เผื่อใครไม่เคยดู!! ย้อนชมตัวอย่าง ‘คู่กรรม’ เวอร์ชั่น ‘โอ วรุฒ’ ที่ฉายเมื่อปี พ.ศ. 2531

จากกรณีโอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง ถูกนำส่งโรงพยาบาลหางดง จ.เชียงใหม่ หลังเกิดอาการชักหมดสติ และหยุดหายใจ โดยเมื่อรถกู้ชีพนำ โอ วรุฒ มาถึงโรงพยาบาลแพทย์ได้รับนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินแล้วปั๊มหัวใจ 2 รอบจนมีชีพจร จากนั้นรีบส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ก.ย. นั้น จนเมื่อเวลา 02.40 น.วันที่ 11 ก.ย. โอ วรุฒ อดีตพระเอกชื่อดัง ได้เสียชีวิตแล้ว ขณะอายุ 49 ปี ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ (อ่านเพิ่มเติม : ปาฏิหารย์ไม่มีจริง! คนบันเทิงเศร้า สิ้นแล้ว ‘โอ วรุฒ’ ตำนานโกโบริ)

แน่นอนว่าจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้สร้างความสะเทือนใจให้กับเพื่อนร่วมวงการ และแฟนๆ ที่เคยติดตามผลงานของ โอ วรุฒ เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผลงานสร้างชื่ออย่างภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม ที่ โอ วรุฒ รับบทเป็น โกโบริ แสดงคู่กับ แหม่ม จินตรา สุขพัฒน์ ในบท อังศุมาลิน ซึ่งออกฉายเมื่อปี พ.ศ.2531 และได้รับคำชมจากผู้กำกับดัง นายสราวุธ อินทรพรหม ที่ยกให้ โอ วรุฒ เป็น ‘โกโบริ’ เวอร์ชั่นที่ดีที่สุด (อ่านเพิ่มเติม : ผู้กำกับดัง โพสต์อาลัย ‘โอ วรุฒ’ ยกเป็น ‘โกโบริ’ เวอร์ชั่นที่ดีที่สุด)

เอาเป็นว่าหากใครไม่เคยชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวในเวอร์ชั่นของ โอ วรุฒ งั้นเราลองย้อนกลับมาชมตัวอย่างหนังที่มีการแพร่เผยออกมาโดยทาง ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น กันสักหน่อยดีกว่า ว่า ‘คู่กรรม’ เวอร์ชั่น ‘โอ วรุฒ’ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

keyboard_arrow_up