ขาแดนซ์เตรียมตัว! ‘TOGETHER FESTIVAL’ พร้อมระเบิดความมันส์เต็มพิกัด 4-5 พ.ค.นี้

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสายปาร์ตี้คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และ เฮาส์มิวสิค ในกรุงเทพฯ กับการกลับมาอีกปี กับสุดยอดเฟสติวัลในใจหลายๆ คน อย่าง Together Festival จากผู้จัดมือทอง รีท็อกซ์ เซสชั่น ที่รู้จักกันดีว่า เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพตัวจริงของประเทศ ที่โด่งดังจนได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงในไทยและต่างประเทศอีกด้วย

ซึ่งในปีนี้พร้อมระเบิดความมันส์ให้เหล่าคอเพลง Electronic ได้สนุกร่วมกันอย่างเต็มที่ ด้วยเรื่อง Line Up ที่เด็ดที่สุดกว่าเฟสติวัลไหนๆ จนเป็นที่ยอมรับ และการันตีได้ว่าแฟนๆ Together Festival จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน พบกับที่สุดของ DJ Line up แห่งปี!! ที่เพียงแค่เผย Line Up หลักล้านกับดีเจแถวหน้าระดับหัวกระทิของโลก นำทัพโดย สุดยอดดีเจอย่าง Hardwell ที่จะมาประชันกันกับดีเจในระดับตำนาน ไปจนถึงดาวรุ่งพุ่งแรง ไม่ว่าจะเป็น Alan Walker, Marshmello, GTA!, Carnage, GoldFish, Martin Solveig, Sunnery James & Ryan Marciano บัตรเฟสแรกก็ได้ Sold out ลงไปอย่างรวดเร็ว เรียกเสียงฮือฮาจากขาแดนซ์เป็นอย่างมาก และยังมีศิลปินอีกเพียบที่เตรียมเซอร์ไพร์สเร็วๆ นี้

งานนี้นอกจากจะรวมตัวเจ็บครบทุกแนวมาไว้ในงานเดียวกันชนิดไม่ต้องอดใจรอดูที่งานไหนแล้ว แว่วมาว่าในเรื่องของโปรดักส์ชั่นปีนี้จัดหนักกว่าเดิมแน่นอน! เตรียมแดนซ์ยับไปกับ Together Festival 2018 2 วันเต็ม 4-5 พฤษภาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ facebook.com/TogetherFestival/

keyboard_arrow_up