คุณแม่จัดหนัก!! หญิงจีนจับได้ว่าครูพี่เลี้ยงรังแกลูก งานนี้บุกตบถึงโรงเรียน (ชมคลิป)

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พ่อแม่จำนวนไม่น้อยอดวิตกกังวลไม่ได้ เมื่อต้องปล่อยให้ลูกๆ ห่างตัว แถมต้องอยู่กับคนแปลกหน้าเป็นครั้งแรกในชีวิต และเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับลูกของต้นแน่ อย่างเช่นกรณีของคลิปที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียลของประเทศจีน ที่แสดงให้ภาพหญิงชาวจีนคนหนึ่งกำลังทำร้ายร่างกายเหล่าคุณครูพี่เลี้ยงประจำโรงเรียนแห่งหนึ่งรุนแรง หลังจากเธอจับได้ว่าครูพี่เลี้ยงเหล่านี้รังแกลูกของเธอ

คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงเรียงเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงปักกิ่ง ที่แสดงให้เห้นครูพี่เลี้ยงที่จับเด็กๆ โยนลงพื้น และทั้งเตะพวกเขาขณะที่กำลังนอน ซึ่งสร้างความโกรธแค้นให้กับผู้ปกครองที่เห็นภาพดังกล่าวอย่างมาก โดยเฉพาะกับคุณแม่รายของเด็กหญิงรายหนึ่งที่หลังจากเห็นคลิปนี้ก็ตัดสินใจตรงเข้าไปหาครูพี่เลี้ยงคนที่ทำร้ายลูกของเธอ พร้อมทั้งกระชากผมลากลงมากับพื้นแล้วตบ เตะเธออย่างแรง

แม้จะยังไม่มีรายงานว่าทั้งคุณครูและคุณแม่รายนี้ต่างแจ้งความดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายหรือไม่ แต่คลิปดังกล่าวได้กลายเป็นประเด็นถกเถียงในโลกออนไลน์อย่างมาก โดยเฉพาะในประเด็นเรื่องความเหมาะสมของโรงเรียนที่ปล่อยให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น รวมทั้งการกระทำของคุณแม่รายนี้ว่าเกินกว่าเหตุหรือไม่ แม้จะมีคนจำนวนไม่น้อยที่แสดงความเห็นว่า…แค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำกับที่ครูเหล่านี้ควรจะโดน

ที่มา – Youtube.com / Shanghaiist

keyboard_arrow_up