ช้อป ชิม ชิลล์ รับลมหนาว! Winter Market Fest #5 คอนเซปต์ “มหัศจรรย์เมืองคริสต์มาสที่ T77”

เตรียมตัวพบกับ ‘วินเทอร์ มาร์เกต เฟส #5’ (Winter Market Fest #5) โดยแสนสิริ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 16-17 ธันวาคมนี้ ภายใต้คอนเซปต์ ‘มหัศจรรย์เมืองคริสต์มาสที่ T77’ นำทีมโดยซานตาคลอสและเหล่าผองเพื่อน ที่กลับมาส่งมอบรอยยิ้ม ความสุข ความสนุกสนาน และความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ในกิจกรรมช้อป ชิม ชิลล์ รับลมหนาว เพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปี

โดยงานนี้เหล่านักช้อป นักชิม จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการเนรมิต T77 ให้กลายเป็นเมืองในธีม T77 X’Mas Town ด้วยแสงไฟตระการตาสีสันสดใสสไตล์เฟสติวัล ตั้งแต่ทางเข้า ตรึงตาตรึงใจกับขบวนพาเหรดและเซอร์ไพรส์กับของขวัญมากมายจากซานตาคลอส สนุกกับการเลือกซื้อของจาก ร้านค้าสุดฮิปกว่า 150 ร้าน ใน 7 โซน 7 สไตล์ ได้แก่

โซน Market ซึ่งนำร้านอาหาร และ Food Truck ชื่อดังมาไว้ในที่เดียวเอาใจนักชิมตัวยงโดยเฉพาะ รวมถึงสินค้าต่างๆ ทั้งสินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าวินเทจ และของตกแต่งบ้านมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

พลาดไม่ได้กับไฮไลท์ของงาน โซน Santa Factory ที่เนรมิตโรงงานของขวัญของซานตาคลอส พร้อมร่วมเล่นเกมส์แสนสนุก เพื่อลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษมากมาย

ช้อป ชิม ชิลล์ รับลมหนาว! Winter Market Fest #5 คอนเซปต์ “มหัศจรรย์เมืองคริสต์มาสที่ T77”

ตื่นตาตื่นใจไปกับ Experimental Show สุดล้ำที่ โซน Zoolumination ซึ่งมาในธีม ‘Winter Forest’ เนรมิตบรรยากาศป่าเมืองหนาว แสงเหนือ และฝูงสัตว์ต่างๆ จากแสงไฟ พร้อมโปรแกรมให้เกิดการมูฟเม้นต์เคลื่อนไหวเสมือนมีชีวิต ออกแบบโดย กบ บอร์ (Kob B.O.R.E.D) อาร์ติสแถวหน้าของเมืองไทย

ตามด้วย โซน Playful Ground โซนสำหรับเด็กและครอบครัวซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบที่สร้างความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ

และเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ พร้อมเอาใจคนรักสัตว์ด้วย โซน Dog Pavilion ที่นอกจากจะมีร้านค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ยังเนรมิตลานกว้างให้เป็นสนามฝึกน้องหมา ให้เพื่อนรักสี่ขาสนุกสนานไปกับฐานต่างๆ

ก่อนกลับแวะทำกิจกรรมสนุกๆ ในโซน Workshop Spaces

และปิดท้ายความสนุกด้วย โซน Music & Show พลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตรับลมหนาวจากศิลปินชั้นนำ วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม พบกับ ฟิล์ม บงกช และวงสควีซ แอนิมอล (Sqweez Animal) และในวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พบกับ ลิปตา (Lipta) และวงซีซั่นไฟว์ (Season Five)

พบกันที่งาน ‘วินเทอร์ มาร์เกต เฟส #5’ (Winter Market Fest #5) ในวันเสาร์ที่ 16 และ วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ณ สะพานแสนสำราญ T77 ฮับแห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ บนถนนสุขุมวิท 77 (ซอยอ่อนนุช 1/1) และสะดวกสบายกับการเดินทางไปอีกขั้นกับบริการ Shuttle Bus รับส่งระหว่างโครงการและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช โดยสามารถรอรถได้บริเวณ ใต้สะพานลอยทางออก BTS หมายเลข 2 หน้าโลตัสอ่อนนุช และลานจอดรถชั่วคราววัดมหาบุศย์ (ซอยอ่อนนุช 7)

keyboard_arrow_up