เปิดตัวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ชมไฟกว่า 150,000 ดวง กับ 4 จุดไฮไลท์ไม่ควรพลาด!

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เปิดตัวแลนด์มาร์คชมไฟแห่งใหม่ ‘Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival’ภายใต้คอนเซปต์ The Illuminative Supreme Celebration เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความสวยงามระยิบระยับไฟสุดอลังการ จำนวนกว่า 150,000 ดวง ณ โถงทางเดินกลาง ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2561

สิริกาญจน์ อัศวสุดสาคร ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชวเดอร์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์เฮดแอนด์โชว์เดอร์ที่ได้สร้างสรรค์แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในการชมแสงสีเสียงในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ภายใต้คอนเซปต์ The Illuminative Supreme Celebration โดยได้นำเรื่องราวของผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม ใหม่ล่าสุด มาเป็นแรงบันดาลใจในการแปลงโฉมสถานที่แห่งนี้ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งความมหัศจรรย์ที่ประดับประดาด้วยไฟสุดอลังการ จำนวนกว่า 150,000 ดวง เพื่อให้ผู้บริโภคที่สนใจสามารถร่วมเล่นกิจกรรม ถ่ายภาพ สนุกไปกับ Installation ต่างๆ และสร้างประสบการณ์ Supreme Moment ไปด้วยกัน โดยสามารถเข้าชมงานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2561 นี้”

ภายในงานจะมี จุดไฮไลท์สำคัญ 4 จุด ที่ไม่ควรพลาด ดังนี้

1. Supreme Landmark เป็นอีกหนึ่งจุดไฮท์ไลท์สำคัญที่พลาดไม่ได้ เพราะเป็นจุดที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม และสามารถนั่งชมความงดงามของงานได้อย่างเต็มอิ่ม

2. Supreme Glowing Cave  อุโมงค์ที่ประดับด้วยใบอาร์แกน เพื่อให้ทุกท่านได้ชมความงดงามของใบอาร์แกนอย่างใกล้ชิด และได้สนุกสนานไปการค้นหา Supreme Quote ที่ซ่อนอยู่ใน Argan glow-in-the-dark tattoo หากต้องการสัมผัสประสบการณ์ Supreme Glowing Cave แห่งนี้ เพียง Check-in งาน ‘Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival’ ทาง Facebook ก็จะได้รับ Argan glow-in-the-dark tattoo ไปลองเล่นพร้อมตัวอย่างผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชว์เดอร์ไปใช้กันเลยฟรีๆ และคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

3. Supreme 360 Degree Show  โชว์ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับแสง สี เสียง และพาไปพบกับความลับอันมหัศจรรย์ที่เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีมมอบให้ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ โดยเป็นการฉาย Interactive Mapping เผยเรื่องราวน่าค้นหาด้วยการพาคุณท่องไปในดินแดนโมร็อคโค ดินแดนแห่งต้นอาร์แกน ต้นกำเนิดของน้ำมันอาร์แกนอันทรงคุณค่า สกัดจากเมล็ดอาร์แกนด้วยขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน จนได้น้ำมันบริสุทธิ์อันล้ำค่าและพิเศษยิ่ง ซึ่งวันนี้เฮดแอนด์โชว์เดอร์ได้นำมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม ให้สาวๆ ในประเทศไทยได้สัมผัสกับผมนุ่มลื่นจนสัมผัสได้ ลาขาดจากรังแค โดยรอบโชว์แสง สี เสียง จะมีทุก 30 นาที ทุกวัน ตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น.

4. Supreme Argan Dome  โดมใบอาร์แกนตกแต่งด้วยไฟระยิบระยับที่ทอดยาวสุดตระการตา และต้นอาร์แกนสีฟ้าประดับไฟ จุดถ่ายรูปที่ทุกคนต้องหยุดเก็บภาพ

นอกจากนี้ภายในงาน ‘Head & Shoulders Supreme Argan Tree Lighting Festival’ ยังมีกิจกรรมพิเศษ ‘Supreme Winter Music Festival’ ซึ่งจะมีดนตรีจากวงหรือนักร้องขวัญใจชาวโซเชียล อาทิ BillBilly01, Hers และ เอิร์ต ภัทรวี มาเล่นดนตรีให้ฟังกันสดๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่มในช่วง เทศกาลแห่งความสุขนี้ ในทุกคืนวันเสาร์ เวลาประมาณ 18.00 – 19.00 น. อีกด้วย
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/HeadandShouldersThailand/

'เฮดแอนด์โชว์เดอร์' เปิดตัวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ชมไฟกว่า 150,000 ดวง กับ 4 จุดไฮไลท์ไม่ควรพลาด!

เปิดตัวแลนด์มาร์คแห่งใหม่

keyboard_arrow_up