ลืมจริงหรือ Tie-in !? คอซีรีย์เป็นงง หลัง GoT เผลอลืมแก้ว Starbucks เอาไว้ในฉาก

อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อคอซีรีย์ทั้งหลายบังเอิญเห็นฉากงานเลี้ยงใน Game of Thrones ที่ฉลองหลังเสร็จศึกกับ White Walker ที่ดูเหมือนจะเป็นแก้วกาแฟสตาร์บัคส์โผล่เข้ามาในฉากซะอย่างงั้น

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เพราะส่วนใหญ่เข้าใจว่านี่เป็นการ Tie-in แน่ๆ และลงความเห็นว่ามันไม่เนียนและทำลายอรรถรสในการรับชมอย่างมาก ซึ่งทางโปรดิวเซอร์ Bernie Caulfield จะยอมรับสารภาพว่า มันเป็นความผิดพลาดจริงๆ เพราะไม่มีใครคิดว่าจะมีแก้วกาแฟติดเข้าไปในฉาก และยังกล่าวติดตลกว่า…รู้ไว้ซะว่า จริงๆ แล้ว Westeros เป็นที่แรกที่มีสตาร์บัคส์

แม้จะมีการยอมรับจากโปรดิวเซอร์แล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีผู้ชมบางส่วนที่ออกมาปกป้องซีรีย์ดัง ว่านี่ต้องเป็นการตัดต่อเพื่อใส่ร้ายแน่ๆ แต่สุดท้ายก็มีคอซีรีย์จำนวนมากออกมายืนยนว่า แก้วสตาร์บัคส์ที่เห็นนั่นน่ะเป็นของจริงแท้แน่นอน พร้อมทั้งทำภาพออกมาล้อ Game of Thrones เป็นจำนวนมาก รวมทั้งแอคเคานท์ทวิตเตอร์ของสตาร์บัคส์เองก็ออกมาแซวเรื่องนี้ด้วยว่า… พูดจริงๆ นะ เราประหลาดใจมากที่เธอไม่สั่ง Dragon Drink. ซึ่งก็คือเมนูใหม่ของทางร้านนั่นเอง

keyboard_arrow_up