พบกับ Neil สิงโตหนุ่มที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวมนุษย์

อาจฟังดูเป็นเรื่องเสียสติไม่ใช่เล่น หากจะมีใครนำสิงโตมาเลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงและสมาชิกของครอบครัว แต่นั่นไม่ใช่กับ Noel Marshall และ Tippi Hedren สองสามีภรรยานักแสดงและนางแบบที่ได้ไปท่องเที่ยวแอฟริกา ก่อนจะเกิดแรงบันดาลใจที่จะทำหนังเกี่ยวสิงโตขึ้นมาสักเรื่อง ดังนั้นเขาและเธอจึงไปขอคำปรึกษานักฝึกสัตว์เพื่อการแสดงอย่าง Ron Oxley จนได้คำแนะนำว่า…ถ้าคุณอยากเข้าใจสิงโต ก็ต้องรับมันเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ

หากเป็นคนทั่วไปอาจจะล้มเลิกความคิดนั้น หรือหาทางอื่นที่ง่ายกว่านี้ แต่ครอบครัวนี้กลับเลือกเส้นทางที่ยากที่สุด เพื่อความสมจริงในการสร้างภาพยนตร์ ด้วยการรับเอาสิงโตหนุ่มที่ชื่อว่า Neil มาเลี้ยง พร้อมกับให้ช่างภาพ Michael Rougier คอยบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นเอาไว้ ว่าในระหว่างที่สิงโตตัวนี้อยู่กับพวกเขาในบ้าน มันมีพฤติกรรมอย่างไร

อาจจะมีหลายฉากที่ดูหวาดเสียว แต่ครอบครัวนี้สามารถอยู่ร่วมกับเจ้าสิงโตหนุ่มได้อย่างไรรอยขีดข่วน และเคล็ดลับของพวกเขาคือการมอบความไว้วางใจ และสถานะการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวให้กับมัน จนทำให้มันเชื่อว่าพวกเขาคือสมาชิกที่มันต้องดูแลและสามารถอยู่ร่วมกันได้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมไหนก็ตาม

ที่มา – boredpanda.com

keyboard_arrow_up