เตรียมมันส์สุดเหวี่ยงไปกับ ‘Transmission’ เทศกาลดนตรีสายแทรนซ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

ยูไนเต็ด มิวสิค อีเวนท์ (United Music Events) จากประเทศ สาธารณรัฐเช็ก ร่วมมือกับ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ (Create Intelligence) และเพียว เพลเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Pure Pleasure Entertainment) ประกาศงานปาร์ตี้อุ่นเครื่องและส่งท้าย ด้วยการสร้างประวัติการณ์สัปดาห์แห่งเสียงเพลง Trance ติดต่อกันสามวัน โดยงานอุ่นเครื่องจะจัดขึ้นใน วันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561

ซึ่งจะมี Ferry Tayle ศิลปินสายแทรนซ์มือหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส

จัดเต็มกันต่อด้วย Menno De Jong ชาวเนเธอร์แลนด์หัวเรือค่ายเพลง In Trance We Trust

และ Sean Tyas ศิลปินอเมริกันหนุ่มหล่อที่มีเพลงฮิตสายหวดให้แฟนๆ ได้โดดกันมันส์มาตลอดหลายปี

ส่วนงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 นำทีมความมันส์กันต่อเนื่องด้วย Ferry Corsten ที่จะมาแสดงเซ็ทเพลงจากอัลบั้มใหม่ Blueprint 2.0 ที่ต่างจากเซ็ท Gouryella ที่แสดงที่งาน Transmission

และ Driftmoon ศิลปินหนุ่มหล่อชาวสโลวาเกียที่อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงธีมของ Transmission มาตลอดสี่ปี

ปิดฉากด้วย Standerwick ที่มีเพลงขึ้นอันดับ 1 ของ Beatport Top 100 เป็นคนแรกในรอบหลายสิบปี

ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ของเทศกาลดนตรีระดับโลก Transmission Festival Asia พร้อมแล้วกับโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้งภาพ แสง สี เสียง ที่ผสมผสานเข้ากับดนตรี Trance ได้อย่างลงตัวภายใต้ธีมการ แสดง ‘The Spirit of TheWarrior’ หรือ “วิญญาณแห่งนักรบ” ซึ่งผู้ชมจะได้รับชมการแสดงที่เหนือชั้น พร้อมกับศิลปินชั้นนำระดับโลก ได้แก่ Aly & Fila, Ben Nicky , Ferry Corsten presents Gouryella, Jordan Suckley , Key4050, Markus Schulz และ The Thrillseekers โดย Driftmoon รับหน้าที่เปิดงานอย่างเป็นทางการเพื่อปลุกวิญญาณนักรบด้วย Ceremony of The Warriors พร้อมด้วยดีเจมากความสามารถตัวแทนชาวไทย DJ LonSkii

ไปปลุกวิญญาณนักรบพร้อมกันได้ที่เทศกาลดนตรี Trance ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Transmission Festival Asia 2018 ในวันที่ 17 มีนาคม 2561 ณ BITEC BANGNA Hall 99-100 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป สามารถรับข่าวสารและข้อมูลรายละเอียดงาน ได้ที่ www.Transmission.events/th

keyboard_arrow_up