oil ช่วยให้สีลิปสติกติดทนนานตลอดวัน โดยไม่ทำให้ริมฝีปากลอกหรือเป็นคราบ

T01 OPTIMISTIC ORCHID (Limited)

สีชมพู Pink Beige อ่อนหวาน น่าค้นหา แรงบันดาลใจจากสีสันของดอกกล้วยไม้ป่าอันบริสุทธิ์ แลดูอ่อนช้อย งดงามอย่างที่ไม่อาจต้านทาน

T02 LIBERATED LOTUS (Limited)

สีแดง Liberty Red มอบความรู้สึกอิสระ เติมเต็มความเชื่อมั่น ดุจสีสันของดอกบัวที่เบ่งบานเหนือน้าอย่างเจิดจรัส

กบเหลาดินสอ 2 ช่อง สาหรับเหลาดินสอขนาดมาตรฐานและขนาดใหญ่ ผลิตจาก “เรซิน” ซึ่งเป็นวัตถุดิบคงทน และได้คุณภาพ เพิ่มส่วนผสม “นาโนซิลเวอร์” ฆ่าเชื้อแบคทีเรียขณะเหลา (ราคา 450 บาท)

keyboard_arrow_up